avatart

khach

icon

Mua bảo hiểm PTI online - Chưa bao giờ dễ đến thế

Bảo hiểm phi nhân thọ

- 26/10/2021

0

Bảo hiểm phi nhân thọ

26/10/2021

0

Mua bảo hiểm PTI online vừa đơn giản, tiết kiệm thời gian và được bảo mật thông tin một cách tuyệt đối. 

Mục lục [Ẩn]

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) là một trong ba công ty có thị phần doanh thu phí bảo hiểm gốc lớn nhất của thị trường bảo hiểm phi nhân thọ 5 tháng đầu năm 2021. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, PTI cung cấp đa dạng các sản phẩm thuộc các loại hình bảo hiểm con người, tài sản…và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng . Trong đó nổi bật nhất là việc triển khai hệ thống cung cấp bảo hiểm online của PTI.

Việc ra mắt hệ thống cung cấp bảo hiểm online cho thấy những cải tiến của PTI trong việc giúp khách hàng tiếp cận và tham gia bảo hiểm thuận tiện nhất, mà không mất thời gian di chuyển đến văn phòng của công ty hoặc các đại lý. Vậy mua bảo hiểm PTI online như thế nào? 

Các sản phẩm bảo hiểm online của PTI

Hiện nay hầu hết các sản phẩm bảo hiểm PTI đều có thể mua online, bao gồm:

- Bảo hiểm xe cơ giới:

+ Bảo hiểm TNDS bắt buộc xe ô tô

+ Bảo hiểm TNDS bắt buộc xe máy

- Bảo hiểm con người:

+ Bảo hiểm tai nạn
+ Bảo hiểm du lịch

- Các sản phẩm bảo hiểm khác:

+ Bảo hiểm nhà tư nhân

+ Bảo hiểm trễ chuyến bay

Chỉ cần thiết bị điện thoại hay máy tính có kết nối internet và vài thao tác nhấp chuột bạn có thể dễ dàng sở hữu một gói bảo hiểm của PTI dù ở nhà hay bất kỳ đâu. Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử sẽ nhanh chóng được gửi đến email khách hàng.

Mua bảo hiểm PTI online ở đâu uy tín nhất?

Ngoài trang web chính thức của PTI, khách hàng có thể mua các sản phẩm bảo hiểm PTI online trên ứng dụng Momi SmartLife (ứng dụng của Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Samo - đơn vị chủ quản trang web thebank.vn)Chỉ với một ứng dụng, tất cả quá trình từ tìm hiểu sản phẩm, so sánh và lựa chọn sản phẩm, cho đến khâu mua bảo hiểm, thanh toán và cấp giấy chứng nhận bảo hiểm hoàn toàn online.

 • Bước 1: Tải app Momi SmartLife tại đây: Google Play hoặc App Store và truy cập vào ứng dụng  bằng cách đăng nhập tài khoản cũ hoặc đăng ký tài khoản mới. Mã OTP được cung cấp bởi cuộc gọi đến từ hệ thống giúp bạn đăng nhập an toàn tuyệt đối.
 • Bước 2: Trên giao diện app, chọn một trong ba loại hình bảo hiểm gồm: Bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo. Ví dụ chọn bảo hiểm tai nạn con người.

 Mua bảo hiểm online PTI

 • Bước 3: Chọn gói bảo hiểm PTI phù hợp  và chọn "mua online". Ví dụ chọn gói Bảo hiểm tai nạn hộ gia đình)

Chọn bảo hiểm PTI

 • Bước 4: Khai báo thông tin người mua: Bạn điền đầy đủ thông tin gồm Họ tên, số điện thoại, ngày sinh, email, số CMND/CCCD, ngày cấp, địa chỉ hiện tại và địa chỉ cụ thể. Sau đó nhấn Tiếp tục. 

Khai báo thông tin bảo hiểm PTI

 • Bước 5: Chọn gói bảo hiểm, khai báo thông tin bảo hiểm và chọn Tiếp tục

 Chọn gói bảo hiểm PTI

 • Bước 6: Xác nhận thông tin đơn bảo hiểm. Bạn kiểm tra lại cần cuối các thông tin của đơn bảo hiểm vừa mua, tích chọn điều khoản và nhấn "Tiếp tục" 

Xác nhận đơn bảo hiểm

 • Bước 7: Thanh toán. Hiện ứng dụng Momi chấp nhận thanh toán qua thẻ ATM và tài khoản của nhiều ngân hàng. 

Thanh toán phí bảo hiểm

- Nhập thông tin: Số tài khoản, Tên chủ tài khoản và chọn Xác thực để thanh toán   

 Nhập thông tin thanh toán

Ngay sau khi thanh toán thành công, PTI sẽ cấp giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử qua email mà bạn đã cung cấp. Đính kèm giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử là các giấy tờ khác gồm: Quy tắc bảo hiểm, Hướng dẫn yêu cầu trả tiền bảo hiểm, Mẫu giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm…

Như vậy chỉ với các bước đơn giản bạn đã mua bảo hiểm VBI online thành công trên app Momi SmartLife. 

Ưu điểm khi  mua bảo hiểm PTI online qua app Momi là người mua có thể quản lý, theo dõi và cập nhật các thông tin về hợp đồng bảo hiểm của mình ngay trên app (ở phần “Hồ sơ của bạn”). Trường hợp cần yêu cầu hỗ trợ bồi thường, Momi SmartLife cung cấp sẵn số hotline của PTI trên app để người dùng thuận tiện liên hệ.

Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn chi tiết cách mua bảo hiểm online trên Momi SmartLife để nắm rõ hơn.

Những lưu ý khi mua bảo hiểm PTI online

Mua bảo hiểm PTI online dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn không mất thời gian di chuyển đến văn phòng công ty bảo hiểm, thay vào đó sẽ thực hiện các thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh. Tuy nhiên, khi mua bảo hiểm PTI Online cần chú ý các vấn đề sau:

 • Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin của người mua bao gồm họ tên, địa chỉ...
 • Hãy tận dụng tính năng cập nhật thông tin sản phẩm chi tiết trên app để so sánh và đưa ra lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và tài chính của bản thân
 • Lựa chọn website/ứng dụng bán bảo hiểm PTI chất lượng, uy tín để đảm bảo vấn đề chi trả khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra. Hiện nay, nếu bạn có nhu cầu mua bảo hiểm PTI Online, ngoài website chính thức của PTI, bạn có thể chọn mua trên ứng dụng bán bảo hiểm online là Momi SmartLife
 • Tận dụng tính năng quản lý hồ sơ trên ứng dụng để theo dõi đơn mua, thời hạn bảo hiểm của hợp đồng...

Mua bảo hiểm PTI online là cách thức giúp bạn chủ động lựa chọn một gói bảo hiểm cho bản thân mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Dù bạn ở đâu vào lúc nào cũng có thể mua được sản phẩm bảo hiểm mình mong muốn chỉ với một thiết bị có kết nối mạng và vài thao tác click chuột. Bảo hiểm trực tuyến đang dần trở thành xu hướng tiêu dùng mới cho mọi người, mọi nhà.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *