TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Cập nhật giá vàng SJC tại các tỉnh thành trên cả nước hôm nay

Phan Thị Linh Chi & Trịnh Hải Quỳnh 0 Tiền tệ

Vàng SJC là thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu tại nước ta, có chi nhánh trải rộng trên khắp cả nước. Giá vàng SJC luôn nằm ở mức cao và tác động nhiều đến thị trường vàng trong nước. Vậy giá vàng SJC tại các tỉnh thành trên cả nước ngày hôm nay có gì chênh lệch nhiều không?
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Vàng SJC là gì?

Vàng SJC là thương hiệu vàng nổi tiếng, được sản xuất và kinh doanh bởi Công Ty TNHH Một Thành Viên Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn – SJC (Saigon Jewelry Company Limited).

Xuất phát điểm của SJC là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động đa ngành nghề, trong đó sản xuất vàng và trang sức là ngành nghề chính.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, tính đến thời điểm hiện tại, SJC đã chuyển đổi để trở thành công ty trách nhiệm hữu hạn. Hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp này ngày càng mở rộng, vàng SJC trở thành thương hiệu uy tín trong tâm thức của người Việt. Song song với thương hiệu uy tín thì giá vàng SJC mới nhất hôm nay cũng là một điều đáng để tìm hiểu.

Trụ sở chính của SJC được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên hệ thống đại lý và cửa hàng có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Giá vàng SJC tại các tỉnh/thành phố trong ngày hôm nay

Hàng ngày, SJC sẽ cập nhật giá vàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành. Bạn có thể tham khảo giá vàng mỗi ngày để nắm bắt được tình hình thị trường. Dưới đây là giá vàng SJC tại các tỉnh thành trong hôm nay:

* Giá vàng SJC tại các tỉnh thành 

Đơn vị: VND/lượng

Một số lưu ý quan trọng khi xem giá vàng SJC tại các tỉnh

Khi xem giá vàng SJC tại các tỉnh thành, khách hàng cần lưu ý một số nội dung sau:

 • Bảng giá vàng SJC tại các tỉnh là bảng giá vàng miếng, do đó nếu bạn muốn mua vàng nữ trang thì nên tham khảo thêm giá vàng tại các tiệm vàng trong khu vực.
 • Giá vàng SJC luôn cao hơn so với giá vàng của các thương hiệu khác ở trong nước. 
 • Giá vàng giữa các tỉnh thành và khu vực sẽ có sự biến động và chênh lệch nhất định do nhu cầu mua bán, kinh doanh vàng ở khu vực đó. Vì vậy bạn cần theo dõi thường xuyên giá vàng ở các tỉnh để nắm bắt tình hình thị trường tốt hơn.
 • Nếu bạn muốn đầu tư, tích trữ thì nên tham khảo giá vàng miếng SJC trước khi mua. Còn nếu mua vàng để sử dụng, làm quà tặng, trang sức thì có thể lựa chọn vàng tây. 
 • Chỉ nên mua vàng tại các địa điểm uy tín, chất lượng. Khách hàng nên lựa chọn cơ sở, chi nhánh tại hệ thống của SJC để yên tâm mua hàng.

Lưu ý khi xem giá vàng SJC

Nghiên cứu giá vàng SJC ở các tỉnh/thành phố giúp khách hàng nắm bắt được thông tin thị trường

Đọc thêm: Giá vàng Việt Nam hôm nay bao nhiêu?

Có thể thấy vàng là một loại tài sản tích trữ, trú ẩn tài chính an toàn được nhiều người lựa chọn bên cạnh tiền tệ. Cho nên khi nghiên cứu về giá vàng bạn có thể cân nhắc tìm hiểu các phương thức tích trữ tiền tệ để có thể đảm bảo giá trị không bị suy thoái.

Bài viết trên đã cập nhật chi tiết giá vàng SJC tại các tỉnh thành trong hôm nay. Giá vàng SJC luôn có sự biến động theo từng ngày, từng giờ, do đó hãy thường xuyên cập nhật thông tin để theo kịp thị trường.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Cập nhật giá vàng SJC tại các tỉnh thành trên cả nước hôm nay
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất