avatart

khach

icon

Thanh toán qua máy POS Oceanbank có những lợi ích gì?

Kiến thức thẻ ATM

- 12/04/2018

0

Kiến thức thẻ ATM

12/04/2018

0

Máy POS là gì? Thành toán qua máy POS Oceanbank. Dịch vụ thanh toán thẻ hàng đầu tại Việt Nam. Máy POS Oceanbank không dây hiện đại, Giao dịch quẹt thẻ ngày càng phổ biến. Sử dụng máy POS Oceanbank để thanh toán. Đáp ứng nhu cầu mua sắm. An toàn hơn, tiện lợi hơn. Giao dịch nhanh chóng. Tiết kiệm chi phí đi lại. Giảm thiểu rủi ro tài chính.

Mục lục [Ẩn]

OceanBank  giới thiệu và cung cấp dịch vụ thanh toán bằng thẻ qua POS. Máy POS của OceanBank chấp nhận thẻ quốc tế và thẻ ghi nợ nội địa (ATM) của tất cả các ngân hàng trên toàn quốc. Hệ thống POS của OceanBank sẽ gia tăng thêm phương thức thanh toán tiện ích cho khách hàng.

Theo Ngân hàng Nhà nước, xu hướng thanh toán bằng thẻ tại Việt Nam đang tăng nhanh, máy POS Oceanbank ngày càng được nhiều người tin dùng. Tại sao lại như vậy?

Vài nét về dịch vụ thanh toán qua máy POS Oceanbank

Dịch vụ thanh toán thẻ: Là dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt bằng Thẻ trên POS của OceanBank đặt tại các Đơn vị chấp nhận thẻ (ĐVCNT) là các Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh để phục vụ nhu cầu chi tiêu hàng ngày của khách hàng một cách đa dạng, nhanh chóng và tiện lợi.

Sử dụng máy POS chủ thẻ chỉ cần “quẹt” thẻ để thanh toán tiền hàng hóa dịch vụ trên POS tại ĐVCNT với thao tác đơn giản an toàn và tiện dụng.

Tập thanh toán tiện lợi bằng máy POS ngay để bắt kịp xu hướng của thời đại mới.

thebank_thanhtoanthequamayposoceanbankdedanghontienloihon_1_1523424836

Thanh toán qua máy POS Eximbank

Nếu như rút tiền tại các điểm giao dịch Ngân hàng, khách hàng phải chịu mức phí cao đến chóng mặt, lên đến 4% thì dịch vụ rút tiền bằng thẻ tín dụng không những tính phí thấp hơn nhiều mà còn tư vấn nhiều “chiêu trò” lách lãi suất ngân hàng.

Chỉ cần có một chiếc thẻ tín dụng là người tiêu dùng đã có thể rút tiền bất cứ lúc nào từ các máy POS do các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng lắp đặt.

Những tiện ích khi thanh toán thẻ qua máy POS OceanBank

1. Đối với đơn vị chấp nhận thẻ

 • Miễn phí đăng ký dịch vụ với thủ tục đơn giản.
 • Thời gian chăm sóc và xử lý nghiệp vụ nhanh chóng.
 • Được trang bị máy POS công nghệ không dây hoàn toàn miễn phí.
 • Tăng doanh thu và lượng Khách hàng dùng thẻ qua việc Khách hàng tiêu dùng nhiều hơn.
 • Quản lý dòng tiền tập trung.
 • Hưởng lãi suất cho số tiền có trong tài khoản.
 • Hạn chế được các rủi ro về tiền mặt.
 • Linh hoạt trong việc phục vụ Khách hàng thanh toán do không bị giới hạn về địa điểm thanh toán và hình thức
 • thanh toán.
 • Mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Hưởng các chương trình chăm sóc khách hàng & khuyến mãi hấp dẫn của OceanBank.

2. Đối với chủ thẻ

 • Giảm chi phí đi lại và tiết kiệm tiền khi thanh toán bằng thẻ
 • Giảm thiểu rủi ro khi không phải mang nhiều tiền mặt đi mua sắm.
 • Quản lý việc chi tiêu cá nhân dễ dàng hơn.
 • Cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của OceanBank

Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước khẳng định, khi quẹt thẻ qua máy POS được nhân rộng và trở thành phương thức chính sẽ đem lại nhiều lợi ích thúc đẩy kinh tế phát triển. Với tính minh bạch trong các khoản thu chi, phương thức này sẽ giúp dòng chảy tiền tệ lưu thông rõ ràng và trơn tru hơn.

Là thiết bị sử dụng công nghệ Không dây kết nối qua đường truyền GPRS/3G nhỏ gọn và di động đảm bảo việc thanh toán thẻ được thực hiện mọi lúc mọi nơi. Chấp nhận thanh toán tất cả các loại Thẻ ATM nội địa và Thẻ Quốc tế của hầu hết các ngân hàng trên thị trường.

Tại sao chúng ta nên dùng máy POS ACB để thanh toán chi phí?

Thanh toán đơn giản và dễ dàng

Những lưu ý khi thanh toán qua máy POS Oceanbank

Chỉ cần trình thẻ cho nhân viên bán hàng để họ thực hiện các thao tác "quẹt" thẻ, nhập số tiền cần thanh toán.

 • Nên quan sát đừng để thẻ của mình ra khỏi tầm mắt, tránh thẻ bị quẹt trên thiết bị không phải là máy POS, nhằm đảm bảo thẻ không bị sao chép dữ liệu.
 • Cần kiểm tra kỹ trước khi ký và nhân viên bán hàng có trách nhiệm đối chiếu chữ ký của bạn với chữ ký ở mặt sau thẻ, nhằm bảo vệ quyền lợi và hạn chế các rủi ro cho khách hàng.
 • Nên giữ lại hóa đơn và các chứng từ liên quan đến giao dịch để đối chiếu khi cần thiết, đồng thời kiểm tra lại thẻ để tránh nhầm lẫn với thẻ của người khác.
 • Đừng quá lo lắng vì thanh toán qua máy POS Oceanbank an toàn và bảo mật, bởi giao dịch đã được mã hóa và tuân theo tiêu chuẩn bảo mật trong thanh toán thẻ.
 • Một số cửa hàng tính thêm phụ phí từ 1% đến 3% trên giá hàng hóa dịch vụ khi bạn yêu cầu được sử dụng thẻ thanh toán. Việc thu phí người sử dụng thẻ là vi phạm hợp đồng chấp nhận thanh toán thẻ giữa ngân hàng và đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ.
 • Khi gặp trường hợp như thế, bạn có thể gọi điện thoại cho ngân hàng phát hành thẻ để thông báo hành vi sai trái của cửa hàng, qua bằng chứng là hóa đơn và bảng kê mua hàng.

Phương thức thanh toán hiện đại này sẽ được OceanBank và các đối tác không ngừng cải tiến, nhằm gia tăng tiện ích để đem đến những trải nghiệm độc đáo và mới lạ cho khách hàng. Máy POS Oceanbank đã thể hiện sự luôn luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích và tuyệt vời nhất! Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng cập nhật xu hướng thanh toán thẻ qua máy POS Oceanbank vô cùng tiện lợi và dễ dàng.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *