avatart

khach

icon

Bạn cần làm gì khi mất thẻ ATM Vietcombank?

Kiến thức thẻ ATM

- 17/04/2023

0

Kiến thức thẻ ATM

17/04/2023

0

Nếu chẳng may làm mất thẻ ATM Vietcombank, hãy bình tĩnh làm theo hướng dẫn dưới đây để nhanh chóng lấy lại thẻ.

Mục lục [Ẩn]

Thẻ ATM Vietcombank nói riêng và của các ngân hàng khác nói chung hiện nay là một vật bất ly thân của nhiều người Việt Nam. Với thẻ ATM trong tay, bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch rút tiền, chuyển khoản và thanh toán giao dịch phát sinh tại các máy POS nhanh chóng.

Nếu chẳng may bạn đánh rơi thẻ ATM Vietcombank của mình thì làm sao xử lý để đảm bảo an toàn cho số tiền trong tài khoản cũng như thông tin cá nhân? Hãy theo dõi nội dung sau để có câu trả lời

Xem thêm: Bị nuốt thẻ ATM Vietcombank thì làm thế nào?

Cần làm gì khi mất thẻ ATM Vietcombank?

Yêu cầu khóa thẻ

Khi bị mất thẻ ATM, bạn hãy bình tĩnh liên hệ với ngân hàng để yêu cầu khóa tài khoản. Để khóa tài khoản thẻ ATM Vietcombank, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách phổ biến sau:

Cách 1: Gọi điện đến tổng đài Vietcombank

Để báo mất thẻ, khách hàng vui lòng gọi điện đến tổng đài của Vietcombank. Hãy chuẩn bị trước các thông tin như số CMND, số tài khoản… để cung cấp cho nhân viên ngân hàng hỗ trợ bạn khóa thẻ nhanh nhất.

Số hotline Vietcombank: 1900 5454 13

Liên hệ đến tổng tài để thông báo khóa tài khoản

Liên hệ đến tổng tài để thông báo khóa tài khoản

Cách 2: Khóa thẻ bằng Internet Banking

Để khóa thẻ theo cách này, bạn cần có trong tay chiếc điện thoại có thể kết nối Internet, sóng Wifi hoặc 3G mạnh cùng với SIM đã đăng ký OTP với Vietcombank.

Khách hàng chỉ cần đăng nhập tài khoản Internet Banking, sau đó vào phần tiện ích/tiện ích gia tăng chọn “khóa thẻ”.

Xem thêm: Những cách khóa thẻ ATM gấp khi bị mất.

Làm lại thẻ

- Sau khi thông báo mất thẻ, khách hàng mang theo Chứng minh nhân dân/Căn cước hoặc Hộ chiếu đến phòng giao dịch Vietcombank gần nhất để được hướng dẫn làm thủ tục cấp lại thẻ.

Lưu ý: Khách hàng nên đi vào giờ hành chính để giao dịch diễn ra thuận lợi nhất. Tham khảo giờ làm việc ngân hàng Vietcombank để thực hiện giao dịch một cách thuận lợi.

- Thời gian cấp lại thẻ ATM Vietcombank từ 3 đến 7 ngày làm việc, trừ ngày thứ 7, Chủ nhật, Lễ, Tết. Đến ngày hẹn, bạn cần mang theo giấy hẹn đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch đăng ký để nhận lại thẻ.

- Phí phát hành lại thẻ ATM Vietcombank theo quy định hiện nay là 50.000 đồng/thẻ. Khách hàng nhớ mang theo tiền để yêu cầu làm lại thẻ được Vietcombank xét duyệt nhanh chóng.

Còn thắc mắc nào vui lòng nhận tư vấn ngay!!!

Đăng ký ngay

Làm lại thẻ tại ngân hàng Vietcombank

Làm lại thẻ tại ngân hàng Vietcombank

Mất thẻ có rút tiền được không?

Câu trả lời là "CÓ". Trong thời gian mất thẻ ATM Vietcombank và đang chờ đợi để được giải quyết, nhưng bạn lại có nhu cầu rút tiền gấp thì vẫn có thể thực hiện giao dịch rút tiền.

Trong trường hợp này, bạn cần mang theo Chứng minh nhân dân đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh Vietcombank gần nhất được ngân hàng xét duyệt rút tiền.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải lưu ý cung cấp chữ ký giao dịch phải trùng khớp với chữ ký khi đăng ký thẻ thì mới đảm bảo rút tiền thành công. Nếu không, bạn sẽ phải tốn thêm khá nhiều thời gian để hoàn thành thủ tục xác nhận.

Vậy khi bị mất thẻ ATM Vietcombank bạn nên thông báo mất thẻ cho ngân hàng cũng như yêu cầu khóa tài khoản thanh toán để đảm bảo số tiền còn nguyên vẹn. Ngay sau đó, bạn cần nhanh chóng làm lại thẻ mới để tiếp tục thực hiện các giao dịch.

Còn thắc mắc nào vui lòng nhận tư vấn ngay!!!

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (5 lượt)

5 (5 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *