TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Cú pháp khóa thẻ Vietcombank tạm thời qua tin nhắn

Lê Thị Quyên 0 Kiến thức thẻ ATM

Khi bị mất thẻ ATM Vietcombank, khách hàng có thể nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp và gửi đến đầu số 6167 để được hỗ trợ khóa thẻ nhanh nhất.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngày nay việc sử dụng thẻ ATM ngày càng phổ biến trong các giao dịch hằng ngày, chính vì thế mỗi người thường sở hữu cho mình từ 3 - 5 chiếc thẻ hoặc nhiều hơn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khi khách hàng sử dụng thẻ ngân hàng Vietcombank chẳng may bị thất lạc hoặc mất thẻ, để hạn chế tối đa rủi ro thì bạn nên khóa thẻ tạm thời. Để giúp khách hàng có thêm nhiều cách để khóa thẻ khi có nhu cầu, ngân hàng Vietcombank đã cung cấp thêm một hình thức mới đó là thông qua gửi tin nhắn SMS đến tổng đài 6167.

Cú pháp khoá thẻ Vietcombank qua tin nhắn

Khóa thẻ Vietcombank qua tin nhắn SMS

Khóa thẻ Vietcombank qua tin nhắn SMS

Để khóa thẻ tạm thời ngân hàng Vietcombank, khách hàng có thể thực hiện nhắn tin trên điện thoại với cú pháp như sau:

Cú pháp

Hình thức khóa thẻ tạm thời Gửi đến tổng đài
VCB KT TOANBO

Khóa toàn bộ thẻ mở tại Vietcombank
6167

VCB KT VISA

Khóa toàn bộ thẻ VISA
VCB KT MASTER

Khóa toàn bộ thẻ MASTER
VCB KT AMEX

Khóa toàn bộ thẻ AMEX
VCB KT JCB

Khóa toàn bộ thẻ JCB
VCB KT UNIONPAY

Khóa toàn bộ thẻ UNIONPAY
VCB KT NOIDIA

Khóa toàn bộ thẻ nội địa

Lưu ý: trường hợp không nhớ cú pháp cụ thể, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp VCB HELP gửi đến tổng đài 6167 để được hướng dẫn.

Với cách khóa thẻ tạm thời qua cú pháp tin nhắn này, tất cả các khách hàng cá nhân đang sử dụng thẻ nợ/thẻ tín dụng tại Vietcombank (bao gồm cả các cá nhân do công ty ủy quyền sử dụng thẻ) đều có thể thực hiện.

Khi thực hiện nhắn tin khóa thẻ theo cú pháp, khách hàng phải sử dụng chính số điện thoại đã đăng ký dịch vụ VCB – SMS B@nking tại ngân hàng thì mới có thể khóa thẻ thành công. Nếu không sẽ bị lỗi khi khóa thẻ.

Sau khi xác định thẻ của mình đã an toàn, chủ thẻ có thể mở khóa thẻ tạm thời ngay trên VCB – Mobile B@nking/ VCB – iB@nking hoặc đến trực tiếp các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc.

Phí khóa thẻ Vietcombank bằng tin nhắn

Khách hàng khi thực hiện khóa thẻ ATM Vietcombank qua cú pháp tin nhắn sẽ phải trả cước phí viễn thông truy vấn tin nhắn theo quy định của từng nhà mạng. Theo đó:

  • Nếu sử dụng mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone cước phí là 1.500đ/tin nhắn.
  • Nếu sử dụng các nhà mạng khác như Vietnamobile, Gmobile cước phí là 1000đ/tin.

Mức phí này đã bao gồm VAT.

Thời gian khóa thẻ qua tin nhắn

Sau khi nhắn tin theo cú pháp đến số tổng đài 6167. Thẻ của bạn chỉ được khóa thành công khi bạn nhận được tin nhắn phản hồi với nội dung “Thẻ của Quý khách đã được khóa tạm thời”.

Trong trường hợp không nhận được tin nhắn phản hồi từ phía ngân hàng sau khi khóa thẻ, bạn có thể tham khảo thêm các cách khóa thẻ ATM Vietcombank khi bị mất.

Trên đây là cách khóa thẻ Vietcombank qua cú pháp tin nhắn. Hy vọng với những thông tin này bạn đọc đã biết thêm cách thực hiện khóa thẻ khi bị mất. Chúc bạn thực hiện thành công.

 

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Cú pháp khóa thẻ Vietcombank tạm thời qua tin nhắn
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất