TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Gửi tiền "nhanh như chớp" bằng cách mở tài khoản và chuyển tiền trực tuyến VIB

Nguyễn Thị Thu Loan 0 Kiến thức thẻ ATM

Khách hàng chỉ cần mở tài khoản và chuyển tiền trực tuyến VIB, ngay lập tức khách hàng nhận được quà khủng của ngân hàng VIB, khác biệt hoàn toàn so với ngân hàng khác.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Giới thiệu dịch vụ chuyển tiền trực tuyến VIB

Dịch vụ chuyển tiền trực tuyến VIB là một trong những dịch vụ quan trọng của Internet banking VIB. Dịch vụ mang tới nhiều tiện ích hấp dẫn và sự thuận lợi cho khách hàng, giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và chi phí khi chuyển tiền.

Trong thị trường ngân hàng ngày càng cạnh tranh, nhằm nâng cao và phát triển nhiều dịch vụ, các ngân hàng đồng loạt tăng các loại phí, khiến cho nhiều khách hàng tìm đến ngân hàng VIB. Bởi ngân hàng VIB là ngân hàng hiếm hoi khi đề cao đến lợi ích của khách hàng, hoàn toàn miễn phí mở thẻ, phí sử dụng thẻ và phí chuyển tiền trực tuyến VIB trong nội bộ.

Lợi ích dịch vụ chuyển tiền trực tuyến VIB

Trên thị trường có rất nhiều ngân hàng với mỗi chương trình khuyến mãi, quà để khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ. Vậy khách hàng chuyển tiền trực tuyến VIB sẽ nhận được gì khác biệt so với ngân hàng khác? Dưới đây là những lợi ích khách hàng nhận được khi chuyển tiền trực tuyến tại VIB.

 • Tại ngân hàng VIB, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp cách chuyển tiền trực tuyến VIB, với hướng dẫn chi tiết, bất kỳ khách hàng nào cũng thực hiện được các thao tác.
 • Khi chuyển tiền trực tuyến VIB, khách hàng có thể chuyển khoản thanh toán các hóa đơn, mua sắm, chuyển tiền mọi lúc mọi nơi.
 • Ngân hàng VIB thiết kế phần mềm giúp khách hàng dễ dàng quản lý tài khoản, cập nhật thông tin số tiền. Hơn hết với đội ngũ công nghệ thông tin của ngân hàng VIB luôn kiểm tra công nghệ bảo mật, bảo vệ thông tin, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao dịch.

Chuyển tiền trực tuyến VIB có an toàn không?

Trên các kênh truyền thông đại chúng phản ánh tình trạng khách hàng chuyển tiền không an toàn, khiến cho nhiều người lo âu khi chuyển tiền online, vậy chuyển tiền online của VIB có thực sự an toàn?

 • Xây dựng đội ngũ công nghệ thông tin, với những nhân sự chất lượng cao, ngân hàng VIB cam kết với khách hàng về độ bảo mật, an toàn khi khách hàng chuyển tiền, sử dụng dịch vụ trên Internet.
 • Với công nghệ mã hóa SSL 256-bits, được sử dụng để mã hóa toàn bộ các dữ liệu, thông tin, con số giao dịch của khách hàng.
 • Hơn hết, khi sử dụng dịch vụ giao dịch trực tuyến của ngân hàng VIB, hệ thống công nghệ thông tin yêu cầu khách hàng phải xác thực chính xác tên đăng nhập cùng với mật khẩu. Trong quá trình giao dịch, khi đăng nhập mà khách hàng quên đăng xuất, hệ thống sẽ tự động đăng xuất sau 15 phút.
 • Đặc biệt, để bảo vệ thông tin khách hàng, số tiền khách hàng trong tài khoản, cùng với bảo vệ “sự sống còn” của ngân hàng, VIB đã áp dụng cơ chế đăng nhập, cần xác thực 2 lần để xác minh chính xác giao dịch của khách hàng.
Kết luận: Chuyển tiền online VIB thực sự an toàn, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, khách hàng không bao giờ được tiết lộ mã xác thực (mã OTP) cho bất cứ ai, kể cả nhân viên ngân hàng hay người thân.


Chuyển tiền trực tuyến VIB luôn khiến khách hàng hài lòng vì tiện ích, dễ sử dụng

Chuyển tiền trực tuyến VIB luôn khiến khách hàng hài lòng vì tiện ích, dễ sử dụng

Hướng dẫn mở tài khoản và chuyển tiền trực tuyến VIB

Cách mở tài khoản VIB

Để mở tài khoản VIB, khách hàng có thể thực hiện theo 2 cách như sau:

 • Cách 1: Mở online: Truy cập và đăng ký online tại website VIB TẠI ĐÂY

Điền đầy đủ thông tin và sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận lại toàn bộ thông tin. Tại một số tỉnh thành, ngân hàng VIB phối hợp với đơn vị thứ ba hỗ trợ khách hàng đăng ký mở thẻ, sử dụng dịch vụ ngân hàng.

Cách chuyển tiền trực tuyến VIB

Để thực hiện chuyển tiền trực tuyến VIB nhanh nhất, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập Internet Banking TẠI ĐÂY. Sau đó điền tên đăng nhập và mật khẩu đã đăng ký với ngân hàng.
 • Bước 2: Khách hàng chọn tài khoản chuyển (tài khoản nguồn).
 • Bước 3: Tại trường Phạm vi chuyển tiền, khách hàng chọn mũi tên trỏ xuống để hiển thị loại dịch vụ muốn chuyển tiền. Các bạn thực hiện chọn loại chuyển tiền: “Đến tài khoản VIB” hoặc “Đến tài khoản ngân hàng khác”
 • Bước 4: Trên màn hình website, khách hàng chỉ cần nhập số tiền bằng chữ và phải nhỏ hơn số tiền hạn mức giao dịch quy định trong một ngày.
 • Bước 5: Sẽ có thông báo, yêu cầu khách hàng xác nhận thông tin, bằng cách hập OTP nếu tài khoản hưởng chưa nằm trong danh sách tài khoản hưởng lợi
 • Bước 6: Khi thực hiện xong các bước trên, khách hàng sẽ nhận được thông báo kết quả
  • Nếu khách hàng thực hiện giao dịch thành công, hệ thống ngân hàng sẽ thông báo thành công và hiển thị số hóa đơn.
  • Nếu khách hàng thực hiện giao dịch không thành công, hệ thống ngân hàng sẽ báo lỗi, trong chi tiết giao dịch không hiển thị số hóa đơn.
  • Khách hàng có thể In hóa đơn hoặc chọn Giao dịch mới để quay về màn hình ở bước 1
  • Hệ thống ngân hàng sẽ gửi email thông báo giao dịch thành công hoặc không thành công.

Phần mềm trực tuyến VIB dễ dàng chuyển tiền trong ngân hàng và liên ngân hàng

Phần mềm trực tuyến VIB dễ dàng chuyển tiền trong ngân hàng và liên ngân hàng

Trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển tiền trực tuyến VIB, khách hàng không thực hiện được các thao tác chuyển tiền, không biết cách chuyển tiền online VIB hoặc gặp những trục trặc không mong muốn, hãy gọi điện đến tổng đài của ngân hàng VIB qua số: 1800 8180

Sau khi chuyển tiền trực tuyến khách hàng sẽ nhận được tiền ngay lập tức nếu tài khoản cùng hệ thống ngân hàng VIB. Nếu tài khoản nhận khác hệ thống VIB thì sẽ nhận được tiền trong ngày nếu chuyển trước 15h ngày làm việc, sau 15h ngày làm việc hoặc thứ 7, chủ nhật thì sẽ nhận vào ngày làm việc tiếp theo.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách chuyển tiền qua Internet Banking của VIB

Biểu phí chuyển tiền online VIB

Sau đây là biểu phí cụ thể của dịch chuyển tiền trực tuyến VIB:

Phí chuyển tiền trực tuyến

Mức phí

Phí chuyển khoản nội bộ

Miễn phí

Phí chuyển khoản ra ngoài: Chuyển khoản thường

Phí chuyển khoản ra ngoài nội tỉnh (VND)

0.02%

Tối thiểu 10.000 VND

Tối đa: 600.000 VND

Phí chuyển khoản ra ngoài khác tỉnh (VND)

0.03%

Tối thiểu: 15.000 VND

Tối đa: 800.000 VND

Phí chuyển khoản ra ngoài (ngoại tệ)

0.02%

Tối thiểu: 2 FCY

Tối đa: 50 FCY

Phí chuyển khoản quốc tế (ngoại tệ)

Số tiền chuyển <= 30.000 USD quy đổi

Số tiền chuyển > 30.000 USD quy đổi

299.000 VND

Tối đa: 50 FCY

0.02% (TĐ: 500 USD)

Phí chuyển khoản ra ngoài: chuyển khoản nhanh tới Số tài khoản/Số thẻ

Phí chuyển khoản ra ngoài (VND)

 8.000 VND

Phí chuyển tiền theo lô

Phí chuyển tiền theo lô nội bộ (VND)

Miễn phí

Phí chuyển tiền theo lô ra ngoài (VND)

 0.03%

Tối thiểu: 15.000 VND

Phí chuyển tiền tới số điện thoại, email, CMND  0.03%

Tối thiểu: 15.000 VND

Hy vọng qua nội dung trên bạn nắm được các thông tin cần thiết về cách chuyển tiền trực tuyến VIB. Ngân hàng VIB vẫn luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy nhanh tay đăng ký và sử dụng ngay dịch vụ để tận hưởng những tiện ích hấp dẫn nhất.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Gửi tiền "nhanh như chớp" bằng cách mở tài khoản và chuyển tiền trực tuyến VIB
5 3

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất