TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Cách chuyển tiền qua thẻ ATM Agribank

Cách chuyển tiền qua thẻ ATM Agribank

5 Chuyển tiền ngân hàng

Thebank.vn Việc chuyển tiền tại ATM hiện tại chỉ thực hiện được khi 2 tài khoản đều được mở tại Agribank, tức là chỉ có thể chuyển trong nội bộ thẻ ATM Agribank.

Thẻ ATM Agribank là thẻ do ngân hàng Agirbank phát hành, dùng để thanh toán hàng hóa hoặc giao dịch tại máy ATM. Thẻ ATM bao gồm 3 loại giống như các ngân hàng khác là thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và thẻ trả trước. Tính năng chuyển khoản chỉ áp dụng đối với thẻ ghi nợ hoặc thẻ trả trước là hai loại thẻ ATM có nhiều người sử dụng nhất hiện nay (chiếm trên 90% số lượng người dùng tại nước ta).

thebank_chuyentientheatmagribank_1492692906

Chuyển tiền qua ATM Agribank

Cách chuyển tiền qua ATM Agribank:

  • Nhét thẻ ATM Agribank vào máy ATM Agribank;
  • Nhập mã PIN của bạn vào;
  • Ấn Chuyển khoản trên màn hình;
  • Nhập số tài khoản của người nhận vào;
  • Nhập số tiền cần chuyển vào và chuyển tiền.

Lưu ý khi chủ thẻ chuyển tiền cần đảm bảo số tiền còn lại sau khi chuyển trên 50.000đ thì mới chuyển được. Phí chuyển tiền nội bộ Agribank là. Lưu ý phí chuyển tiền sang ngân hàng khác có thể cao thấp tùy từng ngân hàng.

Ngoài việc sử dụng thẻ ghi nợ (hoặc thẻ trả trước) thì bạn nên kết hợp với thẻ tín dụng nữa. Dùng thẻ tín dụng để chi tiêu mua sắm hàng hóa, dùng thẻ ghi nợ để rút tiền khi cần hoặc thanh toán dư nợ cho thẻ tín dụng, hãy đăng ký so sánh thẻ tín dụng của hơn 50 ngân hàng hiện nay tại Việt Nam và lựa chọn một chiếc phù hợp với nhu cầu và khả năng chi tiêu của bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Cách chuyển tiền qua thẻ ATM Agribank
5 6

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

Được nhiều người đọc