TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Giá vàng Lê Cương Quảng Ninh là bao nhiêu?

Trịnh Hải Quỳnh 0 Tiền tệ

Một trong những địa điểm kinh doanh vàng bạc được nhiều người lựa chọn tại Quảng Ninh là vàng Lê Cương. Vậy vàng Lê Cương kinh doanh những mặt hàng gì và giá vàng Lê Cương hiện nay là bao nhiêu?
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Một số thông tin về vàng Lê Cương Quảng Ninh

Vàng Lê Cương có tên đầy đủ và chính xác là Công ty cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Lê Cương, được cấp phép hoạt động vào năm 2009, ngành nghề chính của tiệm vàng là bán lẻ vàng, bạc, đá quý và bán đá quý, đồ trang sức trong các cửa hàng chuyên doanh.

Tính đến thời điểm hiện tại, vàng Lê Cương đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vàng bạc đá quý, là địa điểm tin cậy mà người dân Quảng Ninh và các vùng lân cân có thể tìm đến mỗi khi có nhu cầu mua hàng.

Vàng Lê Cương kinh doanh nhiều mặt hàng vàng đa dạng mẫu mã và chủng loại như vàng 24K, nhẫn vàng 18K, trang sức vàng 18K, vàng 14K và vàng 10K. 

Dây chuyền vàng Lê Cương

Dây chuyền vàng Lê Cương được chế tác tỉ mỉ, đẹp mắt

Trụ sở chính của vàng Lê Cương là số nhà 14 đường Giếng Đồn, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Ngoài ra, khách hàng khi có nhu cầu còn có thể đến các tiệm vàng Lê Cương tại:

  • Số 45, Trần Hưng Đạo, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Số điện thoại liên hệ: 0913380837
  • Số 48, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Số điện thoại liên hệ: 0912896600

Giá vàng Lê Cương Quảng Ninh là bao nhiêu?

Để cập nhật giá vàng Lê Cương Quảng Ninh, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với vàng Lê Cương theo số điện thoại tại từng cửa hàng.

Giá vàng Lê Cương Quảng Ninh chịu sự ảnh hưởng của nhiều yếu tố, trong đó có giá vàng SJC và PNJ tại Quảng Ninh, vì vậy khách hàng cũng cần tham khảo thêm giá của hai loại vàng này. Dưới đây là bảng giá vàng SJC và PNJ mới nhất ngày hôm nay để khách hàng tham khảo:

Đơn vị: VND/lượng

$_shortcut_giavang1 

Cách tính tuổi vàng đơn giản

Vàng Lê Cương hiện nay kinh doanh các mặt hàng vàng 24K, vàng 18K, vàng 14K và vàng 10K. Vậy ý nghĩa thực sự của con số K trong cách gọi vàng là gì?

Số K là thuật ngữ để chỉ độ nguyên chất trong vàng, được chia ra làm 24 đơn vị, vàng càng có số K cao thì hàm lượng vàng trong sản phẩm đó càng cao.

Để xác định % vàng có trong sản phẩm (tuổi vàng) người ta dựa vào công thức sau:

K/24 x 100%

Trong đó vàng 24K được xem là vàng có độ tinh khiết cao nhất (99,99%) và được coi là vàng nguyên chất, có chất lượng cao. Tuy nhiên vàng 24K mềm dẻo nên thường được sử dụng để sản xuất làm vàng miếng. Giá cả của mỗi loại cũng sẽ khác nhau. Vậy nên khách hàng có thể tham khảo giá vàng Việt Nam hôm nay bao nhiêu để có thể cân nhắc trước khi mua.

Trong khi đó vàng 18K, vàng 14K, vàng 10K là hợp kim của vàng và các kim loại khác, có độ cứng tốt hơn nên thường được sử dụng để làm vàng nhẫn hoặc trang sức.

Vàng 18K Lê Cương

Sản phẩm vàng 18K tại tiệm vàng Lê Cương

Việc hiểu rõ tuổi vàng sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình là đầu tư hay sử dụng. Ngoài vàng ra, thì tiền tệ cũng là một công cụ lưu trữ được nhiều người sử dụng.

Khi mua hàng tại vàng Lê Cương, khách hàng có thể yêu cầu nhân viên tư vấn cụ thể hoặc xem hóa đơn, thông tin vàng để tìm hiểu rõ ràng.

Bài viết trên đã tổng hợp các thông tin về giá vàng Lê Cương Quảng Ninh. Hy vọng qua bài viết này bạn có thêm một sự lựa chọn khi có nhu cầu mua vàng tại Quảng Ninh.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Giá vàng Lê Cương Quảng Ninh là bao nhiêu?
1 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất