TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Giá vàng Kim Thành hôm nay là bao nhiêu?

Đinh Lan Anh & Trịnh Hải Quỳnh 0 Tiền tệ

Vàng Kim Thành đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc tại thành phố Hồ Chí Minh, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Giá vàng Kim Thành hôm nay đã được cập nhật, cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Thông tin về vàng Kim Thành

Vàng Kim Thành là cái tên được nhiều doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc lựa chọn, trở thành một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng.

Hiện nay trên khắp cả nước có nhiều thương hiệu vàng Kim Thành tự nhiên trong phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ cập nhật vàng Kim Thành H tại thành phố Hồ Chí Minh, tiệm vàng Kim Thành Thảo ở Thành phố Hồ Chí Minh, tiệm vàng Kim Thành Huy ở Nghệ An, tiệm vàng Kim Thành Nhân ở Nghệ An. Tu nhật thông tin giá vàng Kim Thành H.

Vàng Kim Thành H có tên đầy đủ là Doanh nghiệp tư nhân kinh doanh vàng Kim Thành H, đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Sản phẩm vàng Kim Thành H

Một số sản phẩm tại vàng Kim Thành H

Tiệm vàng Kim Thành kinh doanh các mặt hàng gồm trang sức kim cương, trang sức vàng. Trong đó trang sức vàng bao gồm vòng, lắc, ximen, nhẫn, dây chuyên, kiềng, mặt vàng và bông tai vàng. Ngoài ra Kim Thành còn nhận đặt trang sức theo yêu cầu và cung cấp các dịch vụ mua bán, trao đổi vàng.

Vàng Kim Thành hiện nay có trụ sở tại 1394 tỉnh lộ 10, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại liên hệ: 028.3754.2450.

Cập nhật giá vàng Kim Thành hôm nay

Giá vàng Kim Thành hôm nay luôn được cập nhật  trên website để khách hàng dễ dàng tra cứu thông tin chi tiết. Tính đến ngày 5/6/2022, giá vàng Kim Thành hôm nay được quy định như sau:

Đơn vị: VND/chỉ

Sản phẩm

Đơn vị tính (chỉ hoặc gram)

Hàm lượng vàng

Giá mua vào

Giá bán ra

Nhẫn trơn 990

Chỉ

990

5.340.000

5.420.000

Nữ trang 980

Chỉ

980

5.290.000

5.400.000

Nữ trang 610

Chỉ

610

3.250.000

3.480.000

Nữ trang 750

Gram

750 (18K)

 

1.560.000

Trang sức 10K

Gram

416 (10K)

 

1.090.000

Thông tin mới nhập được cập nhật từ website kimthanhh.com

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm của vàng Kim Thành?

Kim Thành H là địa điểm được nhiều người tin tưởng và lựa chọn mua hàng bởi sự yên tâm cả về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ chăm sóc khách hàng. Những ưu điểm vượt trội của vàng Kim Thành H có thể kể đến:

 • Vàng Kim Thành H được thành lập từ năm 1994, đến nay đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh và chế tác vàng bạc. Ngoài ra các hoạt động mua bán vàng bạc tại đây cũng hoàn toàn hợp pháp do vàng Kim Thành đã được cấp giấy phép hoạt động.
 • Vàng Kim Thành có nhiều sản phẩm đa dạng mẫu mã, được thiết kế đẹp mắt. Ngoài ra khách hàng còn có thể đặt hàng theo yêu cầu cá nhân.

Đọc thêm: Giá vàng Kim Thành Huy là bao nhiêu hôm nay?

 • Bên cạnh đó, vàng Kim Thành còn chấp nhận nhiều hình thức thanh toán, từ tiền mặt, chuyển khoản đến thanh toán qua thẻ tín dụng. Đặc biệt khi thanh toán qua thẻ tín dụng, khách hàng còn có cơ hội mua hàng trả góp với lãi suất 0%, không cần phải lo lắng về giá cả mà vẫn có thể sở hữu các mặt hàng chất lượng.
 • Khách hàng có thể trải nghiệm việc mua hàng từ xa, không cần đến trực tiếp vẫn có thể mua hàng online, sản phẩm sẽ được giao đến nhanh chóng chỉ trong 03 giờ.
 • Các chính sách mua hàng, bảo hành cũng được cập nhật đầy đủ và chi tiết trên website chính thức.
 • Vàng Kim Thành H cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi giảm giá theo ngày, theo tuần, theo tháng, đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo giá vàng Việt Nam hôm nay bao nhiêu để có thể cân nhắc trước khi mua vàng.

Bởi vậy mà Kim Thành H trở thành một trong những địa chỉ mà khách hàng luôn tin tưởng để tìm đến khi có nhu cầu mua bán vàng, trang sức. Không chỉ riêng vàng, một số khách hàng vẫn tin tưởng và chọn lựa chọn tiền tệ làm công cụ tích trữ cho bản thân. 

Bài viết trên đã giúp bạn tổng hợp thông tin về giá vàng Kim Thành hôm nay, hãy thường xuyên cập nhật thông tin về giá vàng Kim Thành H và các khu vực xung quanh. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thêm một sự lựa chọn khi mua bán vàng bạc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Giá vàng Kim Thành hôm nay là bao nhiêu?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất