TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Vietcombank chuyển khoản được ngân hàng nào?

Vietcombank chuyển khoản được ngân hàng nào?

0 Kiến thức thẻ ghi nợ

Thebank.vn Vietcombank có thể chuyển tiền tới bất kỳ ngân hàng nào, kể cả nước ngoài. Quan trọng là kênh chuyển tiền mà bạn lựa chọn là gì...
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Bạn có thể chuyển tiền tới bất kỳ ngân hàng nào từ Vietcombank, quan trọng là bạn sử dụng kênh nào để chuyển tiền. 

 • Nếu chuyển trực tiếp tại quầy, thậm chí bạn có thể chuyển tiền cho người thân ở nước ngoài.
 • Nếu chuyển tiền thông qua Internet banking (hoặc các ngân hàng điện tử khác), bạn có thể chuyển tiền liên ngân hàng 24/7.
 • Nếu chuyển tiền qua thẻ ATM thì bạn cần biết Vietcombank liên kết với ngân hàng nào. Cụ thể như sau:

Bạn có thẻ ATM Vietcombank, chính xác là thẻ ghi nợ và muốn chuyển tiền qua ATM cho một người có tài khoản tại ngân hàng khác, có liên kết với Vietcombank.Việc chuyển tiền có thể thực hiện được trong liên minh thẻ.

thebank_vietcombank_chuyen_khoan_nhung_ngan_hang_nao_1492152139

Vietcombank chuyển khoản được những ngân hàng nào?

Đầu tiên bạn kiểm tra xem thẻ ATM của mình thuộc liên minh thẻ nào: Thẻ của bạn có biểu tượng: Smartlink → bạn sẽ chuyển tiền được sang các ngân hàng thành viên Smartlink; thẻ của bạn có biểu tượng Banknet → bạn sẽ chuyển tiền được sang các ngân hàng thành viên Banknet.

Thẻ của bạn có biểu tượng Visa, Mastercard, Unionpay, JCB bạn cần tìm những cây ATM Vietcombank có biểu tượng đó.Tóm lại là bạn phải biết thẻ của mình thuộc liên  minh thẻ nào và chọn cây ATM có biểu tượng đó + kiểm tra xem tài khoản của người nhận thuộc liên mình không.Việc chuyển tiền thực hiện vô cùng đơn giản:

 • Nhét thẻ ATM Vietcombank vào máy ATM Vietcombank;
 • Nhập mã PIN;
 • Ấn Chuyển khoản trên Màn hình;
 • Nhập số tài khoản của người nhận vào;
 • Nhập số tiền cần chuyển vào và chuyển tiền.

Thẻ ATM ngoài giao dịch tại máy ATM còn có thể thanh toán tại siêu thị và tất cả các điểm chấp nhận thẻ khác. Vietcombank cũng là một trong hai ngân hàng hiếm hoi tại Việt Nam hoàn lại một phần tiền cho khách hàng khi chi tiêu bằng thẻ ATM, tính năng cũng ít thấy ở thẻ tín dụng.

Trên thực tế một cá nhân nên sử dụng đồng thời cả hai thẻ ghi nợ (thẻ ATM mà chúng ta vẫn hiểu) và thẻ tín dụng. Dùng thẻ ghi nợ để rút tiền, chuyển khoản khi cần; dùng thẻ tín dụng để mua sắm hàng hóa vì thường xuyên được giảm giá khi mua hàng; sau đó trả nợ cho thẻ tín dụng bằng thẻ ghi nợ...

Bạn chỉ cần mang CMND tới ngân hàng để làm thẻ ghi nợ, đăng ký so sánh các sản phẩm thẻ tín dụng của tất cả ngân hàng và tìm cho mình chiếc phù hợp nhất; chắc chắn công cụ thanh toán hiện đại này sẽ giúp bạn cân đối chi tiêu dễ dàng hơn nhiều, tiết kiệm hơn nhiều.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Vietcombank chuyển khoản được ngân hàng nào?
4 7

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất