avatart

khach

icon

Sự khác biệt và quyền lợi vượt trội của Bảo gia An thịnh - Generali Việt Nam

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 14/09/2022

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

14/09/2022

0

Việc Generali Việt Nam ra mắt Bảo hiểm liên kết chung Bảo gia An thịnh làm cho thị trường bảo hiểm có sự cạnh tranh mạnh mẽ hơn vì đây là sản phẩm bảo hiểm liên kết chung độc đáo trên thị trường hội tụ nhiều quyền lợi vượt trội.

Mục lục [Ẩn]

Bảo hiểm liên kết chung Bảo gia An thịnh của Generali Việt Nam chính thức ra mắt ngày 20/03/2015, đây là sản phẩm kết hợp toàn diện ưu điểm của các sản phẩm bảo hiểm truyền thống hướng đến mục tiêu “bảo vệ toàn diện, tiết kiệm linh hoạt, đầu tư đảm bảo”.

Theo đó, sản phẩm Bảo gia An thịnh sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những người thành đạt trong cuộc sống khi mà nhiều kênh đầu tư khác đang dần mất đi sự hấp dẫn. Nhà bảo hiểm hàng đầu thế giới Generali quyết tâm đưa sản phẩm Bảo gia An thịnh nhằm giúp khách hàng có được một kênh đầu tư hiệu quả và an toàn với lãi suất đảm bảo trong 2 năm đầu được cam kết lên đến 6% và 5,5%.

Với Bảo gia An thịnh, khách hàng có thể an tâm tận hưởng cuộc sống

Với Bảo gia An thịnh, khách hàng có thể an tâm tận hưởng cuộc sống

Với những nghi ngại về việc trượt giá của VNĐ và ngoại tệ, Bảo gia An thịnh đã cung cấp quyền lợi đảm bảo thời giá theo ngoại tệ (giữa VNĐ và USD) cho khách hàng. Quyền lợi bảo đảm thời giá của Bảo gia An thịnh chính là sự khác biệt duy nhất trên thị trường bảo hiểm nhằm đảm bảo giá trị đầu tư cho khách hàng. 

Quyền lợi đảm bảo thời giá ngoại tệ sẽ được tự động cộng vào Giá trị tài khoản hợp đồng vào mỗi năm hợp đồng cho khách hàng trong năm năm đầu (với tỉ lệ trượt giá đảm bảo tối đa 6,25%/năm) hoặc vào cuối năm hợp đồng thứ năm (với tỉ lệ trượt giá đảm bảo tối đa 8%/năm) tùy theo lựa chọn của khách hàng.

Thêm vào đó, khách hàng còn được đầu tư thêm phí bảo hiểm vào Quỹ liên kết chung tại mọi thời điểm để được hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn mà không phải trả chi phí ban đầu; đồng thời được miễn chi phí rút tiền khi rút tiền từ Tài khoản tích lũy.

Không chỉ là sản phẩm bảo hiểm đang có mức lãi suất rất cạnh tranh với các kênh đầu tư khác, mà với nhiều quyền lợi cộng thêm, Bảo gia An thịnh cũng đang là sản phẩm có sức hấp dẫn cao so với một số sản phẩm bảo hiểm đang có mặt trên thị trường bởi yếu tố “phí bảo hiểm thấp, quyền lợi bảo hiểm cao” cụ thể là đến thời điểm kết thúc hợp đồng, số tiền bảo hiểm có thể lên đến 80 lần phí bảo hiểm cơ bản. 

Hơn nữa, khách hàng còn được nhận Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng bắt đầu từ năm hợp đồng thứ 4 và mỗi 4 năm sau đó, lên đến 440% phí bảo hiểm cơ bản. “Khách hàng có thể lựa chọn đóng phí trong thời gian ngắn và hoàn toàn có thể yên tâm là khối tài sản của mình không những không bị mất giá theo thời gian mà còn được gia tăng đáng kể với mức lãi suất đầu tư đảm bảo của Bảo gia An thịnh cao trên thị trường bảo hiểm nhân thọ hiện nay nhờ vào quyền lợi đảm bảo thời giá ngoại tệ và quyền lợi hưởng lãi từ kết quả đầu tư”, đại diện Generali Việt Nam cho biết.

Với sự linh hoạt của một sản phẩm bảo hiểm hướng tới các nhà đầu tư, Generali tạo cơ hội cho khách hàng đầu tư thêm phí để gia tăng nhanh chóng các khoản đầu tư của mình. “Khi tham gia bảo hiểm Bảo gia An thịnh, khách hàng sẽ có một tài khoản riêng mà ở đó tất cả các quyền lợi được hưởng từ sản phẩm sẽ được chuyển về tài khoản như lợi nhuận hằng tháng được tích lũy theo kết quả đầu tư thực tế cùng các giá trị tích lũy khác… Chưa kể, với tài khoản này, khách hàng còn chủ động rút tiền, sẽ chẳng khác nào tài khoản tiền gửi ngân hàng, chỉ khác là có thêm quyền lợi bảo vệ”, đại diện Generali Việt Nam cho biết.

Theo công bố mới nhất của Cục Quản lý Giám sát Bảo hiểm, tổng doanh thu phí bảo hiểm nhân thọ 2 tháng đầu năm 2015 ước đạt 3.074,7 tỷ đồng, tăng 25% so với cùng kỳ, một tỷ lệ tăng trưởng hết sức ấn tượng trong bối cảnh thị trường chứng khoán rơi vào tình trạng lình xình mất điểm, thanh khoản tụt giảm, trong khi lãi suất tiết kiệm tại các ngân hàng và tổ chức tín dụng liên tục bị giảm mạnh xuống mức thấp chưa từng thấy trong gần vài ba năm trở lại đây.

Theo các chuyên gia, thị trường bảo hiểm nhân thọ tăng trưởng mạnh, vì khi các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, và tiền gửi tiết kiệm không còn mang lại cơ hội sinh lời đáng kể, thì kênh bảo hiểm, nhất là các sản phẩm liên kết đầu tư được coi là một sự lựa chọn thay thế khả quan hơn.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *