avatart

khach

icon

Những lợi ích vượt trội của máy POS Vietinbank

Kiến thức thẻ ATM

- 31/08/2019

0

Kiến thức thẻ ATM

31/08/2019

0

Máy POS Vietinbank được ngân hàng cung cấp miễn phí cho đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ. Ngoài ra, khách hàng và bên kinh doanh sẽ được hưởng khá nhiều ưu đãi và hỗ trợ từ ngân hàng đối với dịch vụ này. Đó là lý do vì sao chủ thẻ các loại thẻ tín dụng và thẻ thanh toán của ngân hàng đều có thể dễ dàng mua sắm không cần tiền mặt mà vẫn rất hài lòng.

Mục lục [Ẩn]

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) là ngân hàng thương mại rất lớn, đóng vai trò là một trong các trụ cột của ngành ngân hàng. Vì thế VietinBank luôn tiên phong trong việc áp dụng các tiến bộ của công nghệ, kỹ thuật nhằm giúp cho giao dịch thanh toán của khách hàng ngày càng trở nên dễ dàng, thuận tiện.

POS (Point of Sale) là dịch vụ cung cấp máy quẹt thẻ POS của ngân hàng VietinBank cho các tổ chức, đơn vị kinh doanh hàng hóa, dịch vụ. Qua đó giúp khách hàng quẹt thẻ thanh toán nhanh chóng thông qua các máy POS Vietinbank được cài đặt tại quầy thu ngân. Dịch vụ này cũng sẽ giúp cho tổ chức nâng cao hiệu quả kinh doanh, giảm chi phí quản lý tiền mặt, đồng thời tạo dựng hình ảnh năng động và hiện đại cho tổ chức.

Tập thanh toán tiện lợi bằng máy POS ngay để bắt kịp xu hướng thời đại mới.

Vietinbank là trụ cột của ngân hàng

VietinBank là trụ cột của ngành ngân hàng

Lợi ích khi thanh toán qua máy POS VietinBank

Để tận dụng các tiện ích do dịch vụ này mang lại, các đơn vị kinh doanh phải có giấy phép đăng ký kinh doanh. Trong khi đó, chủ thẻ chỉ cần sở hữu một trong các loại thẻ thanh toán quốc tế hay thẻ ATM trên thị trường là có giao dịch dễ dàng. Cụ thể, của việc thanh toán quẹt thẻ qua máy POS Vietinbank sẽ mang lại lợi ích cho cả 2 phía như sau:

Đối với Đơn vị chấp nhận thẻ

 • Nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp bằng việc thu hút thêm số lượng lớn khách hàng. Ngoài ra, dịch vụ còn giúp đa dạng hình thức thanh toán dành cho khách hàng.
 • Giảm chi phí quản lý tiền mặt, giảm thiểu rủi ro về tiền giả và tiền rách, kiểm đếm tiền mặt và tiết kiệm chi phí nhân sự, thời gian giao dịch.
 • Dễ dàng quản lý doanh thu qua thẻ với hệ thống báo cáo giao dịch của VietinBank. Qua đó, các đơn vị thanh toán sẽ có thể dễ dàng kiểm tra hoạt động mua bán hàng ngày, giám sát chặt chẽ được doanh thu và thay đổi chương trình bán hàng kịp thời.
 • Tăng thu lãi từ dòng tiền gửi qua tài khoản tiền gửi thanh toán tại ngân hàng.
 • Tạo dựng hình ảnh của tổ chức năng động, hiện đại, phù hợp với xu hướng thanh toán không tiền mặt của Việt Nam và thế giới.
 • Được ngân hàng cung cấp miễn phí trang thiết bị cả loại không dây và có dây, miễn phí đào tạo hướng dẫn sử dụng ban đầu cho bộ phận bán hàng, thu ngân.
 • Dịch vụ bảo trì, hỗ trợ đơn vị nhanh chóng của Vietinbank với kinh nghiệm triển khai trên 30.000 POS chiếm hơn 30% thị phần về hệ thống thanh toán POS tại thị trường Việt Nam.
 • Hợp tác truyền thông với VietinBank tới khách hàng của VietinBank với gần 14 triệu chủ thẻ trên toàn quốc.
 • Thời gian xử lý giao dịch thanh toán thẻ trên POS nhanh chóng như sau: Thao tác thực hiện giao dịch thanh toán qua thiết bị là 4 giây/ giao dịch. Thêm nữa, số tiền khách hàng thanh toán qua thẻ sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của đơn vị mở tại VietinBank.

Đối với khách hàng

 • POS VietinBank chấp nhận thanh toán mọi loại thẻ nội địa và quốc tế trong liên minh Banknet và Smartlink.
 • Chủ thẻ không còn phải mang theo tiền mặt khi thanh toán tại đơn vị.

Bạn có biết: Thanh toán qua máy POS Oceanbank có những lợi ích gì?

Thanh toán thẻ qua máy POS

Thanh toán quẹt thẻ qua máy POS Vietinbank an toàn, tin cậy

Đặc điểm của máy POS Vietinbank

So với một số sản phẩm máy POS khác thì máy POS Vietinbank chấp nhận đa dạng nhiều loại thẻ với thời gian xử lý giao dịch khá nhanh như sau:

 • VietinBank trang cấp miễn phí máy thanh toán thẻ có dây, không dây tại tất cả các quầy thu ngân với mức phí thanh toán thẻ ưu đãi và linh hoạt nhất.
 • Máy POS của Vietinbank xử lý giao dịch nhanh chóng và ổn định, có thể chấp nhận thanh toán các loại thẻ quốc tế như: JCB, Visa, MasterCard, Diners Club, Cup… và tất cả các loại thẻ ATM nội địa có trên thị trường.
 • Thời gian xử lý giao dịch thanh toán thẻ trên POS nhanh chóng như sau: Thao tác thực hiện giao dịch thanh toán qua thiết bị là 4 giây/ giao dịch; Số tiền khách hàng thanh toán qua thẻ sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của đơn vị mở tại VietinBank.

Hầu hết khách hàng khi trải nghiệm thanh toán quẹt thẻ qua máy POS Vietinbank đều cảm thấy hài lòng do tính tin cậy và tiện lợi. Các vấn đề phát sinh cũng được ngân hàng đáp ứng nhanh chóng, nhiệt tình qua hệ thống hỗ trợ. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch này.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *