avatart

khach

icon

Chuyển tiền liên ngân hàng qua ứng dụng iPay Vietinbank mất bao lâu?

Kiến thức thẻ ATM

- 16/06/2021

0

Kiến thức thẻ ATM

16/06/2021

0

Chuyển tiền trên ứng dụng iPay Vietinbank sang các ngân hàng khác bao lâu thì nhận được tiền? Nếu bạn đang thắc mắc vì vấn đề này hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Mục lục [Ẩn]

Chuyển tiền liên ngân hàng qua ứng dụng iPay Vietinbank là một tiện ích được nhiều khách hàng lựa chọn bởi cách thức giao dịch đơn giản và không bị hạn chế thời gian. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nhiều người dùng thắc mắc rằng“chuyển tiền từ Vietinbank iPay sang Agribank mất bao lâu hay chuyển tiền iPay của Vietinbank mất bao lâu”? Nếu bạn đang trăn trở vì vấn đề này, hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Vietinbank iPay là gì?

iPay là một dịch vụ ngân hàng điện tử của VietinBank cung cấp cho những khách hàng mở tài khoản ATM. Với dịch vụ iPay giúp khách hàng thực hiện các giao dịch như vấn tin, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại, nhận tiền kiều hối… thông qua kênh Internet Banking.

Chuyển tiền từ iPay Vietinbank sang ngân hàng khác mất bao lâu

Chuyển tiền từ iPay Vietinbank sang ngân hàng khác mất bao lâu

Bên cạnh những tính năng trên thì tính năng nổi bật của dịch vụ VietinBank iPay đó là chuyển tiền trực tuyến trong hoặc liên ngân hàng với hạn mức chuyển tiền tối thiểu là 10.000 đồng/giao dịch, tối đa là 3.000.000 đồng/giao dịch và 10.000.000 đồng/ngày.

Để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet là đã có thể chuyển khoản 24/24 mọi lúc, mọi nơi.

Chuyển tiền từ Vietinbank sang Agribank qua iPay mất bao lâu?

Chuyển tiền từ Vietinbank sang Agribank qua iPay mất bao lâu

Chuyển tiền từ Vietinbank sang Agribank qua iPay mất bao lâu

Đăng ký Internet Banking để chuyển tiền là cách được nhiều người sử dụng. Thông qua ứng dụng, bạn sẽ không phải mất thời gian đến các quầy giao dịch của ngân hàng để chuyển tiền, mà thay vào đó bạn có thể ngồi tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu để chuyển khoản. Chỉ cần chiếc điện thoại có kết nối Internet.

Chuyển tiền liên ngân hàng qua ứng dụng iPay nhanh hay chậm phụ thuộc vào cách bạn chuyển khoản. Với ứng dụng Internetbanking sẽ có 2 cách chuyển tiền 1 là chuyển khoản liên ngân hàng, 2 chuyển tiền nhanh 24/7 qua số thẻ/ số tài khoản.

Chuyển thường

Nếu chọn chuyển tiền liên ngân hàng thông thường thì thời gian chuyển tiền sẽ giống với việc bạn đến ngân hàng để chuyển tiền.

Nếu chuyển trong ngày, muộn nhất là đến 18h15 thì người nhận sẽ nhận được tiền trong ngày.

Các giao dịch sau khung giờ trên sẽ được ghi nhận và xử lý tại ngày làm việc tiếp theo.

Trong một số trường hợp, hệ thống đường truyền chậm nên tiền có thể chuyển chậm hơn, nhưng không vượt quá 3 ngày. Nếu quá thời gian này, bạn nên gọi điện đến tổng đài Vietinbank để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra giao dịch.

Chuyển nhanh 24/7

Các giao dịch chuyển khoản nhanh đến số thẻ/tài khoản ngân hàng khác qua giao dịch 24/7 thì người  thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay sau khi giao dịch kết thúc.

Tham khảo: Chuyển tiền từ Vietinbank sang các ngân hàng khác mất bao lâu?

Cách chuyển tiền trên ứng dụng iPay Vietinbank

Chuyển tiền ứng dụng iPay Vietinbank là cách để giúp giao dịch tài chính của bạn trở nên đơn giản và thuận tiện. Bạn có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng mọi lúc, mọi nơi, không bị giới hạn về thời gian và không gian.

Nếu bạn chưa biết cách chuyển tiền qua ứng dụng iPay Vietinbank bạn có thể tham khảo bài viết: Cách chuyển tiền qua VietinBank iPay trong tích tắc.

Phí chuyển tiền liên ngân hàng thông qua iPay

Phí chuyển tiền qua ứng dụng iPay Vietinbank

Phí chuyển tiền qua ứng dụng iPay Vietinbank

Khi chuyển tiền liên ngân hàng, bạn sẽ phải trả một khoản phí giao dịch nhất theo quy định của Vietinbank.

Theo đó, nếu bạn chuyển tiền từ Vietinbank sang Agribank trên iPay theo hình thức chuyển nhanh 24/7 qua Napas bạn sẽ bị tính phí chuyển là 7,700 VND/giao dịch gồm phí VAT có giá trị từ 2.000.000 VNĐ trở xuống)

Chuyển thường qua iPay sẽ là 8.000 VNĐ/giao dịch.

Xem thêm: Phí chuyển tiền online tại ngân hàng Vietinbank mới nhất

Như vậy thời gian chuyển tiền nhanh hay chậm trên Internet Banking Vietinbank sẽ phụ thuộc vào loại hình chuyển tiền bạn chọn. Hy vọng với bài viết này bạn đã có cho mình sự lựa chọn khi muốn giao dịch nhanh trên iPay Vietinbank.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *