TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
có 7 sản phẩm
Bảo hiểm du lịch Đối tượng bảo hiểm Thời hạn bảo hiểm Quyền lợi bảo hiểm Phí bảo hiểm Hỗ trợ
6 tuần - 70 tuổi 1 ngày - 365 ngày Lên đến 100 triệu
500 đồng - 15 nghìn
6 tuần - 70 tuổi 1 ngày - 60 ngày 2,3 triệu - 1,158 tỷ
10 nghìn - 1,3 triệu
6 tuần - 70 tuổi 1 ngày - 365 ngày Linh hoạt
6 tuần - 70 tuổi 1 ngày - 180 ngày Lên đến 1,05 tỷ
Chi phí y tế Lên đến 1,05 tỷ
Tai nạn cá nhân Lên đến 1,05 tỷ
Hỗ trợ du lịch Lên đến 42 triệu
6 tuần - 70 tuổi 1 ngày - 180 ngày Lên đến 1,575 tỷ
Chi phí y tế Lên đến 1,575 tỷ
Tai nạn cá nhân Lên đến 1,05 tỷ
Hỗ trợ du lịch Lên đến 73,5 triệu
6 tuần - 70 tuổi 1 ngày - 180 ngày Lên đến 2,1 tỷ
Chi phí y tế Lên đến 2,1 tỷ
Tai nạn cá nhân Lên đến 1,575 tỷ
Hỗ trợ du lịch Lên đến 115,5 triệu
6 tuần - 70 tuổi 1 ngày - 180 ngày Lên đến 3,25 tỷ
Chi phí y tế Lên đến 3,25 tỷ
Tai nạn cá nhân Lên đến 2,1 tỷ
Hỗ trợ du lịch Lên đến 157,5 triệu

Tổng quan về bảo hiểm du lịch AAA

1. Giới thiệu về bảo hiểm du lịch AAA

Bảo hiểm du lịch AAA là sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ được xây dựng và triển khai bởi Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA. Sản phẩm áp dụng cho khách hàng có nhu cầu bảo hiểm cho chuyến đi du lịch trong nước hoặc nước ngoài của cá nhân hoặc gia đình.

Tham gia bảo hiểm du lịch AAA, khách hàng sẽ được hỗ trợ chia sẻ chi phí phát sinh từ tổn thất do những rủi ro không may xảy ra trong chuyến du lịch như: tai nạn, ốm đau, bệnh tật, mất/thiệt hại hành lý cá nhân, hủy/hoãn/lỡ chuyến bay… và các trách nhiệm pháp lý khi ở nước ngoài thuộc phạm vi của Hợp đồng bảo hiểm.

Đặc điểm và lợi ích của bảo hiểm du lịch AAA

 • Khách hàng được bảo hiểm với phạm vi rộng, bao gồm các rủi ro liên quan đến con người và tài sản cũng như các sự cố về dịch vụ xảy ra trong suốt chuyến đi.
 • Hiệu lực bảo hiểm bắt đầu từ thời điểm hoàn tất thủ tục xuất cảnh tại Việt Nam và kết thúc vào thời điểm hoàn tất thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam hoặc Quê hương của Người được bảo hiểm (đối với bảo hiểm du lịch toàn cầu) và từ thời điểm xuất phát và kết thúc khi chuyến du lịch hoàn thành theo thời gian và tại địa điểm ghi trên hợp đồng bảo hiểm (đối với bảo hiểm du lịch trong nước).
 • Khách hàng tham gia bảo hiểm theo loại hợp đồng cá nhân, gia đình hoặc nhóm
 • Khách hàng được linh hoạt lựa chọn gói bảo hiểm, chương trình bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và một mức phí được thiết kế tương ứng.
 • Sản phẩm có phạm vi lãnh thổ bảo hiểm rộng bao gồm chuyến đi du lịch trên lãnh thổ Việt Nam và các khu vực, quốc gia trên toàn cầu.
 • Đối tượng bảo hiểm là người Việt Nam, người nước ngoài đi lịch tại Việt Nam và người nước ngoài định cư tại Việt Nam
 • Thời hạn bảo hiểm du lịch AAA tối đa đến 184 ngày/chuyến hoặc bảo hiểm cả năm cho trường hợp khách hàng ký hợp đồng bảo hiểm du lịch năm.

Phân loại bảo hiểm du lịch AAA

Bảo hiểm du lịch AAA hiện được phân loại theo các sản phẩm sau đây:

 • Bảo hiểm du lịch toàn cầu AAA: Áp dụng cho người Việt Nam, nước ngoài từ 6 tuần tuổi đến 70 tuổi có chuyến du lịch được khởi hành Việt Nam đến các nước trên toàn cầu.
 • Bảo hiểm người nước ngoài du lịch tại Việt Nam: Áp dụng cho những người nước ngoài vào Việt Nam tham quan, thăm viếng bạn bè, bà con, dự hội nghị, hội thảo Quốc tế, đại hội, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật, công tác.... tuổi không quá 70.
 • Bảo hiểm du lịch trong nước AAA: Áp dụng cho người mang quốc tịch Việt Nam đi tham quan, nghỉ mát, tắm biển, leo núi... hoặc nghỉ tại khách sạn, nhà khách trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
 • Bảo hiểm người Việt Nam du lịch nước ngoài: Áp dụng cho người Việt Nam, nước ngoài từ 6 tuần tuổi đến 70 tuổi có chuyến đi du lịch đến nước ngoài, hành trình chuyến đi phải được khởi hành từ Việt Nam.

2. Đối tượng bảo hiểm du lịch AAA

Bảo hiểm du lịch AAA có đối tượng bảo hiểm đa dạng, mỗi sản phẩm sẽ áp dụng cho một nhóm đối tượng bảo hiểm tương ứng. Cụ thể như sau:

Sản phẩm bảo hiểm du lịch Đối tượng bảo hiểm du lịch
Bảo hiểm du lịch toàn cầu AAA Người Việt Nam, nước ngoài từ 6 tuần tuổi đến 70 tuổi.
Bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam

- Những người nước ngoài vào Việt Nam tham quan, thăm viếng bạn bè, bà con, dự hội nghị, hội thảo Quốc tế, đại hội, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật, công tác.

- Những người đang cư trú tại Việt Nam như chuyên gia, công nhân, học sinh, những người làm việc trong các đoàn ngoại giao, các tổ chức quốc tế khi đi du lịch trong lãnh thổ Việt Nam.

- Tuổi không quá 70 tuổi.

Bảo hiểm du lịch trong nước AAA Người mang quốc tịch Việt Nam đi tham quan, nghỉ mát, tắm biển, leo núi... hoặc nghỉ tại khách sạn, nhà khách trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
Bảo hiểm người Việt Nam du lịch nước ngoài Người Việt Nam, nước ngoài từ 6 tuần tuổi đến 70 tuổi.

3. Phạm vi bảo hiểm du lịch AAA

Bảo hiểm du lịch AAA có phạm vi bảo hiểm rộng, được quy định cụ thể cho từng sản phẩm bảo hiểm tương ứng. Theo đó:

Sản phẩm bảo hiểm du lịch Phạm vi bảo hiểm
Bảo hiểm du lịch toàn cầu

- Tai nạn;

- Ốm đau, bệnh tật;

- Mất/Thiệt hại hành lý cá nhân;

- Hủy, hoãn, lỡ chuyến bay;

- Chăm sóc trẻ em đi cùng;

- Trách nhiệm pháp lý khi ở nước ngoài;

- Hỗ trợ thông tin khi ở nước ngoài.

Bảo hiểm du lịch trong nước

- Chết, thương tật thân thể (vĩnh viễn, tạm thời) do tai nạn;

- Chết do ốm đau, bệnh tật bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm.

Bảo hiểm người Việt Nam du lịch nước ngoài

- Tử vong do tai nạn

- Thương tật vĩnh viễn do tai nạn

- Di chuyển y tế khẩn cấp

- Hồi hương thi hài hoặc mai táng

- Chi phí y tế

- Phương tiện  vận chuyển bị trì hoãn

- Hành lý đến chậm

- Hành lý cá nhân bị mất hoặc hư hỏng

- Trách nhiệm cá nhân

Bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam

- Thương tật thân thể, tử vong do tai nạn bất ngờ;

- Ốm đau hoặc tử vong không do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm;

- Mất, thiệt hại hành lý và vật dụng riêng mang theo người có thể quy hợp lý cho các nguyên nhân: cháy, nổ, phương tiện chuyên chở bị đâm, va, chìm, lật đổ, rơi;

- Mất nguyên kiện hành lý ký gửi theo chuyến hành trình.

4. Quyền lợi bảo hiểm du lịch AAA

Quyền lợi bảo hiểm du lịch AAA được thiết kế tương ứng với từng sản phẩm bảo hiểm mà khách hàng tham gia. Mức bồi thường chi trả dựa trên số tiền bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm. 

Quyền lợi bảo hiểm du lịch toàn cầu

Khách hàng cá nhân và gia đình khi mua bảo hiểm du lịch toàn cầu cho chuyến đi du lịch khám phá các vùng đất mới sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn với mức bồi thường cao từ AAA. Cụ thể:

- Quyền lợi hỗ trợ y tế ở nước ngoài với mức chi trả tối đa đến 3,1 tỷ đồng. Quyền lợi này sẽ chi trả cho các hạng mục: chi phí y tế, hỗ trợ các bệnh có sẵn và các bệnh đặc biệt phát sinh khi khách hàng đang du lịch ở nước ngoài, trợ cấp nằm viện hơn 1 triệu đồng/ngày, dịch vụ di chuyển y tế khẩn cấp do Assist-Card cung cấp, chi phí cho người thân sang thăm khi NĐBH phải nằm viện với mức chi trả đến 126 triệu đồng, chi phí hồi hương, hỏa táng chôn cất...

- Quyền lợi tai nạn cá nhân: AAA chi trả quyền lợi này khi NĐBH gặp các rủi ro tử vong do tai nạn, thương tật do tai nạn. Mức chi trả tối đa đến 2,1 tỷ đồng.

- Quyền lợi hỗ trợ ăn, ở, đi lại, mất và thiệt hại hành lý cá nhân trong chuyến đi: AAA sẽ thanh toán chi phí khi NĐBH bị hủy/hoãn chuyến đi, rút ngắn chuyến đi, phương tiện công cộng bị trì hoãn, lỡ chuyến đi, hành lý đến chậm, mất mát hoặc hư hỏng hành lý cá nhân, chi phí khách sạn trong thời gian dưỡng bệnh, chi phí ăn ở đi lại cho người đi cùng khi NĐBH nằm viện điều trị... Mức bồi thường của quyền lợi này cao nhất có thể đến 157 triệu đồng.

- Quyền lợi trách nhiệm cá nhân, chi phí pháp lý với mức bồi thường đến 1,5 tỷ đồng

- Quyền lợi hỗ trợ các dịch vụ du lịch: Khách hàng được hỗ trợ các dịch vụ du lịch như phiên dịch trực tuyến khi gặp sự cố về ngôn ngữ, hỗ trợ các thông tin chuyến đi.

Đặc biệt AAA còn mang đến cho khách hàng 2 quyền lợi đặc biệt là tạm ứng tài chính khi gặp sự cố về tài chính và gia hạn hợp đồng bảo hiểm thêm 72 giờ khi không may gặp sự cố vào ngày hết hạn hợp đồng. 

Bảo hiểm du lịch toàn cầu AAA với quyền lợi đa dạng, bảo hiểm toàn diện. Tùy vào hạng bảo hiểm (Europe, phổ thông, thương gia và VIP) được lựa chọn, mức giới hạn trách nhiệm bồi thường sẽ khác nhau. 

Quyền lợi bảo hiểm du lịch trong nước

Với những khách hàng mua bảo hiểm du lịch trong nước của AAA cho các chuyến đi trên lãnh thổ Việt Nam, sẽ được AAA bảo hiểm và chi trả quyền lợi cho những rủi ro xảy ra bất ngờ, liên quan đến tính mạng, sức khỏe con người. Theo đó:

 • Nếu NĐBH tử vong do tai nạn, AAA chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trong Hợp đồng bảo hiểm hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm
 • Nếu NĐBH bị thương do tai nạn, AAA trả tiền bảo hiểm theo quy định tại Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật
 • Nếu NĐBH bị chết do ốm đau, bệnh tật thì AAA sẽ trả 50% số tiền bảo hiểm ghi trong Hợp đồng bảo hiểm hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm

Quyền lợi bảo hiểm người Việt Nam du lịch nước ngoài

Với những khách hàng là người Việt Nam đi du lịch nước ngoài khi mua bảo hiểm du lịch của AAA sẽ nhận được các quyền lợi với giới hạn mức trách nhiệm bảo hiểm cao, đến hơn 1 tỷ đồng (tùy vào khu vực mà bạn đi du lịch). Với sản phẩm bảo hiểm này, AAA sẽ chi trả các quyền lợi gồm:

- Quyền lợi tử vong do tai nạn, mất tích hoặc tử vong do hậu quả phát sinh từ Tai nạn. Mức chi trả dao động từ 210 triệu đồng đến 1,05 tỷ đồng

- Chi trả chi phí khi bạn gặp rủi ro thương tật do tai nạn, tối đa đến 1,05 tỷ đồng

- AAA sẽ thanh toán các chi phí di chuyển y tế cấp cứu khẩn cấp, tối đa đến hơn 1 tỷ đồng

- Khách hàng được AAA chi trả chi phí hỏa táng hoặc chi phí quan tài, chi phí vận chuyển quan tài hoặc tro cốt hợp lý để đưa Người được bảo hiểm trở về Việt Nam hoặc quê hương của Người được bảo hiểm  hoặc thanh toán các chi phí mai táng và chôn cất ở nước sở tại. Mức chi trả đến 210 triệu đồng

- AAA chi trả chi phí y tế liên quan đến bệnh hoặc thương tật xảy ra trong chuyến đi. Mức giới hạn trách nhiệm đến 1,05 tỷ đồng 

- Khách hàng được AAA thanh toán chi phí khi gặp sự cố phương tiện vận chuyển bị trì hoãn, hành lý đến chậm. Mức chi trả tối đa đến 4,2 triệu đồng.

- Khách hàng được chi trả đến 10,5 triệu đồng khi hành lý, quần áo và tư trang cá nhân bị mất hay bị hư hỏng hoặc chi phí xin cấp lại hộ chiếu, Visa...

- Quyền lợi bảo hiểm trách nhiệm cá nhân  đến 210 triệu đồng. Theo đó, AAA sẽ thanh toán cho NĐBH những trách nhiệm hợp pháp đối với bên thứ ba xảy ra ở nước ngoài trong suốt chuyến đi.

Đặc biệt, AAA sẽ miễn phí gia hạn hợp đồng bảo hiểm kéo dài thêm 24 giờ khi NĐBH gặp sự cố ở nước ngoài vào ngày hết hạn của Hợp đồng bảo hiểm.

Quyền lợi bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam

Người nước ngoài đi du lịch Việt Nam khi mua bảo hiểm du lịch AAA sẽ nhận được các quyền lợi nổi bật sau:

- Được AAA chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm khi NĐBH không may bị chết hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn

- Bảo hiểm AAA sẽ trả tiền bảo hiểm cho những chi phí do hậu quả của tai nạn, ốm đau gây ra như: 

 • Chi phí cấp cứu và chi phí y tế trong thời gian điều trị tại Việt Nam
 • Tiền phòng và ăn tại bệnh viện trong thời gian điều trị: 0,2% số tiền bảo hiểm/ngày
 • Chi phí hồi hương khi không tiếp tục điều trị tại Việt Nam gồm: tiền thuê xe cấp cứu ra sân bay, tiền thuê thêm ghế phụ/dụng cụ y tế và thuốc mang theo, tiền ăn ở tại khách sạn và đi lại cho người chăm sóc...

- AAA chi trả chi phí chôn cất hoặc hỏa táng tại Việt Nam hoặc chi phí vận chuyển thi hài và hành lý của NĐBH về nước trong trường hợp chết do tai nạn.

- Khách hàng được bồi thường nếu hành lý và vật dụng riêng bị mất, thiệt hại.

Đa dạng về quyền lợi, mức bồi thường cao chính là những điểm ấn tượng và thu hút khách hàng khi nói về quyền lợi bảo hiểm du lịch AAA. 

5. Phí bảo hiểm du lịch AAA

Phí bảo hiểm du lịch được AAA thiết kế và xây dựng trên trên cơ sở các yếu tố về loại hình bảo hiểm, loại hợp đồng bảo hiểm (cá nhân, nhóm, gia đình), thời gian đi du lịch, số lượng người đi, địa điểm đi du lịch (trong nước hay nước ngoài), chương trình bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn....

Thông thường phí bảo hiểm du lịch AAA sẽ được tính toán theo công thức:

Phí bảo hiểm = Tỷ lệ phí x số tiền bảo hiểm x số ngày bảo hiểm. 

Mức phí được đưa ra trên cơ sở biểu phí bảo hiểm đã được Bộ Tài chính phê chuẩn.

Công ty bảo hiểm AAA có quyền thu thêm phụ phí trong các trường hợp chuyến đi bị kéo dài thêm mà khách hàng không thông báo cho công ty bảo hiểm hoặc trường hợp những người khảo sát, thám hiểm, biểu diễn nguy hiểm, đua xe, đua ngựa, đua thuyền, thi đấu có tính chất chuyên nghiệp các môn: bóng đá, đấm bốc, leo núi, lướt ván... mong muốn được bảo hiểm.

Bạn có thể so sánh biểu phí và quyền lợi bảo hiểm du lịch để có thêm những thông tin cập nhật mới nhất về các chính sách liên quan nhằm giúp bạn lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất.

6. Quy tắc điều khoản sản phẩm bảo hiểm du lịch AAA

Bảo hiểm AAA ban hành quy tắc bảo hiểm cho từng sản phẩm cụ thể, đi kèm với hợp đồng bảo hiểm du lịch mà hai bên ký kết. Trong bản quy tắc sản phẩm, AAA nêu rõ các quy định, điều khoản về phạm vi bảo hiểm, quyền lợi bảo hiểm, loại trừ sản phẩm… khách hàng cần tìm hiểu để đảm bảo các quyền lợi cho mình khi không may xảy ra các rủi ro trong chuyến đi du lịch. Khi tìm hiểu về bảo hiểm du lịch, bạn cần chú ý các vấn đề sau:

Các loại trừ bảo hiểm du lịch AAA

Mỗi sản phẩm bảo hiểm du lịch, AAA sẽ quy định cụ thể những loại trừ mà công ty không có trách nhiệm bảo hiểm. Tuy nhiên, về cơ bản bảo hiểm du lịch AAA sẽ loại trừ những rủi ro phát sinh từ các nguyên nhân sau: 

- Bệnh có sẵn, bệnh đặc biệt xảy ra trước hoặc trong thời hạn bảo hiểm, hoặc khuyết tật bẩm sinh, nhiễm HIV, AIDS...

- Tự sát, có ý định hoặc cố ý gây Thương tật trên thân thể, thần kinh, rối loạn tâm thần, điên loạn, sảy thai...

- Người được bảo hiểm thực hiện chuyến đi trái với lời khuyên y tế của bác sĩ

- Tai nạn khi tham gia các môn thể thao, thi đấu mang tính chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư.

- Nổi loạn và đình công, chiến tranh

- Các vụ nổ hoặc phóng xạ do vũ khí, trang thiết bị lắp đặt hạt nhân, nguyên tử, hóa học hoặc sinh học

- Mất tích không xác định được nguyên nhân và không giải thích được

- Người được bảo hiểm vi phạm pháp luật, nội quy, quy định của chính quyền địa phương hoặc các tổ chức xã hội tại các nước sở tại

- Điều trị hoặc sử dụng thuốc không theo chỉ dẫn của y, bác sĩ điều trị

- Mất hoặc thiệt hại hành lý cá nhân do vận chuyển trái phép hoặc do hiệu quả của việc trì hoãn, tịch thu, cấm cố, kiểm tra của cơ quan hải quan hoặc cơ quan có thẩm quyền khác.

- Tham gia vào lực lượng quân đội, công an, đơn vị thi hành luật hoặc tham gia vào các công việc chân tay hoặc công việc nguy hiểm có liên quan đến việc sử dụng máy móc, thiết bị.

Ngoài ra còn có nhiều loại trừ khác mà AAA không chấp nhận bảo hiểm cho khách hàng. Bạn có thể xem chi tiết các quy tắc bảo hiểm để nắm rõ hơn:

- Quy tắc bảo hiểm du lịch toàn cầu AAA

- Quy tắc bảo hiểm du lịch trong nước AAA

- Quy tắc bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam

- Quy tắc bảo hiểm người Việt Nam du lịch nước ngoài.

Hiệu lực bảo hiểm du lịch

Hiệu lực bảo hiểm chính là khoảng thời gian mà khách hàng được bảo hiểm khi xảy ra các rủi ro bảo hiểm. Tùy vào từng sản phẩm bảo hiểm du lịch, AAA cũng đưa ra các quy định phù hợp về hiệu lực. Hiệu lực bảo hiểm du lịch được tính dựa trên thời gian đi và thời gian bạn trở về. Theo đó:

- Với bảo hiểm du lịch trong nước: Hiệu lực bảo hiểm được tính theo hình thức bảo hiểm (bảo hiểm chuyến, bảo hiểm tại khách sạn và bảo hiểm tại điểm du lịch).

- Bảo hiểm người nước ngoài du lịch tại Việt Nam:  Hiệu lực bảo hiểm bắt đầu và kết thúc theo thời gian ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm. Trường hợp Người được bảo hiểm được Bảo hiểm AAA cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm khi đi vào Việt

Nam, hiệu lực bảo hiểm bắt đầu từ khi làm xong thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam, và trong mọi trường hợp Người được bảo hiểm rời Việt Nam trước khi hết hạn ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm thì hiệu lực bảo hiểm đều kết thúc khi làm xong thủ tục xuất cảnh để rời khỏi Việt Nam.

- Bảo hiểm du lịch nước ngoài/toàn cầu: Hiệu lực bảo hiểm bắt đầu từ thời điểm hoàn tất thủ tục xuất cảnh tại Việt Nam và kết thúc vào thời điểm hoàn tất thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam hoặc quê hương của người được bảo hiểm, tùy theo thời điểm nào sớm hơn sẽ được áp dụng: thời gian chuyến đi hoặc thời hạn bảo hiểm.

7. Thủ tục mua bảo hiểm du lịch AAA

Thủ tục mua bảo hiểm du lịch AAA rất đơn giản, khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin liên quan đến người được bảo hiểm, chuyến đi du lịch… sau đó: 

 • Liên hệ đến số hotline: 1900545435 để nhận sự tư vấn
 • Trực tiếp điền đầy đủ các thông tin vào Giấy yêu cầu bảo hiểm du lịch AAA (theo mẫu của công ty AAA)
 • Thanh toán phí bảo hiểm 
 • Công ty bảo hiểm AAA sẽ xác nhận yêu cầu bảo hiểm, gửi Giấy chứng nhận bảo hiểm theo hình thức nhận mà khách hàng đã yêu cầu (Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử qua email hoặc qua đường bưu điện)

8. Cách mua bảo hiểm du lịch AAA Online

Bảo hiểm AAA hiện chỉ triển khai hình thức bán bảo hiểm trực tiếp tại công ty, văn phòng đại diện của công ty. Kênh bán bảo hiểm online AAA chưa áp dụng. Để mua bảo hiểm du lịch AAA, bạn có thể:

- Liên hệ số hotline: 1900 54 54 35 để nhận được sự hỗ trợ chi tiết nhất

- Trực tiếp đến văn phòng công ty bảo hiểm AAA tại địa chỉ: Tòa nhà An Phú, 117 - 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP HCM

Hoặc bạn có thể lấy báo giá và mua bảo hiểm du lịch bằng cách liên hệ để lại thông tin tại đây.

9. Quy trình và thủ tục chi trả quyền lợi

Quy trình và thủ tục chi trả quyền lợi bảo hiểm du lịch AAA rất đơn giản, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc thực hiện yêu cầu bồi thường tiền bảo hiểm. Theo đó:

Khi rủi ro được bảo hiểm xảy ra, Người được bảo hiểm hoặc đại diện Người được bảo hiểm cần phải:

 • Thông báo cho Bảo hiểm AAA gần nhất hoặc khách sạn hay tổ chức đoàn du lịch biết trong vòng 24 giờ;
 • Thực hiện những chỉ dẫn của Bảo hiểm AAA, khách sạn hoặc tổ chức đoàn du lịch. 

Khi yêu cầu trả tiền bảo hiểm, Người được bảo hiểm hoặc người đại diện của Người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp cần nộp cho Bảo hiểm AAA các chứng từ sau đây :

- Đơn yêu cầu trả tiền bảo hiểm có đề địa chỉ chính xác;

- Giấy chứng nhận bảo hiểm;

- Những giấy tờ cần thiết trong số các giấy tờ dưới đây có liên quan đến trường hợp yêu cầu trả tiền bảo hiểm:

+ Trường hợp thiệt hại về người do tai nạn hoặc ốm đau:

 • Biên bản tai nạn có ghi nhận trường hợp chết hoặc thương tật,
 • Giấy điều trị của cơ quan y tế,
 • Biên lai các chi phí y tế, hồi hương và các chi phí khác,
 • Giấy chứng tử và giấy xác nhận quyền thừa kế hợp pháp (trường hợp chết).

+ Trường hợp thiệt hại về hành lý và vật dụng riêng:

 • Bằng chứng chứng minh hành lý, vật dụng riêng bị mất, thiệt hại và mức độ tổn thất;
 • Biên bản về việc mất toàn bộ kiện hành lý của cơ quan vận chuyển và vé hành lý;
 • Bảng kê chi tiết giá trị tài sản bị thiệt hại;
 • Tờ khai hải quan khi nhập cảnh/xuất cảnh Việt Nam, trong đó ghi rõ hành lý và tài sản mang vào Việt Nam/mang ra nước ngoài (đối với trường hợp Người được bảo hiểm phải làm thủ tục hải quan);
 • Hoá đơn sửa chữa tài sản hay thay thế phụ tùng.

- Những giấy tờ khác có liên quan mà Bảo hiểm AAA yêu cầu;

- Trường hợp Người được bảo hiểm uỷ quyền cho người khác phải có giấy uỷ quyền hợp 

Khi yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm, bạn cần lưu ý:

 • Thời hạn yêu cầu trả tiền bảo hiểm là 01 năm kể từ ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm, trừ trường hợp chậm trễ do nguyên nhân khách quan và bất khả kháng theo quy định của pháp luật.
 • Thời hạn trả tiền bảo hiểm của Bảo hiểm AAA là 15 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ yêu cầu trả tiền bảo hiểm đầy đủ và hợp lệ, và không kéo dài quá 30 ngày trong trường hợp phải tiến hành xác minh hồ sơ.
 • Trong trường hợp từ chối trả tiền bảo hiểm, Bảo hiểm AAA phải thông báo bằng văn bản cho Người được bảo hiểm biết lý do từ chối trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ yêu cầu trả tiền bảo hiểm đầy đủ và hợp lệ.

Bảo hiểm du lịch AAA mang đến nhiều quyền lợi hấp dẫn, mức phí hợp lý sẽ là lựa chọn thông minh cho khách hàng khi đi du lịch nhằm bảo hiểm cho các rủi ro có thể phát sinh trong chuyến đi. Với bảo hiểm du lịch AAA chuyến đi của cá nhân, gia đình hoặc nhóm sẽ an toàn và bạn được an tâm tận hưởng giây phút nghỉ ngơi thư giãn bên người thân, bạn bè.

Nguyễn Cao Việt