TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Sử dụng SMS Banking Liên Việt để cuộc sống hiện đại và xu hướng hơn

Sử dụng SMS Banking Liên Việt để cuộc sống hiện đại và xu hướng hơn

0 Ngân hàng điện tử

Thebank.vn Sử dụng dịch vụ SMS Banking LienViet là không thể thiếu đối với người tiêu dùng hiện đại. Những thao tác nhanh, gọn, lẹ sẽ giúp các bạn chuyển tiền, thanh toán hóa đơn trong vòng 3s.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt là một cái tên còn mới mẻ đối với người tiêu dùng, từ cách hoạt động cho đến các dịch vụ cũng có những điểm khác biệt khá mới mẻ. Chuỗi bài viết hướng dẫn sử dụng sẽ bắt đầu bằng việc hướng dẫn cách sử dụng SMS Banking cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Liên Việt.

Lợi ích của dịch vụ SMS Banking

Trước hết, bạn cần phải có những khái niệm ban đầu về dịch vụ SMS Banking. Theo như khái niệm mà hiện nay các ngân hàng đặt ra thì SMS Banking nôm na là dịch vụ cung cấp thông tin tất cả các hoạt động tài khoản của bạn về số điện thoại mà bạn cung cấp cho ngân hàng.

>>> Tham khảo: Chuyển tiền siêu tốc bằng SMS Banking SHB, quá nhanh quá tiện lợi

Sử dụng dịch vụ của Liên Việt để cuộc sống hiện đại và xu hướng hơn

Với việc đăng ký dịch vụ này khi bắt đầu làm thẻ ngân hàng, bạn không cần phải ra ngân hàng hoặc ra cây ATM để kiểm tra tài khoản, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc điện thoại di động để hoàn tất các giao dịch cơ bản như vấn tin số dư tài khoản, sao kê các giao dịch gần nhất, nạp tiền cho thuê bao di động trả trước, chuyển khoản nội bộ... một cách chính xác và nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện các giao dịch sau một cách nhanh gọn chỉ bằng chiếc điện thoại của mình:

  • Truy vấn thông tin về tỷ giá hiện tại.
  • Biết thông tin về lãi suất tiền gửi, những biến động của nó trên thị trường.
  • Kiểm tra các cây ATM, chi nhánh giao dịch của ngân hàng sử dụng.
  • Dễ dàng kiểm soát và độ bảo mật cao bởi phần lớn thông tin ở trong điện thoại của bạn.

Cú pháp nhắn tin của dịch vụ SMS Banking 1

Cách đăng ký, hủy dịch vụ SMS Banking

Để sử dụng dịch vụ SMS Banking LienViet, bạn bắt buộc phải đến các văn phòng giao dịch xuất trình CMND/thẻ căn cước công dân.

Trong trường hợp bạn chưa đăng ký dịch vụ này khi mở thẻ, bạn chỉ cần đến chi nhánh giao dịch mà bạn mở thẻ, điền thông tin vào giấy đăng ký sử dụng dịch vụ.

Bạn cũng có thể download trực tiếp mẫu đơn trên website của ngân hàng và nộp cho nhân viên giao dịch. Nhân viên giao dịch sẽ có trách nhiệm xử lý hồ sơ của bạn trong 30 phút. Sau đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ SMS Banking ngay lập tức.

Tương tự khi bạn muốn hủy dịch vụ, bạn chỉ cần khai thông tin trong tờ đơn thay đổi dịch vụ sử dụng và chờ nhân viên xử lý.

Cú pháp nhắn tin của dịch vụ SMS Banking 1

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn chuyển tiền qua SMS Banking

Phí sử dụng dịch vụ SMS Banking

Đối với khách hàng cá nhân, phí sử dụng dịch vụ SMS Banking thông báo số dư là 8.000đ/tháng và 20.000đ/tháng đối với khách hàng doanh nghiệp. Ngoài ra, đối với các cú pháp nhắn tin kiểm tra, lấy thông tin chủ thẻ sẽ phải chi trả riêng.

Cú pháp nhắn tin tới tổng đài 8149 là 1.500đ/SMS và 1.000đ/SMS khi nhắn tin tới tổng đài 8049.

Lưu ý, sử dụng SMS Banking bạn chỉ được chuyển khoản tối đa 5 lần/ngày mỗi lần tối đa 2.000.000đ.

SMS Banking LienViet tạo cơ hội cho người sử dụng trải nghiệm

Hiện tại, Mobile Banking và Internet Banking phát triển tuy nhiên mỗi dịch vụ lại có những ưu, nhược điểm khác nhau. Không thể phủ nhận SMS Banking vẫn là một dịch vụ phổ biến hơn cả. Đừng quên liên hệ với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt để tìm hiểu và đăng ký dịch vụ nhé!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Sử dụng SMS Banking Liên Việt để cuộc sống hiện đại và xu hướng hơn
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất