avatart

khach

icon

Hướng dẫn đổi số điện thoại thẻ ATM Đông Á nhanh chóng

Kiến thức thẻ ATM

- 30/07/2019

0

Kiến thức thẻ ATM

30/07/2019

0

Đổi số điện thoại thẻ ATM Đông Á là một trong các vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay, đặc biệt là khi chuẩn bị chuyển từ 11 số sang 10 số. Vậy làm sao để đối số điện thoại thẻ ATM Đông Á hiệu quả?

Mục lục [Ẩn]

Thẻ ATM là loại thẻ đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, với những tính năng như: Chuyển, rút tiền, truy vấn tài khoản, thanh toán hóa đơn… Loại thẻ này đang trở nên phổ biến trong sinh hoạt thường ngày, của người dân.

Tuy nhiên khách hàng luôn thắc mắc, trong trường hợp bị mất điện thoại, muốn sử dụng số điện thoại mới và đặc biệt hơn là khi chuyển đổi số điện thoại từ 11 số sang 10 số thì sẽ phải đổi số điện thoại thẻ ATM Đông Á như thế nào? Trước những thắc mắc này, thebank xin chia sẻ cho bạn các cách đổi số điện thoại cho thẻ ATM Đông Á đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Tham khảo thêm: Những trường hợp cần thay đổi số điện thoại

Hướng dẫn cách đổi số điện thoại thẻ ATM

Thực hiện Quyết định số 798/QĐ-BTTTT ngày 25/5/2018 của Bộ thông tin và Truyền thông về việc ban hành Kế hoạch chuyển đổi mã mạng, vì vậy ngân hàng DongA Bank cũng đã sớm ban hành thông báo chuyển đổi mã mạng số di động từ 11 số về 10 số, từ 00h00 ngày 15/9/2018 đến 23h59 ngày 30/6/2019.

Do đó để thay đổi số điện thoại thẻ ATM cho thuê bao 11 số tại Đông Á thì bạn cần đăng ký chuyển sang thuê bao 10 số theo quy định của ngân hàng, bằng các cách sau:

Đến trực tiếp chi nhánh hoặc phòng giao dịch DongA Bank để đổi số điện thoạiĐến trực tiếp chi nhánh hoặc phòng giao dịch DongA Bank để đổi số điện thoại

Đăng ký chuyển đổi trực tiếp tại quầy

Khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp có thể đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch DongA Bank gần nhất để được hỗ trợ thực hiện đăng ký chuyển đổi.

Lưu ý: Chỉ có thể đăng ký chuyển đổi 1 lần duy nhất cho tất cả các dịch vụ ngân hàng đang đăng ký bằng số điện thoại 11 số tại ngân hàng Đông Á.

Đăng ký chuyển đổi bằng tin nhắn SMS

Đối với hình thức đăng ký chuyển đổi số điện thoại 11 số sang 10 số bằng tin nhắn SMS Ngân hàng DongA Bank chỉ áp dụng cho các khách hàng cá nhân.

Theo đó thì bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp “DAB DSDT” rồi gửi 8149.

Lưu ý: Áp dụng từ ngày 8/10/2018 đến ngày 10/11/2018.

Kể từ ngày 15/11/2018, các khách hàng chưa cập nhật thay đổi số điện thoại sẽ không nhận được tin nhắn khi sử dụng sản phẩm dịch vụ Ngân hàng. Do đó để tiếp tục sử dụng dịch vụ thì bạn cần cập nhật lại số điện thoại tại hệ thống chi nhánh hay phòng giao dịch của DongA Bank.

Đăng ký đổi số điện thoại bằng Internet Banking

 Bạn có thể thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Đông Á nhanh chóng mà không cần đến trực tiếp ngân hàng bằng ứng dụng Internet Banking qua các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của ngân hàng Đông Á
  • Bước 2: Chọn mục “Cài đặt phương thức nhận OTP” trong mục “Cài đặt”.
  • Bước 3: Giao diện màn hình sẽ hiển thị các thông tin đăng ký cũ của bạn như: Hình thức nhận mã OTP, số điện thoại nhận OTP...Để thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM, bạn nhập số điện thoại mới vào phần “Số điện thoại nhận OTP” và nhập mã kiểm tra.
  • Bước 4: Bạn tích vào phần “Tôi đã đọc, hiểu rõ, đồng ý và cam kết tuân thủ các điều khoản, điều kiện của nội dung thỏa thuận sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử và các quy định dịch vụ của Ngân hàng Đông Á”.
  • Bước 5: Nhấn “Xác nhận” để thực hiện thay đổi. Dịch vụ Ngân hàng trực tuyến sẽ tự động cập nhật thông tin cho khách hàng mà bạn không phải ra phòng giao dịch.

Đọc thêm: Hai cách đổi số điện thoại thẻ ATM đơn giản nhất

Gọi đến tổng đài để nhận được sự tư vấnGọi đến tổng đài để nhận được sự tư vấn

Đổi số điện thoại thẻ ATM Đông Á có mất phí không?

Để hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ một cách ổn định, ngân hàng Đông Á hỗ trợ cho tất cả các khách hàng, khi đăng ký thay đổi số điện thoại sẽ hoàn toàn được MIỄN PHÍ.

Tại đây khách hàng chỉ cần đến các chi nhánh/phòng giao dịch tại ngân hàng để được hỗ trợ làm thủ tục chuyển đổi, mà không hề có chi phí phát sinh.

Điều kiện, thủ tục đổi số điện thoại thẻ ATM

Điều kiện

  • Khách hàng là chủ tài khoản Thẻ do DongA Bank phát hành
  • Có đăng ký chuyển khoản trên Internet Banking/SMS Banking/Mobile Banking

Thủ tục

Để thay đổi số điện thoại di động khi đến Ngân hàng Đông Á làm thủ tục khách hàng cần mang theo CMND và thẻ ATM, sau đó điền thông tin vào biểu mẫu, theo hướng dẫn của nhân viên hỗ trợ tại Ngân hàng.

Như vậy, việc đổi số điện thoại thẻ ATM Đông Á thật nhanh chóng và đơn giản. Với thuê bao 10 số thì bạn chỉ cần đến ngân hàng đăng ký thay đổi là xong, còn với thuê bao 11 số, bạn cần phải thực hiện đăng ký chuyển sang 10 số rồi mới có thể đăng ký thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM DongA Bank thành công.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách thức đăng ký thay đổi số điện thoại thẻ ATM tại ngân hàng Đông Á. Hi vọng những thông tin trên sẽ đem lại lợi ích cho khách hàng.

Nếu cần hỗ trợ mọi thắc mắc, khách hàng có thể đăng ký TẠI ĐÂY, các chuyên viên tư vấn sẽ tiếp nhận và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mặc từ phía khách hàng.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (2 lượt)

5 (2 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *