TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Chuyển tiền liên ngân hàng từ Agribank sang ngân hàng khác một cách nhanh chóng

Lê Thị Quyên 0 Kiến thức thẻ ATM

Có mấy cách để chuyển tiền liên ngân hàng từ Agribank sang ngân hàng khác. Nếu bạn chưa biết cách chuyển tiền liên ngân hàng Agribank có thể tham khảo bài viết dưới đây của TheBank.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Chuyển tiền liên ngân hàng là một trong những dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều nhất trong các giao dịch mà ngân hàng Agribank đang triển khai. Vài năm trở lại đây ngân hàng Agribank đã triển khai thêm các kênh chuyển tiền mới đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Chuyển tiền liên ngân hàng là một dịch vụ cho phép khách hàng chuyển từ ngân hàng này sang tài khoản ngân hàng ngân hàng nào khác, thông qua các kênh chuyển tiền một cách an toàn và nhanh chóng.

Khi chuyển tiền liên ngân hàng, khách hàng có thể trích từ tài khoản của mình hoặc chuyển tiền mặt đến ngân hàng khác tùy theo hình thức giao dịch.

Chuyển tiền liên ngân hàng tại quầy

Chuyển tiền liên ngân hàng tại quầy

Chuyển tiền liên ngân hàng tại quầy

Chuyển tiền Agribank liên ngân hàng tại các chi nhánh/PGD của Agribank là phương thức quá đỗi quen thuộc với nhiều người khi có nhu cầu chuyển khoản. Với hình thức chuyển khoản này, ngân hàng sẽ không hạn chế số tiền cho mỗi lần giao dịch, tuy nhiên thời gian làm việc chỉ trong giờ hành chính, gây khó khăn với những khách hàng khi giao dịch nhất là nhân viên văn phòng.

Bên cạnh đó với những người lần đầu giao dịch tại quầy sẽ không biết ghi giấy nộp tiền dẫn đến ghi sai thông tin phải ghi lại mất nhiều thời gian hơn. 

Khi chuyển tiền liên ngân hàng tại phòng giao dịch bạn nên mang theo CMND hoặc thẻ căn cước thì mới có thể chuyển tiền.

Chuyển tiền qua Internet Banking Agribank

Với kênh chuyển tiền này bạn không cần phải tải app, chỉ cần điện thoại hoặc máy tính của bạn kết nối Internet là đã có thể chuyển khoản qua số thẻ hoặc số tài khoản mọi lúc mọi nơi.

Hiện nay hệ thống ngân hàng Agribank cho phép khách hàng thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng tới hơn 40 ngân hàng khác nhau mà không cần phải đến ngân hàng làm thủ tục hay xếp hàng chờ đến lượt để được giao dịch.

Khi chuyển tiền trên Internetbanking hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập mã xác thực hai lớp, vậy nên tài khoản của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Xem thêm: Cách chuyển tiền Internet Banking Agribank

Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng qua E-mobile Banking

Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng qua E-mobile Banking

Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng qua E-mobile Banking

Vài năm trở lại đây, Agribank đẩy mạnh các sản phẩm dịch vụ số trên nền tảng công nghệ giúp việc chuyển tiền liên ngân hàng được thực hiện một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian và chi phí.

Với dịch vụ chuyển tiền khác ngân hàng của Agribank qua E-mobile Banking, khách hàng phải tải app về điện thoại thì mới có thể trải nghiệm các dịch vụ tiện ích mà ngân hàng cung cấp như: chuyển tiền, nạp thẻ điện thoại, mua vé xem phim, đi chợ… và vô vàn tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chuyển tiền qua E-mobile Banking Agribank để biết cách chuyển tiền nhanh chóng.

Chuyển tiền tại các cây ATM

Chuyển tiền tại các cây ATM

Để chuyển tiền liên ngân hàng, bạn cũng có thể đến các cây ATM để thực hiện giao dịch. Chỉ với chiếc thẻ ATM trong tay bạn đã có thể chuyển tiền Agribank qua ngân hàng khác.

Nếu chưa biết cách chuyển tiền qua cây ATM, bạn có thể tham khảo bài viết: Cách chuyển tiền tại cây ATM nhanh chóng.

Phí chuyển tiền liên ngân hàng tại Agribank

Miễn 100% phí dịch vụ chuyển tiền ra ngoài hệ thống Agribank, áp dụng trên các kênh ngân hàng điện tử: ATM, Agribank E-Mobile Banking.

Với giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng tại quầy, khách vẫn phải trả một khoản phí theo quy định của ngân hàng.

Trên đây là những kênh chuyển tiền liên ngân hàng tại Agribank. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một hình thức giao dịch chuyển tiền phù hợp nhất.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Chuyển tiền liên ngân hàng từ Agribank sang ngân hàng khác một cách nhanh chóng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất