TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Những tính năng hữu ích khi tham gia bảo hiểm liên kết đầu tư

Lê Công Đạt & Nguyễn Mạnh Cường 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm liên kết đầu tư chính là một loại hình bảo hiểm nhân thọ có nhiều ưu điểm, tính năng vượt trội, được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Những tính năng hữu ích khi tham gia bảo hiểm liên kết đầu tư

Với sản phẩm này, bạn sẽ thực sự cảm thấy an tâm và tiện lợi trong suốt quá trình tham gia.

Chi trả rủi ro thiết thực với mức phí đóng cực kỳ thấp: Chỉ từ 30.000 mỗi ngày, bạn đã có thể sở hữu một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với quyền lợi bảo vệ lên đến hàng trăm triệu đồng nếu không may gặp rủi ro.

Có thể nộp chậm phí trong 60 ngày: Nếu đến kỳ đóng phí mà bạn chưa đủ tiền thì có thể gia hạn tiếp 60 ngày để chuẩn bị đủ số tiền đóng.

Dễ dàng thay đổi định kỳ đóng phí: Có 3 định kỳ đóng phí bạn có thể lựa chọn và thay đổi phù hợp với điều kiện thực tiễn bất cứ lúc nào đó là tháng, quý, năm.

Mở rộng quyền lợi bảo vệ cho các thành viên khác trong gia đình: Bạn có thể mua thêm các sản phẩm bổ trợ để mở rộng quyền lợi bảo vệ cho các thành viên trong gia đình mà không cần phải làm nhiều hợp đồng bảo hiểm.

Dễ dàng mở rộng quyền lợi cho các thành viên khác trong gia đình

Tăng giảm phí đóng, mức bảo vệ tiện lợi: Tham gia sản phẩm bảo hiểm đầu tư, sau 3 năm đầu cố định (một số sản phẩm, công ty bảo hiểm có thể kéo dài hơn), bạn có thể tăng hoặc giảm mức phí sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu. Lưu ý, khi tăng giảm mức phí thì mức bảo vệ cũng tăng giảm tương ứng.

Xem thêm: Tham gia bảo hiểm nhân thọ, có cần phải nhiều tiền như bạn nghĩ?

Dùng để thế chấp ngân hàng: Khi bạn có nhu cầu vay vốn, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thể đóng vai trò như một “tài sản” để vay hiệu quả, phục vụ các mục đích trong cuộc sống một cách dễ dàng.

Được khôi phục hợp đồng trong 24 tháng: Nếu chẳng may hợp đồng bảo hiểm bị mất hiệu lực thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Kể từ ngày mất hiệu lực, bạn vẫn có thời gian 24 tháng để hoàn tất các khoản phí, đảm bảo đủ điều kiện để khôi phục.

Lãi suất cam kết khi tham gia bảo hiểm liên kết chung: Nếu lựa chọn sản phẩm bảo hiểm liên kết kết chung, khách hàng được hưởng mức lãi suất cam kết như ghi trong hợp đồng trước mọi ảnh hưởng từ việc đầu tư. Đây chính là một phương pháp đầu tư sinh lời hiệu quả và bảo vệ thiết thực trong cuộc sống hiện nay.

Tư vấn sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại:

Đăng ký ngay

Được thưởng duy trì hợp đồng: Khi đạt đến mốc số năm quy định, có thể là đến khi đáo hạn hoặc 20 năm, hoặc 30 năm... tùy theo từng công ty bảo hiểm, bạn sẽ được thưởng thêm quyền lợi duy trì hợp đồng.

Được vay tối đa đến 80% giá trị tài khoản: Trong trường hợp, bạn cần tiền để sử dụng cho các mục đích trong cuộc sống, bạn có thể vay từ công ty đang cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho mình. Giá trị khoản vay lên tới 80% giá trị tài khoản và bạn sẽ phải trả lãi cho công ty bảo hiểm.

Được rút đến 80% giá trị tài khoản: Hoặc bạn không muốn vay và trả lãi thì có thể rút trực tiếp từ giá trị tài khoản. Bạn có thể rút đến 80% giá trị tài khoản mà không bị tính lãi nhưng mệnh giá bảo vệ của hợp đồng sẽ bị giảm tương ứng.

Tích lũy, tạo dựng quỹ hưu trí khi về hưu: Tham gia bảo hiểm liên kết đầu tư, bên cạnh quyền lợi bảo vệ, đến khi đáo hạn và về hưu bạn sẽ có một quỹ hưu trí thiết thực để an nhàn tuổi già cùng con cháu.

Vững vàng về tài chính để xây dựng tương lai tốt đẹp

Hưởng quyền lợi chi trả khi gặp rủi ro: Khi tham gia bảo hiểm liên kết đầu tư và mua thêm các sản phẩm bổ trợ, bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi nếu không may gặp rủi ro. Cụ thể là:

-         Bồi thường tổn thất khi tử vong.

-         Chi trả khi ốm đau, tai nạn, mắc bệnh hiểm nghèo/bênh lý nghiêm trọng.

-         Miễn nộp phí khi mắc bệnh hiểm nghèo/tai nạn thương tật toàn bộ vĩnh viễn/tử vong.

-         Bảo lãnh viện phí: Sử dụng thẻ chăm sóc sức khỏe để tiết kiệm các khâu, thủ tục chi trả rườm rà.

-         Hưởng quyền lợi tạm thời từ khi ký, nộp tiền cho đến khi được cấp hợp đồng bảo hiểm chính thức.

Xem thêm: Bảo hiểm nhân thọ mang lại nhiều quyền lợi hơn bạn nghĩ

Thay đổi, hủy hợp đồng trong 21 ngày cân nhắc: Trong thời hạn 21 ngày, từ lúc ký hợp đồng hoặc cầm hợp đồng trên tay, bạn được quyền thay đổi các thông tin đã kê khai, tăng giảm phí đóng, mệnh giá bảo vệ và cả hủy hợp đồng. Khi hủy hợp đồng, bạn vẫn nhận lại được 100% số tiền đã đóng trước đó sau khi trừ đi các khoản phí khám sức khỏe, y tế (nếu có, tùy công ty sẽ trừ hoặc không).

Tư vấn sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại:

Đăng ký ngay

Nhận giá trị hoàn lại và bảo tức (nếu có): Bạn sẽ nhận được giá trị hoàn lại nếu hủy hợp đồng trước thời điểm đáo hạn. Bên cạnh đó, một số sản phẩm, công ty bảo hiểm còn có thêm bảo tức cho khách hàng trong quá trình tham gia.

Lựa chọn bảo hiểm liên kết đầu tư chính là hướng đi mới thông minh đáp ứng tốt hai nhu cầu thiết thực của cuộc sống: bảo vệ và đầu tư. Đặc biệt, trước những diễn biến phức tạp của kinh tế thị trường và rủi ro trong cuộc sống hiện nay, phương pháp này càng nên được ưu tiên.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Những tính năng hữu ích khi tham gia bảo hiểm liên kết đầu tư
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất