TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Giá vàng 23K ở các tỉnh hôm nay là bao nhiêu?

Vũ Mai Trang & Trịnh Hải Quỳnh 0 Tiền tệ

Vàng 23K là một trong những loại vàng có chất lượng cao, chỉ sau vàng 24K. Vậy giá vàng 23K ở các tỉnh hôm nay là bao nhiêu?
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Vàng 23K là gì?

Vàng 23K là loại vàng có hàm lượng vàng nguyên chất trong sản phẩm lên đến 95,83%, các kim loại được thêm vào chỉ chiếm 4,17%. Với tỷ lệ như vậy, vàng 23K được xem là một trong những loại vàng có chất lượng chỉ sau vàng 24K.

Thế nhưng giá vàng 23K hôm nay lại ít được công bố chi tiết và cụ thể, bạn chỉ có thể tìm thấy nó trực tiếp tại các cơ sở kinh doanh. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì căn cứ vào giá vàng 24K có thể ước lượng phần nào giá vàng 23K vì chúng không có quá nhiều khác biệt.

Ngoài ra vàng 23K có thể xuất hiện ở nhiều dạng như vàng miếng, vàng nữ trang, vàng nhẫn. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp giá vàng 23K tham khảo dựa trên giá vàng miếng 24K.

Các sản phẩm vàng 23K

Vàng 23K được ứng dụng nhiều trong việc sản xuất trang sức

Cập nhật giá vàng 23K ở các tỉnh hôm nay

Để biết giá vàng 23K ở các tỉnh bạn có thể dựa vào giá vàng 24K ở các tỉnh để ước lượng, cùng theo dõi và tham khảo bảng dưới đây:

Đơn vị: VND/chỉ

Bảng trên đây là giá vàng 24K tại một số tỉnh thành trên cả nước, căn cứ vào đó bạn có thể ước lượng được giá vàng 23K.

Nhìn vào bảng trên có thể thấy giá vàng 24K mua vào dao động từ 5.560.000 đồng/chỉ - 6.647.000 đồng/chỉ, giá bán ra dao động từ 5.665.000 đồng/chỉ - 6.707.000 đồng/chỉ. Từ đó có thể ước lượng giá vàng 23K như sau:

 • Giá vàng 23K mua vào dao động từ 5.560.000 đồng/chỉ - 6.650.000 đồng/chỉ
 • Giá vàng 23K bán ra dao động từ 5.665.000 đồng/chỉ - 6.705.000 đồng/chỉ

Tuy nhiên kết quả trên hoàn toàn chỉ mang tính tham khảo, để biết được giá cụ thể của từng mặt hàng như vàng nhẫn, vàng trang sức… bạn vẫn nên liên hệ với các địa điểm kinh doanh vàng 23K cụ thể để được tư vấn chi tiết nhất.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá vàng 23K

Giá vàng 23K chịu tác động từ nhiều yếu tố bên ngoài, trong đó có thể kể đến:

 • Sự biến động trong cung cầu của vàng, khi nhu cầu của người dân tăng lên mà nguồn cung không thể đáp ứng sẽ đẩy giá vàng tăng lên và ngược lại
 • Chính sách tiền tệ của Nhà nước
 • Giá vàng của thế giới
 • Tỷ giá giữa đồng USD và VND
 • Giá dầu thế giới
 • Các biến động trong thị trường chứng khoán
 • Lãi suất tiền gửi hiện nay

Giá vàng 23K chịu ảnh hưởng của chính sách tiền tệ

Giá vàng 23K chịu ảnh hưởng của chính sách tiền tệ

Bởi vậy mà việc theo dõi giá vàng Việt Nam hôm nay bao nhiêu sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong việc xác định giá vàng 23K.

Để tăng hiệu quả việc mua bán vàng 23K, ngoài theo dõi giá vàng trong nước, khách hàng nên xác định thêm mục tiêu của mình là mua vàng để đầu tư, dự trữ hay mua vàng trang sức.

Bài viết trên đã giúp bạn tổng hợp giá vàng 23K ở các tỉnh thành trên cả nước, đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo để cập nhật tin tức về thị trường vàng hiện nay.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Giá vàng 23K ở các tỉnh hôm nay là bao nhiêu?
1 5

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất