TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Phát hành thẻ ATM cho sinh viên với nhiều ưu đãi hấp dẫn

0 Kiến thức thẻ ATM

Nhằm tạo điều kiện, hỗ trợ cho tân sinh viên, nhiều ngân hàng phát hành thẻ ATM dành cho sinh viên, để SV sử dụng để nộp học phí, nhận tiền hỗ trợ từ gia đình.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Từ lâu thẻ ATM đã trở thành một vật dụng quan trọng nhất là đối với sinh viên. Có thể nói từ khi ra đời, chiếc thẻ ngân hàng đã giúp rất nhiều gia đình tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc mỗi khi con cái của họ có nhu cầu chi tiêu. Với bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về thẻ ATM dành cho sinh viên, làm thẻ ATM ngân hàng nào tốt nhất cho sinh viên? Cùng tìm hiểu ngay nhé!!

Thẻ ATM cho sinh viên là gì?

Thẻ ATM cho sinh viên là hình thức thẻ giúp bạn có thể rút tiền tự động tại các cây rút tiền ATM của các ngân hàng phân bố hoặc các ngân hàng liên kết. Việc sử dụng thẻ ATM không chỉ giúp các gia đình tiết kiệm được thời gian, tiền bạc mỗi khi con cái có nhu cầu chi tiêu.

Chính vì thế mà các bạn sinh viên cần chọn được cho mình những ngân hàng uy tín, có nhiều ưu đãi hấp dẫn để dễ dàng hơn trong những vấn đề chi tiêu hằng tháng của mình. Chiếc thẻ ngân hàng trở thành một đồ vật vô cùng cần thiết, đặc biệt là sinh viên – đối tượng mỗi tháng cần nhận tiền hỗ trợ sinh hoạt từ bố mẹ.

Không chỉ thẻ ghi nợ nội địa, nhiều ngân hàng còn phát hành thẻ tín dụng cho sinh viên với điều kiện mở thẻ rất dễ dàng. 

Thẻ ATM cho sinh viên là gì?

Lợi ích của thẻ ATM dành cho sinh viên

 • Tiết kiệm thời gian: Khi có thẻ ATM dành cho sinh viên, bậc phụ huynh không phải đi xa, ra tận ngân hàng, chỉ cần ở nhà chuyển khoản qua phần mềm chuyển tiền IPAY, nếu không biết cách dùng thì ra các chi nhánh ngân hàng chuyển tiền vào tài khoản của con mình.
 • Giảm bớt rủi ro: Với trường hợp gửi tiền qua xe khách, bậc phụ huynh nhiều khi cũng lo lắng không biết tiền gửi có bị thất lạc hay không, khi đi lấy tiền có bị ai giật mất hay không… Việc phát sinh thẻ ATM dành cho sinh viên, khiến các bậc phụ huynh an tâm hơn, tại các cây ATM luôn có camera, chỗ đông người, chính vì vậy không lo bị cướp, không bị thất lạc, mất tiền…

Xem thêm: Sinh viên có nên làm thẻ Visa hay không?

Thủ tục mở thẻ ATM cho sinh viên

Để sở hữu một thẻ ATM để sử dụng thì các bạn cần phải nắm rõ được quy trình làm thẻ ngân hàng cho học sinh như thế nào, cụ thể:

 • Bước 1: Các bạn tân sinh viên cần đi photo chứng minh thư nhân dân, cùng với điền vào thông tin đăng ký mở thẻ ATM.
 • Bước 2: Điền thông tin chính xác so với chứng minh thư, để tránh sự nhầm lẫn, không thể sử dụng được.
 • Bước 3: Nộp tại ngân hàng mà sinh viên có nhu cầu ở thẻ
 • Bước 4: Sau khi lấy thẻ ATM, không thể quên ra cây ATM để đổi mã PIN, kích hoạt thẻ hoạt động, và nhớ mật khẩu của riêng bạn…

Xem thêm: Thủ tục và điều kiện làm thẻ ATM của các ngân hàng hiện nay.

Biểu phí mở thẻ ATM dành cho sinh viên

Đối với mỗi ngân hàng sẽ có những khoản phí thẻ ATM khác nhau, nhưng đa số đối với tân sinh viên sẽ được miễn phí năm đầu. Phí thẻ ATM dành cho sinh viên gồm những phí sau:

 • Phí phát hành thẻ
 • Phí phát hành thẻ lại (trường hợp khách hàng làm mất, phải làm lại)
 • Phí cấp mã PIN
 • Phí vấn tin và in sao kê giao dịch thẻ
 • Phí rút tiền mặt
 • Phí chuyển khoản trong hệ thống và ngoài hệ thống ngân hàng

Theo khảo sát chi phí của các ngân hàng lớn như ngân hàng BIDV, Vietinbank, Vietcombank, chi phí sử dụng thẻ không quá cao. Chỉ cần mất 50.000 VNĐ để mở thẻ và chính là mức số dư tối thiểu để tân sinh viên có thể sử dụng.

Hàng năm chi phí của thẻ ATM giao động từ 30.000 - 60.000 VNĐ trong một năm… Tính ra chi phí để sử dụng, duy trì cũng không quá cao so với thu nhập của các cá nhân tại Việt Nam, vì vậy, mỗi sinh viên vẫn nên sở hữu một thẻ ATM để đến khi cần tiền có thể nhờ người chuyển khoản.

Xem ngay: Thanh toán bằng thẻ ATM có mất phí không?

Đăng ký ngay

Biểu phí mở thẻ ATM dành cho sinh viên

Những ngân hàng có ưu đãi mở thẻ ATM cho SV

Không ít người vẫn còn phân vân là sinh viên nên làm thẻ ngân hàng nào thì tốt và có nhiều ưu đãi. Sau đây là một số Ngân hàng làm thẻ ATM cho sinh viên với nhiều ưu đãi tốt nhất:

Thẻ ATM ACB

Ngân hàng ACB đã phát triển riêng một dòng sản phẩm thẻ dành cho đối tượng là sinh viên từ năm 3 tại một số trường đại học. Với mong muốn chia sẻ, đồng hành cùng các bạn sinh viên và cung cấp phương thức thanh toán hiện đại nhất. Thủ tục đơn giản làm thẻ ATM ACB, các bạn sinh viên có thể sở hữu một chiếc thẻ tín dụng có hạn mức từ 3 – 6 triệu trong 2 năm, được miễn phí thường niên và các loại phí giao dịch qua ATM của ACB trong 2 năm đầu.

Khi đăng ký mở dòng thẻ này, các bạn sinh viên sẽ được miễn phí tư vấn kiến thức về tài chính và cách sử dụng phương thức thanh toán hoàn toàn mới và hiện đại này.

Xem thêm: Kích hoạt thẻ ACB như thế nào cho nhanh nhất?

Rất nhiều ưu đãi dành cho sinh viên

Rất nhiều ưu đãi dành cho sinh viên

Thẻ ATM Sacombank

Cũng như ACB, thì Sacombank một trong những ngân hàng có nhiều mức ưu đãi dành cho các học sinh sinh viên khi làm thẻ ATM nội địa tại ngân hàng. Để giúp cho các bạn sinh viên có thêm được nhiều phương án cho tài chính của mình trong môi trường học đường, Sacombank đã cho ra mắt gói tài khoản sinh viên cực kì ấn tượng. Với gói tài khoản học đường này, các bạn sinh viên có được những ưu đãi cực kì hấp dẫn như là:

 • Không duy trì số dư tài khoản tối thiểu
 • Miễn phí quản lý tài khoản, nhận tiền sinh hoạt, giao dịch tại tất cả ATM.
 • Miễn phí giao dịch tại các quầy ATM

Ngoài ra bạn có thể trở thành cộng tác viên bán thẻ của Sacombank với mức hoa hồng cực kì hấp dẫn.

Xem thêm: Thẻ ATM 4student của Sacombank sự lựa chọn tối ưu cho sinh viên

Thẻ ATM Agribank

Agribank được xem là một trong những ngân hàng có chính sách an sinh xã hội tương đối tốt. Chính vì thế, đây là ngân hàng được khá nhiều các bạn học sinh – sinh viên quan tâm để đăng kí các dòng thẻ ATM nội địa Agribank Success. Để phục vụ cho các bạn sinh viên được tốt hơn, Agribank có phát hành những dòng thẻ liên kết sinh viên.

Ưu đãi khi thẻ ATM Agribank tích hợp các dịch vụ khác trong trường học như là thẻ thư viện, thẻ gửi xe, thẻ ký túc xá. Các sinh viên cũng có thể đăng ký làm thẻ ở bất kỳ trung tâm giao dịch nào của Agribank. Với mạng lưới rộng lớn, Agribank tự tin mang lại cho các khách hàng những trải nghiệm thực sự ấn tượng.

Do nhu cầu phát triển thị trường, các ngân hàng tung ra các chương trình ưu đãi, nên đa số mỗi sinh viên sẽ sở hữu hai ba chiếc thẻ ATM. Vì vậy, sinh viên nên sử dụng một thẻ ngân hàng, hạn chế việc sử dụng nhiều thẻ ATM của các ngân hàng lại với nhau, chắc chắn bạn sẽ xót ruột. Hãy yêu cầu tư vấn chi tiết về thông tin thẻ ATM dành cho sinh viên, để hạn chế sự sử dụng sai, lỗi thẻ, hoặc không rút được tiền…

Đăng ký ngay

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Phát hành thẻ ATM cho sinh viên với nhiều ưu đãi hấp dẫn
4 5

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất