avatart

khach

icon

Cách xử lý thông minh khi gặp trường hợp bị nuốt thẻ ATM Đông Á

Kiến thức thẻ ATM

- 30/06/2019

0

Kiến thức thẻ ATM

30/06/2019

0

Bị nuốt thẻ ATM Đông Á là một trong những trường hợp khách hàng thường gặp phải trong quá trình giao dịch do khách hàng thực hiện sai trong các bước giao dịch hoặc do máy ATM bị lỗi.

Mục lục [Ẩn]

Trong quá trình giao dịch và thanh toán qua thẻ ngân hàng, khách hàng đôi khi gặp một số trường hợp khó khăn như: rút tiền nhưng không được, số tiền trong tài khoản bị trừ không có lý do,... với khách hàng của ngân hàng Đông Á cũng vậy thường gặp những trường hợp khó khăn như bị nuốt thẻ chẳng hạn, bài viết này sẽ cung cấp đến khách hàng những thông tin về vấn đề bị nuốt thẻ ATM Đông Á.

Xem ngay: Bị máy ATM nuốt thẻ BIDV, khách hàng nên làm gì?

Giao dịch tại ATM Đông Á

Giao dịch tại ATM Đông Á

Bị nuốt thẻ ATM Đông Á như thế nào?

Có nhiều nguyên nhân để dẫn đến bị nuốt thẻ ATM Đông Á một trong những nguyên nhân phổ biến nhất đó chính là:

 • Máy ATM bị lỗi kỹ thuật và đường truyền của máy không đúng sai quy luật
 • Trong quá trình nhập mật khẩu bạn đã nhập sai 3 lần liên tiếp
 • Thẻ của bạn nằm trong danh sách những thẻ đen không thể thực hiện giao dịch
 • Sau mỗi lần giao dịch hệ thống sẽ cho bạn một khoảng thời gian nhất định để nhận thẻ nhưng bạn đã không nhận thì thẻ sẽ bị nuốt
 • Bạn có những thao tác trên máy ATM bị sai dẫn đến bị nuốt thẻ.

Khi bị nuốt thẻ ATM Đông Á tài khoản của khách hàng có bị ảnh hưởng gì không?

Khách hàng có thể yên tâm là tài khoản của mình vẫn còn nguyên nhé, vì thẻ bị nuốt sẽ nằm trong máy và không có thực hiện bất kỳ giao dịch nào khác nên sẽ không bị mất tiền.

Xem ngay: Thẻ ATM bị nuốt với 3 cách dễ dàng lấy lại

Giao dịch bị nuốt thẻ

Giao dịch bị nuốt thẻ

Cách lấy lại thẻ ATM Đông Á sau khi bị nuốt

Nếu khách hàng vô tình bị nuốt thẻ thì nên thực hiện theo trình tự các bước sau để lấy lại được thẻ của mình một cách nhanh nhất.

 • Bước 1: Khách hàng có thể thực hiện được mà không cần sự trợ giúp của nhân viên đó chính là bấm nút Cancel xem thẻ có được trả lại hay không. Nếu không được và phía sau có người cần giao dịch thì đợi người đó giao dịch xem máy có trả thẻ lại không
 • Bước 2: Khách hàng nên kiểm tra chắc chắn lại một lần nữa để xác định được thẻ của mình đã bị nuốt và không thực hiện thêm bất kỳ một giao dịch nào khác.
 • Bước 3: Khi khẳng định được thẻ của mình đã bị nuốt thì khách hàng nên thực hiện bước tiếp theo cần đến sự trợ giúp của nhân viên ngân hàng. Nếu thực hiện giao dịch tại máy ATM ở ngân hàng Đông Á thì  nhờ bảo vệ coi giúp và tìm đến nhân viên để hỗ trợ, còn nếu bạn rút máy ATM không ở gần ngân hàng thì gọi điện theo số hotline được ghi ở bảng thông báo và thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên.
 • Bước 4: Để đảm bảo an toàn cho thẻ và tài khoản cá nhân của mình nếu như không lấy lại được thẻ liền thì khách hàng gọi đến ngân hàng để thông báo khóa tài khoản của mình.

Làm thế nào để khách hàng hạn chế được việc bị nuốt thẻ ATM Đông Á

Việc lấy lại thẻ sau khi bị nuốt thẻ ATM sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức, để hạn chế được tình trạng đó xảy ra trong quá trình thực hiện giao dịch khách hàng cần để ý:

 • Khách hàng nên thực hiện các bước giao dịch theo quy định mà máy ATM hướng dẫn, không tự ý bấm trái để tránh những sai sót không đáng có
 • Khi thực hiện giao dịch với các ngân hàng khác như chuyển khoản khác ngân hàng khách hàng nên xem ngân hàng mình đã có liên kết với ngân hàng đó hay chưa.

Những thông tin trên đây chắc chắn sẽ giúp khách hàng phần hiểu thêm về lý do bị nuốt thẻ ATM và cách thực hiện để lấy lại được thẻ một cách nhanh nhất khi gặp phải tình huống trên, nếu có gì thắc mắc có thể liên hệ với nhân viên ngân hàng để được giải đáp nhanh nhất, hãy để ngân hàng Đông Á được đồng hành và trở thành người bạn thân thiết của khách hàng


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *