avatart

khach

icon

Làm thẻ Visa Vietcombank có tiện ích gì?

Kiến thức thẻ ATM

- 30/10/2019

0

Kiến thức thẻ ATM

30/10/2019

0

Thẻ Visa Vietcombank có hạn mức tín dụng lên đến 300 triệu được trả chậm trong thời gian 45 ngày không lãi suất, được phép phát hành thêm 03 thẻ phụ...

Mục lục [Ẩn]

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu tiêu dùng cá nhân ngày càng tăng. Nhận biết được xu hướng đó, ngân hàng Vietcombank phát hành thẻ Visa Vietcombank. Khách hàng khi sử dụng thẻ Visa sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ các điểm chấp nhận thẻ của Vietcombank.

Đôi nét về thẻ Visa Vietcombank 

Thẻ Visa Vietcombank là một loại thẻ thanh toán quốc tế, do tổ chức Visa liên kết với ngân hàng Vietcombank phát hành, nhằm mục đích dùng để rút tiền, mua hàng trực tuyến hoặc thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới.

Xem thêm: Thẻ Visa là gì? Những điều cần biết về thẻ Visa 

Thẻ Visa Vietcombank bao gồm thẻ Visa debit và thẻ Visa credit. Cụ thể:

 • Thẻ Visa Debit Vietcombank là thẻ ghi nợ quốc tế được sử dụng trong nước và ngoài nước với giới hạn tiêu dùng số tiền bạn trong tài khoản ngân hàng bạn.
 • Thẻ Visa Credit Vietcombank là thẻ tín dụng quốc tế, cho phép người dùng chi tiêu trước, trả tiền sau. Mỗi thẻ sẽ có một hạn mức số tiền tín dụng riêng được ngân hàng cấp, phải thanh toán vào cuối kỳ. Khi mở loại thẻ này khách hàng phải làm các thủ tục tín chấp, thế chấp hoặc ký quỹ với ngân hàng

Tham khảo: Cách mở thẻ Visa Credit Vietcombank và biểu phí sử dụng

Vietcombank

Làm thẻ visa Vietcombank

Các loại thẻ Visa Vietcombank

Hiện nay Vietcombank phát hành các loại thẻ Visa cho cá nhân gồm:

Đối với doanh nghiệp Vietcombank phát hành các thẻ Visa gồm:

 • Thẻ tín dụng công ty Vietcombank Visa (Thẻ Vietcombank Visa Corporate)

Tham khảo: Phí sử dụng thẻ Visa Vietcombank

Tiện ích khi làm thẻ Visa Vietcombank

Mỗi loại thẻ Visa Vietcombank sẽ có những tiện ích riêng biệt, nhưng nhìn chung mỗi chiếc thẻ sẽ mang lại cho khách hàng nhiều ưu đãi khi sử dụng:

 • Thẻ ghi nợ quốc tế Visa Vietcombank sẽ kết nối với tài khoản tiền gửi của khách hàng tại Vietcombank, cho phép khách hàng sử dụng tiền trong tài khoản để giao dịch mọi lúc mọi nơi. Hưởng lãi không kỳ hạn trên số dư tài khoản của khách hàng. Tận hưởng các ưu đãi mua sắm, ẩm thực, du lịch theo các chương trình của Vietcombank 
 • Tùy vào mỗi loại thẻ Visa Credit Vietcombank, khách hàng sẽ được hưởng những mức hạn tín dụng khác nhau, chẳng hạn như thẻ Vietcombank Visa Platinum có hạn mức tín dụng từ 150 triệu đồng đến 1 tỷ đồng. Còn thẻ tín dụng quốc tế Visa Vietcombank có hạn mức 50 đến 300 triệu đồng với thẻ hạng vàng và từ 5 đến 50 triệu đồng với thẻ hạng chuẩn.
 • Khi giao dịch và sử dụng mỗi chủ thẻ Visa Vietcombank được phép phát hành thêm 3 thẻ phụ. Hơn nữa, Vietcombank có dịch vụ thanh toán thẻ đa dạng như thanh toán hàng hóa, dịch vụ, rút tiền tại hàng chục triệu ATM có biểu tượng chấp nhận thẻ Visa tại nhiều quốc gia trên thế giới cũng như các điểm bán hàng.
 • Thẻ Visa Vietcombank có dịch vụ thanh toán thẻ đa dạng: Thanh toán hàng hoá, dịch vụ hoặc rút tiền tại hàng chục triệu điểm bán hàng hoặc hàng triệu ATM có biểu tượng chấp nhận thẻ Visa tại các quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ qua Internet
 • Thẻ Visa Vietcombank có phương thức thanh toán sao kê linh hoạt:
  • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc séc tại bất cứ chi nhánh nào của Vietcombank
  • Lệnh chuyển tiền
  • Tự động trích nợ tài khoản theo ngày hoặc theo tháng (tùy theo yêu cầu của khách hàng).
  • Đến kỳ thanh toán, chủ thẻ có thể lựa chọn thanh toán hết hoặc thanh toán một phần dư nợ cuối kỳ.
  • Thanh toán qua kênh VCB-IB@king.
 • Ngoài ra, làm thẻ Visa Vietcombank, khách hàng sẽ dễ dàng quản lý và kiểm soát được toàn bộ những giao dịch chi tiêu của mình mọi lúc, mọi nơi thông qua:
  •  Bản sao kê giao dịch thẻ chi tiết phát sinh hàng tháng do Chi nhánh Vietcombank gửi tới địa chỉ thư tín của khách hàng
  • Dịch vụ Internet Banking
  • Dịch vụ SMS báo biến động số dư tài khoản cá nhân và giao dịch thẻ tín dụng quốc tế của Vietcombank.

Xem thêm: Làm thẻ Visa Platinum Vietcombank có tiện ích gì? 

Nếu muốn mở thẻ nhanh chóng, bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn miễn phí để được hỗ trợ sớm nhất:

Đăng ký ngay

Hướng dẫn mở thẻ Visa Vietcombank

Để mở thẻ Visa Vietcombank, khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank hoặc đăng ký online qua website. 

Tuy nhiên khách hàng cần đáp ứng các điều kiện cụ thể tùy từng loại thẻ và hoàn thiện hồ sơ thủ tục theo yêu cầu của ngân hàng:

Điều kiện

 • Chủ thẻ là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có tài khoản thanh toán tại Vietcombank. Nếu chưa có tài khoản bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hướng dẫn mở tài khoản.
 • Đối với thẻ tín dụng thì khách hàng cần đáp ứng thêm các điều kiện về thu nhập tối thiểu hoặc tài sản đảm bảo, lịch sử tín dụng theo quy định của ngân hàng

Thủ tục

 • Giấy đề nghị phát hành và hợp đồng sử dụng thẻ Vietcombank Visa
 • Giấy tờ chứng minh cá nhân: Bản photo CMND/Hộ chiếu/Visa còn thời hạn lưu trú đối với người nước ngoài/Sổ hộ khẩu/Thẻ tạm trú và xác nhận của cơ quan công tác đối với người nước ngoài
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập (trường hợp mở thẻ tín dụng) phù hợp để đăng ký mở thẻ Visa Vietcombank: Bản gốc sao kê chuyển khoản lương ngân hàng ít nhất 3 tháng gần đây, hoặc giấy tờ tài sản đảm bảo (nếu có). Trường hợp doanh nghiệp sẽ cung cấp giấy đăng ký kinh doanh, bản sao quyết toán thuế trong 1 năm gần nhất.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đọc nắm được những tiện ích cơ bản của thẻ Visa Vietcombank. Nếu bạn cần mở thẻ tại Vietcombank hoặc tìm hiểu thêm thông tin về các loại thẻ của ngân hàng có thể gửi yêu cầu để được tư vấn miễn phí nhanh chóng:

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

4 (8 lượt)

4 (8 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *