TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hạn mức chuyển tiền TPbank tối đa bao nhiêu một ngày?

Lê Thị Quyên 0 Kiến thức thẻ ATM

Hạn mức chuyển tiền TPbank là số tiền tối đa mà mỗi khách hàng có thể giao dịch trong 1 lần và 1 ngày. Nếu chuyển tiền quá hạn mức được quy định sẽ không thể giao dịch được.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Hiện tại, bất kỳ ngân hàng nào cũng đặt ra hạn mức chuyển khoản cho mỗi giao dịch. Tại TPbank cũng không ngoại lệ. Theo đó, tùy từng dịch vụ, ngân hàng sẽ có quy định hạn mức cao hoặc thấp cho từng hình thức chuyển tiền. Việc nắm rõ hạn mức giúp khách hàng thực hiện chuyển khoản thuận tiện, đồng thời hạn chế các lỗi giao dịch do chuyển khoản vượt hạn mức.

Tìm hiểu thêm: Khám phá dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng TPBank

Hạn mức chuyển tiền TPbank

Hạn mức chuyển tiền TPbank

Hạn mức chuyển khoản ngân hàng trực tuyến

Hạn mức chuyển khoản ngân hàng trực tuyến được TPbank quy định theo phương thức mã xác thực. Theo đó, phương thức xác thực eToken có hạn mức cao nhất với số tiền lên tới 300 triệu/giao dịch và 1,5 tỷ/ngày.

Phương thức xác thực Hạn mức /lần Hạn mức/ngày

OTP-SMS

50,000,000 VND 100,000,000 VND

Token Key/Token Card

100,000,000 VND 100,000,000 VND

TPBank eToken

300,000,000 VND 1,500,000,000 VND

Vân tay/Face ID

1,000,000 VND 5,000,000 VND

Push notification

20,000,000 VND 20,000,000 VND

Hạn mức chuyển khoản thẻ ATM TPbank 

Thẻ ATM là sản phẩm thẻ được ngân hàng TPbank phát hành cho những khách hàng mở tài khoản tại ngân hàng. Với chiếc thẻ ATM trong tay bạn có thể thực hiện các giao dịch như chuyển khoản, rút tiền, thanh toán hóa đơn, truy vấn số dư, in sao kê, đổi mã PIN…

So với những ngân hàng thương mại khác, hạn mức chuyển tiền tại cây ATM của TPbank được xem là cao nhất. Theo đó hạn mức chuyển tiền tối đa tại ATM TPbank:

  • Hạn mức chuyển tiền tối đa trong 1 lần giao dịch là 50 triệu đồng.
  • Hạn mức chuyển tiền tối đa trong 1 ngày là 500 triệu đồng.

Cách thay đổi hạn mức giao dịch 

Để nâng hạn mức giao dịch ngân hàng điện tử TPbank, khách hàng có thể thay đổi phương thức xác thực lên eToken. Để đăng ký TPBank eToken v2.0 miễn phí với hạn mức giao dịch cao vô cùng đơn giản và hoàn toàn tự động:

Khách hàng đăng ký mới: Truy cập vào TPBank eBank -> Cài đặt -> Phương thức xác thực -> Đăng ký eToken.

Với những khách hàng đang sử dụng phiên bản cũ v1.0: có thể lên kho ứng dụng của App store/Google Play và cập nhật lên phiên bản v2.0 để sử dụng.

Với tài khoản đã đăng ký (nhưng hiện tại đang sử dụng phương thức xác thực khác): vào ứng dụng TPbank eBanking > Cài đặt > Phương thức xác thực > Thay đổi phương thức xác thực.

Riêng hạn mức chuyển khoản tại cây ATM sẽ không thể thay đổi được. Nếu muốn giao dịch với số tiền lớn hơn, bạn có thể đến quầy giao dịch ngân hàng TPBank để được nhân viên hỗ trợ chuyển khoản. 

Trên đây là bảng hạn mức chuyển tiền tại ngân hàng TPBank. Hãy ghi nhớ hạn mức chuyển tiền TPBank để không gặp rắc rối trong quá trình giao dịch.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Hạn mức chuyển tiền TPbank tối đa bao nhiêu một ngày?
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất