avatart

khach

icon

Giá vàng Kim Chung hôm nay là bao nhiêu?

Tiền tệ

- 27/07/2022

0

Tiền tệ

27/07/2022

0

Vàng Kim Chung là một thương hiệu kinh doanh vàng bạc được nhiều người biết đến và tin tưởng. Vậy hiện nay vàng Kim Chung đang có mặt tại các tỉnh thành nào? Giá vàng Kim Chung hôm nay là bao nhiêu?

Mục lục [Ẩn]

Một số thông tin về vàng Kim Chung

Vàng Kim Chung là thương hiệu của công ty TNHH Thương mại Vàng Bạc Kim Chung, được thành lập từ năm 1995 tại Thanh Hóa. Hiện nay vàng Kim Chung có trụ sở chính tại số nhà 219 Lê Hoàn, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. 

Số điện thoại liên hệ: 02373.852.930 - 0919.736.185.

Ngành nghề kinh doanh chính của tiệm vàng Kim Chung là mua bán gia công chế tác vàng bạc, thuộc mã ngành nghề 4662. Bên cạnh đó, công ty còn kinh doanh một số ngành nghề khác như kinh doanh dịch vụ cầm đồ, mua bán đại lý xe máy…

Là cơ sở kinh doanh uy tín với nhiều mặt hàng đa dạng từ trang sức, nhẫn vàng trơn, đá quý, đồng hồ… vàng Kim Chung được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

vòng vàng kim chung thanh hóa

Một số sản phẩm vòng tay tại vàng Kim Chung Thanh Hóa

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường, vẫn có không ít trường hợp khách hàng vẫn thường nhầm lẫn vàng Kim Chung Thanh Hóa và một số cơ sở vàng khác như tiệm vàng Kim Chung Nha Trang.

Tuy cùng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc nhưng trên thực tế, đây là hai cơ sở hoàn toàn khác nhau, đồng thời cũng là hai thương hiệu riêng biệt. Do đó khách hàng cần chú ý để tránh dẫn đến nhầm lẫn không đáng có.

Giá vàng Kim Chung hôm nay

Như đã phân tích ở trên, vì là hai cơ sở độc lập nên giá vàng cũng sẽ có những điểm khác nhau nhất định. Dưới đây là thông tin chi tiết về giá vàng tại từng thương hiệu.

Giá vàng Kim Chung Thanh Hóa

Giá vàng Kim Chung Thanh Hóa hiện nay được cập nhật theo ngày, cụ thể với hai sản phẩm vàng miếng SJC và vàng 99,99. Ngày hôm nay, vàng miếng SJC có giá mua vào là 68.400.000 đồng, giá bán ra là 69.420.000 đồng. 

Để biết được thông tin chi tiết về giá vàng Kim Chung Thanh Hóa, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Giá vàng Việt Nam hôm nay.

Giá vàng Kim Chung Nha Trang hôm nay

Khác với vàng Kim Chung Thanh Hóa, tiệm vàng Kim Chung tại Nha Trang không cập nhật giá vàng thường xuyên theo ngày nên để biết được thông tin cụ thể, khách hàng phải liên lạc trực tiếp với tiệm vàng để được tư vấn chi tiết hơn.

Vàng Kim chung Nha Trang

Giá vàng Kim Chung Nha Trang hiện nay không được công bố cụ thể

Trong trường hợp không thể liên lạc được với tiệm vàng Kim Chung Nha Trang, bạn cũng có thể căn cứ vào giá vàng SJC tại Nha Trang để ước lượng giá vàng Kim Chung.

Bởi thông thường một số tiệm vàng sẽ lấy mức giá của SJC làm chuẩn và điều chỉnh cho phù hợp với giá sản phẩm riêng. Tính đến hôm nay, giá vàng miếng SJC mua vào tại Nha Trang là 68.800.000 đồng/lượng, giá bán ra là 69.720.000 đồng/lượng.

Căn cứ vào đây, có thể ước lượng mức giá vàng miếng tại tiệm vàng Kim Chung Nha Trang như sau:

  • Giá mua vào dao động từ 68.600.000 đồng - 69.000.000 đồng/lượng
  • Giá bán ra dao động từ 69.520.000 đồng - 69.920.000 đồng/lượng.

Như vậy bạn có thể căn cứ vào mức giá của vàng SJC để ước lượng ra giá của vàng Kim Chung. Tuy nhiên các con số này chỉ mang tính chất tham khảo, không thể chính xác 100%, do đó bạn vẫn nên liên hệ trực tiếp với cửa hàng để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Tại sao nên mua vàng Kim Chung Thanh Hóa

Vàng Kim Chung Thanh Hóa là một trong những cơ sở kinh doanh vàng bạc mà khách hàng có thể yên tâm mua bán, trao đổi tại đây bởi những lý do sau:

  • Vàng Kim Chung đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm
  • Các chính sách mua bán, đổi trả sản phẩm tại tiệm vàng Kim Chung đều được quy định rõ ràng, đầy đủ nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm
  • Cửa hàng có nhiều sản phẩm, mẫu mã đa dạng với nhiều phân khúc giá thành, phù hợp theo từng độ tuổi

Bài viết trên đã giúp bạn tổng hợp các thông tin cơ bản về giá vàng Kim Chung. Thông qua bài viết này, hy vọng bạn có thể phân biệt rõ các thương hiệu vàng Kim Chung để tránh nhầm lẫn trong quá trình mua hàng.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *