TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Chuyển tiền qua Dcom từ Nhật về Việt Nam bao lâu sẽ nhận được tiền?

Lê Thị Quyên 0 Kiến thức thẻ ATM

Dcom là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới? Vậy thời gian chuyển tiền qua Dcom là bao lâu?
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Chuyển tiền qua Dcom mất bao lâu là câu hỏi của phần lớn khách hàng khi chuyển tiền về Việt Nam thông qua Dcom. Tùy vào phương thức giao dịch mà khách hàng sử dụng mà thời gian chi trả sẽ khác nhau.

Tìm hiểu thêm: Chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam qua Dcom có an toàn?

Thời gian chi trả cho giao dịch chuyển tiền khi chuyển về Việt Nam

Dcom được biết đến là dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/24 có thể chuyển đến 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Khách hàng khi chuyển tiền tại Dcom, tùy vào phương thức giao dịch mà thời gian nhận tiền sẽ có sự thay đổi. Theo đó thời gian chi trả cho giao dịch chuyển tiền tại Dcom sẽ như sau:

Thời gian chuyển tiền qua Dcom

Thời gian chuyển tiền qua Dcom

- Đối với hình thức chuyển khoản nhanh 10 phút thì sau khoảng 10 phút người nhà sẽ nhận được tiền, có thể rút tiền tại cây ATM mà không cần vào quầy ngân hàng.

- Với hình thức nhận bằng CMND, người nhận tại Việt Nam có thể tới Quầy giao dịch tại các ngân hàng nhận tiền ngay khi nhận được Mã số nhận tiền từ DCOM cung cấp.

- Còn đối với và chuyển khoản thường thì người nhà sẽ nhận được tiền trong vòng 3 - 4 giờ (trong giờ làm việc của ngân hàng).

Mặc dù có các quy định trên, nhưng trong trường hợp ngân hàng đối tác nghỉ lễ thì giao dịch của khách hàng sẽ được thực hiện vào ngày làm việc tiếp theo.

Giờ làm việc của công ty Dcom như thế nào?

Ngoài thời gian tiền về Việt Nam, thì nhiều người cũng thắc mắc các chi nhánh/PGD của công ty Dcom tại Nhật Bản sẽ làm việc trong khung giờ nào? Khách hàng có thể giao dịch vào khung giờ buổi tối không?

Theo đó, hiện nay công ty Dcom làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả Thứ 7, Chủ Nhật và ngày Lễ.

  • Lịch làm việc là Thứ 2 đến Thứ 6: 09:30 – 21:30.
  • Thứ 7, chủ nhật & Ngày lễ: 10:00 – 19:00.

Đồng thời hệ thống chuyển tiền của Dcom hoạt động 24/7 nên khách hàng vẫn có thể đặt lệnh chuyển tiền về Việt Nam bình thường kể cả ngày Thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ.

Lưu ý:

Khách hàng có thể sử dụng thẻ nạp tiền của Dcom vào tài khoản hoàn toàn tự động tại bất kỳ ATM Bưu điện nào trên toàn nước Nhật Bản, không cần đợi xác nhận từ Dcom.

Khi nạp tiền thông qua các cây ATM của ngân hàng Bưu điện, khách hàng nên nắm rõ giờ hoạt động của ATM Bưu điện vào cuối tuần/ngày lễ trước khi đến để Nạp tiền/Chuyển tiền.

Chuyển tiền Dcom vào thứ 7, chủ nhật có được không?

Chuyển tiền qua Dcom vào ngày cuối tuần

Chuyển tiền qua Dcom vào ngày cuối tuần

Khách hàng hoàn toàn có thể chuyển tiền tại Dcom vào ngày thứ 7 hoặc buổi trưa tất cả các ngày trong tuần đến 18h hằng ngày. Hệ thống chuyển tiền Dcom hoạt động 24/24, bạn có thể đặt lệnh bất kỳ khi nào. Sau khi chuyển tiền, khách hàng vui lòng liên lạc với Dcom vào ngày làm việc tiếp theo.

Xem thêm: Biểu phí dịch vụ chuyển tiền quốc tế Dcom Money Express

Trên đây là thời gian chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam. Hy vọng với những thông tin trên khách hàng sẽ có được những giao dịch thuận lợi.

 

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Chuyển tiền qua Dcom từ Nhật về Việt Nam bao lâu sẽ nhận được tiền?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất