TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Mở khóa thẻ Agribank bị khóa có mất phí không?

Lê Thị Quyên 0 Kiến thức thẻ ATM

Khi thực hiện mở khóa thẻ ATM Agribank, khách hàng có phải trả phí cho giao dịch này không. Hãy cùng theo dõi bài viết này để tìm hiểu nhé.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Bên cạnh cách mở khóa thẻ ATM Agribank khi bị khóa, thì phí mở khóa thẻ cũng là một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi thẻ Agribank chẳng may bị khóa. Vậy khi nào mở khóa thẻ ATM Agribank được miễn phí, khi nào ngân hàng sẽ tính phí mở khóa thẻ ATM. Mức phí này được quy định là bao nhiêu?

Những nguyên nhân khiến thẻ ATM Agribank bị khóa

Nguyên nhân thẻ Agribank bị khóa

Nguyên nhân thẻ Agribank bị khóa

Có rất nhiều nguyên nhân khiến thẻ ATM Agribank bị khóa trong quá trình sử dụng. Những nguyên nhân này có thể xuất phát từ phía người dùng như nhập sai mã PIN, không có nhu cầu sử dụng, thẻ hết hạn sử dụng… Hoặc cũng có thể xuất phát từ hệ thống Agribank như khóa thẻ do khách hàng thực hiện giao dịch trên cây ATM không liên kết với ngân hàng Agribank, hệ thống khóa khi dãy từ màu đen phía sau bị tróc, cong… và rất nhiều những nguyên nhân khác mà khách hàng có thể tham khảo trong bài viết: Nguyên nhân khóa thẻ ATM Agribank.

Phí mở khóa thẻ ATM Agribank hiện nay

Phí mở khóa thẻ bị khóa Agribank hiện nay

Phí mở khóa thẻ bị khóa Agribank hiện nay

Theo đó, khi có nhu cầu mở lại thẻ ATM Agribank bị khóa, khách hàng sẽ không phải trả phí trong các trường hợp: Thẻ bị khóa do lỗi ngân hàng hoặc chủ thẻ bị khóa không rõ lý do. Lúc này ngân hàng Agribank sẽ hỗ trợ mở khóa miễn phí hoàn toàn.

Đối với trường hợp thẻ ATM Agribank bị khóa do lỗi xuất phát từ phía khách hàng như nhập sai mã PIN quá 3 lần, tự ý khóa giờ muốn mở lại, thẻ ATM bị mất không tìm thấy… thì sẽ phải chịu phí mở thẻ theo quy định ngân hàng Agribank như sau:

 • Mở thẻ ATM bị khóa: phí 10.000đ/lần
 • Cấp lại mã PIN thẻ ATM: phí 10.000đ/lần
 • Cấp giấy xác nhận thẻ ATM: phí 10.000đ/lần
 • Lấy lại thẻ ATM bị nuốt: phí 20.000đ/lần
 • Phí phát hành lại thẻ ghi nợ nội địa do bị mất: Hạng chuẩn (Success) phí là 25.000 VNĐ/thẻ, Hạng vàng (Plus Success) phí là 50.000 VNĐ/thẻ.

Mức phí này nhìn chung rất nhỏ khách hàng sẽ gửi trực tiếp ở quầy giao dịch khi cán bộ hỗ trợ mở lại thẻ tài khoản ngân hàng. Sau khi làm thủ tục mở thẻ xong thì bạn chờ theo thời gian cán bộ thông báo kích hoạt lại thẻ để giao dịch.

Cách kiểm tra thẻ ATM Agribank có bị khóa hay không?

Cách kiểm tra thẻ có bị khóa hay không qua máy POS

Cách kiểm tra thẻ có bị khóa hay không qua máy POS

Khi có nhu cầu kiểm tra thẻ ATM Agribank có bị khóa hay không, khách hàng có thể thực hiện những cách sau:

Kiểm tra qua ngân hàng điện tử

Nếu bạn đã đăng ký và sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử Agribank, có thể thực hiện kiểm tra trên ứng dụng Internet Banking hoặc app E-Mobile Banking. Sau khi đăng nhập tài khoản trên ứng dụng, nếu thẻ bị khóa hệ thống sẽ thông báo ngay trên màn hình.

Kiểm tra tại phòng giao dịch ngân hàng

Các chi nhánh/PGD ngân hàng Agribank hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc các vấn đề mà bạn đang gặp phải, kể cả vấn đề thẻ có đang hoạt động hay bị khóa. Khi kiểm tra với cách này, chủ thẻ cần mang theo giấy tờ tùy thân như CMND/Hộ chiếu và thẻ ATM Agribank để nhân viên kiểm tra xác nhận thông tin chủ thẻ.

Kiểm tra tại máy ATM, POS

Nếu bạn không có điều kiện để có thể thực hiện 2 cách kiểm tra trên thì hãy đến các cây ATM gần nhất và cho thẻ vào để thực hiện giao dịch. Nếu thẻ bị khóa, màn hình ATM sẽ hiển thị thông báo thẻ bị khóa và mọi giao dịch ngân hàng như rút tiền, chuyển khoản trên máy ATM sẽ không thể thực hiện được. Hoặc khi thanh toán tại máy POS, nếu không thực hiện được thì thẻ của bạn đã bị khóa.

Như vậy với những thông tin trên, khách hàng đã nắm được phí khi mở khóa thẻ ATM Agribank cũng như cách kiểm tra thẻ ATM còn hoạt động hay không. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích trong quá trình giao dịch của bạn.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Mở khóa thẻ Agribank bị khóa có mất phí không?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất