TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Top 4 cách kiểm tra lịch sử giao dịch VPBank nhanh, chính xác

Lê Thị Quyên 0 Kiến thức thẻ ATM

Trong bài viết này, TheBank sẽ hướng dẫn bạn đọc 4 cách để kiểm tra lịch sử giao dịch ngân hàng VPBank nhanh và chính xác nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Khi giao dịch chuyển tiền tại ngân hàng VPBank, hệ thống sẽ tự động lưu lại những lịch sử giao dịch giúp bạn dễ dàng quản lý biến động số dư tài khoản từ đó có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Để xem lịch sử giao dịch VPBank, bank có thể sử dụng các dịch vụ như VPBank online, tại quầy giao dịch hoặc qua tin nhắn vô cùng nhanh chóng và chính xác.

Xem lịch sử chuyển khoản VPBank

Việc kiểm tra lịch sử giao dịch là việc vô cùng cần thiết đối với bất kỳ ai đang sử dụng tài khoản ngân hàng nói chung và VPBank nói riêng. Để xem lịch sử giao dịch ngân hàng VPBank, khách hàng có thể thực hiện 1 trong 4 cách sau đây để biết được những biến động trong tài khoản của mình. 

Tra lịch sử giao dịch tại quầy VPBank

Tra lịch sử giao dịch tại quầy VPBank

Tra lịch sử giao dịch tại quầy VPBank

Khi muốn kiểm tra rõ ràng toàn bộ lịch sử giao dịch của mình trong vòng 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm, bạn có thể mang theo CMND/Hộ chiếu đến các quầy giao dịch ngân hàng VPBank gần nhất để nhân viên hỗ trợ kiểm tra thông tin tài khoản cũng như in sao kê lịch sử giao dịch cho bạn một cách nhanh nhất.

Lưu ý: Khi tra cứu tại quầy, khách hàng sẽ phải thanh toán một khoản phí theo quy định của ngân hàng. Ngoài ra bạn cần đến ngân hàng trong giờ làm việc của VPBank để được hỗ trợ tốt nhất.

Tra cứu lịch sử giao dịch VPBank Online

Tra cứu lịch sử giao dịch VPBank Online

Tra cứu lịch sử giao dịch VPBank Online

Ngoài tính năng chuyển tiền được nhiều người sử dụng, VPBank online còn giúp bạn kiểm tra lịch sử của các giao dịch mua bán, thanh toán hóa đơn, chuyển khoản… trực tiếp trên hệ thống. Nếu chưa biết cách sử dụng VPBank online, bạn có thể tham khảo cách thực hiện dưới đây.

Hướng dẫn tra cứu lịch sử chuyển tiền VPBank online

Với những ai đã có tài khoản online của VPBank thì bạn đăng nhập vào ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính và thực hiện theo các bước sau để kiểm tra:

Bước 1: Ngay trên giao diện chính của ứng dụng, nhấn vào lịch sử giao dịch E-Bank để tra cứu lịch sử giao dịch của mình.

Bước 2: Sau khi chọn mục lịch sử giao dịch, hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ thông tin chi tiết giao dịch mà bạn đã thực hiện trong 30 ngày. Trường hợp muốn kiểm tra xa hơn bấm Lọc, lựa chọn khoảng thời gian, ứng dụng hỗ trợ kiểm tra 90 ngày gần nhất.

Bước 3: Bấm vào từng giao dịch để xem chi tiết. Các nút hành động: Gửi kết quả, Lưu mẫu, Làm lại giao dịch, Tra soát

Bước 4: Khách hàng có nhu cầu làm tra soát GD, bấm vào Tra soát, điền nội dung và bấm Gửi tra soát. VPBank sẽ tiếp nhận thông tin tra soát và phản hồi Khách hàng theo quy định.

Nhắn tin đến số tổng đài VPBank theo cú pháp

Ngoài những cách kiểm tra lịch sử giao dịch trên, bạn cũng có thể nhắn tin đến đầu số tổng đài 8149 của VPBank để tra cứu lịch sử giao dịch của mình cũng như của người khác. Cú pháp nhắn tin SMS như sau:

  • VPB GD gửi 8149: Sao kê chi tiết 5 giao dịch gần nhất của tài khoản mặc định.
  • VPB GD Sotaikhoan gửi 8149: Sao kê chi tiết 5 giao dịch gần nhất của tài khoản khác.

Phí SMS Banking là 10.000đ/tháng/SĐT. Khi gửi tin nhắn tới 8149 sẽ tính phí 1.000đ trừ trực tiếp vào thuê bao điện thoại, trừ tài khoản VP Super.

Liên hệ đến số tổng đài VPBank

Liên hệ đến số tổng đài VPBank

Liên hệ đến số tổng đài VPBank

Cuối cùng là gọi điện thoại trực tiếp qua số đường dây nóng tổng đài VPBank hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng.

  • Khách hàng cá nhân: 1900 545 415 (phím 1).
  • Khách hàng doanh nghiệp: 1900 545 415 (phím 2).

Số tổng đài của ngân hàng VPBank sẽ làm việc 24/7, vậy nên, khách hàng có thể gọi điện lên tổng đài bất kỳ lúc nào để được nhân viên hỗ trợ và cung cấp các thông tin mà khách hàng yêu cầu.

Ngoài kiểm tra lịch sử giao dịch, hotline VPBank còn hỗ trợ khách hàng các vấn đề liên quan như mất thẻ, khóa thẻ, khóa tài khoản, đổi mật khẩu, tìm chi nhánh ngân hàng….

Cước phí tổng đài là 1.500 VNĐ/phút.

Xoá lịch sử chuyển khoản VPbank

Lịch sử chuyển tiền là những thông tin mà khách hàng đã thực hiện trước đó, giúp người dùng biết được số tiền mình đã sử dụng với mục đích gì, khi nào vậy nên bạn không thể xóa lịch sử chuyển tiền trên VPBank. Thông thường lịch sử chuyển tiền trên ứng dụng điện thoại chỉ lưu giữ trong 30 ngày gần nhất mà thôi.

Trên đây là 4 cách kiểm tra lịch sử giao dịch của VPBank nhanh và chính xác ai cũng có thể áp dụng. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy like và chia sẻ để thông tin được lan tỏa đến nhiều người dùng.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Top 4 cách kiểm tra lịch sử giao dịch VPBank nhanh, chính xác
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất