avatart

khach

icon

Nhẫn vàng 9999 1 chỉ giá bao nhiêu ngày hôm nay?

Tiền tệ

- 25/07/2024

0

Tiền tệ

25/07/2024

0

Nhẫn vàng 9999 có nhiều ứng dụng trong đời sống, có thể sử dụng để làm quà tặng, trang sức hoặc dự trữ. Vậy hiện nay nhẫn vàng 9999 1 chỉ giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Mục lục [Ẩn]

Nhẫn vàng 9999 là loại nhẫn được làm từ vàng 9999, trên thực tế có nhiều loại từ 5 chỉ, 2 chỉ, 1 chỉ, tùy vào nhu cầu và điều kiện của khách hàng. Vàng nhẫn khác với nhẫn trang sức ở chỗ không được chế tác tỉ mỉ, không có họa tiết và chỉ là nhẫn trơn, độ dày cũng thường lớn hơn so với nhẫn trang sức.

Vàng nhẫn có nhiều ứng dụng trong đời sống, có thể làm quà tặng, nhẫn cưới, của hồi môn, trang sức hay thậm chí là tích trữ. Bởi vậy mà đây trở thành một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất và kinh doanh vàng 9999, dưới đây là vàng nhẫn 9999 của một số thương hiệu uy tín mà khách hàng có thể tham khảo như vàng nhẫn SJC, vàng nhẫn PNJ, vàng nhẫn DOJI, vàng nhẫn Bảo Tín Minh Châu, vàng nhẫn Phú Quý, vàng nhẫn Mi Hồng…

Nhẫn vàng 9999 1 chỉ giá bao nhiêu?

Cùng cập nhật nhẫn vàng 9999 1 chỉ giá bao nhiêu hôm nay ngày hôm nay trong bảng dưới đây:

Đơn vị: VND/chỉ

Nhìn vào bảng có thể thấy, giá nhẫn vàng 9999 có sự thay đổi tùy theo thương hiệu. Khách hàng khi mua tùy vào nhu cầu có thể lựa chọn thương hiệu có giá nhẫn vàng 9999 phù hợp để mua.

Mẫu nhẫn vàng 9999 gắn kim cương

Một mẫu nhẫn vàng 9999 gắn kim cương

Giá vàng thế giới có thể ảnh hưởng đến tâm lý của nhà đầu tư vàng trong nước, gây ra sự dao động trong việc mua và bán vàng 9999 tại các cửa hàng vàng.

Nếu giá vàng thế giới tăng, người tiêu dùng thường có xu hướng mua vàng nhiều hơn để bảo vệ giá trị tài sản của mình, dẫn đến tình trạng khan hiếm và tăng giá của vàng 9999 trong nước. Tuy nhiên, nếu giá vàng thế giới giảm, thị trường vàng trong nước có thể giảm giá để cạnh tranh với giá vàng nhập khẩu và thu hút khách hàng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá nhẫn vàng 9999

Giá nhẫn vàng 9999 phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Nhẫn vàng 9999 là sản phẩm được làm từ vàng nguyên chất 9999 nên giá của nó sẽ bị ảnh hưởng bởi giá vàng thế giới. Nếu giá vàng tăng thì giá nhẫn vàng 9999 cũng sẽ tăng và ngược lại.
 • Tình trạng kinh tế của một quốc gia có thể ảnh hưởng đến giá nhẫn vàng 9999. Nếu kinh tế ổn định thì giá nhẫn vàng 9999 có thể tăng. Ngược lại, nếu kinh tế suy thoái thì giá nhẫn vàng 9999 có thể giảm.
 • Số lượng vàng được sử dụng để sản xuất nhẫn vàng 9999 cũng ảnh hưởng đến giá của nó. Nếu nguồn cung vàng giảm thì giá nhẫn vàng 9999 sẽ tăng và ngược lại.
 • Thiết kế của những chiếc nhẫn vàng 9999 thiết kế đẹp và sang trọng thường có giá cao hơn so với những chiếc nhẫn đơn giản.
 • Các thương hiệu có uy tín và tiếng tăm trong lĩnh vực sản xuất nhẫn vàng 9999 thường có giá cao hơn so với các thương hiệu khác.

Vì vậy nếu khách hàng có nhu cầu đầu tư và dự trữ trong dài hạn thì nhẫn vàng 9999 không phải là sự lựa chọn tối ưu nhất, thay vào đó nên sử dụng vàng miếng.

Còn nếu mục đích của khách hàng để mua làm quà tặng, vật phẩm trang sức thì nhẫn vàng là sự lựa chọn phù hợp.

Có thể bạn quan tâm: Vàng 23K giá vàng hôm nay

Đặc tính và cách nhận biết vàng nhẫn 9999

Vàng nhẫn 9999 (hay còn gọi là vàng 24K) là loại vàng được làm từ hợp kim chỉ chứa vàng nguyên chất với tỷ lệ 99,99%. Vàng nhẫn 9999 có màu vàng sáng, rất đẹp và sang trọng, và được ưa chuộng trong việc chế tác vàng đồ trang sức.

Đặc tính của vàng nhẫn 9999 bao gồm:

 • Vàng nhẫn 9999 có chất lượng cao nhất trong các loại vàng, với tỷ lệ vàng nguyên chất lên đến 99,99%, chỉ có chưa đến 1% tạp chất.
 • Vàng nhẫn 9999 rất bền và không dễ bị mòn hoặc oxy hóa như các loại vàng khác.
 • Vàng nhẫn 9999 không chứa các hợp kim khác như niken hoặc đồng, do đó ít gây dị ứng cho người sử dụng.
 • Vàng nhẫn 9999 rất dễ dàng chế tác và có thể được uốn cong và định hình theo nhu cầu của người sử dụng.

Tuy nhiên vàng nhẫn 9999 là nó mềm hơn so với các loại vàng khác và có thể dễ dàng bị trầy xước. Giá thành của vàng nhẫn 9999 thường cao hơn so với các loại vàng khác do chất lượng vàng nguyên chất cao.

Bạn có thể nhận biết và phân biệt vàng 9999 thật qua một số cách duwois đây:

 • Kiểm tra dấu 9999 trên bề mặt của nhẫn vàng 9999. Nếu là vàng thật sẽ có dấu 9999 (hoặc 9K), đó là thông tin về hàm lượng vàng nguyên chất trong sản phẩm. Bạn nên kiểm tra kỹ dấu này để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn là vàng 9999 thật sự.
 • Sử dụng nam châm để kiểm tra vì vàng thật không bị hút bởi nam châm. Vì vậy bạn có thể sử dụng một nam châm để kiểm tra tính chất của chiếc nhẫn vàng. Nếu nhẫn bị hút bởi nam châm, nó có thể không phải là vàng thật.
 • Kiểm tra khối lượng bởi vàng là một kim loại nặng, vì vậy nhẫn vàng 9999 thật sẽ nặng hơn so với nhẫn bằng các kim loại khác như đồng hay kẽm. Bạn có thể sử dụng cân để kiểm tra khối lượng của chiếc nhẫn và so sánh với thông số trên giấy chứng nhận của sản phẩm.
 • Để đảm bảo rằng chiếc nhẫn vàng 9999 của bạn là thật, bạn nên mua sản phẩm từ các cửa hàng uy tín và có chứng nhận đầy đủ về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn không chắc chắn về tính chất của sản phẩm, hãy đưa sản phẩm đến các chuyên gia định giá vàng để được tư vấn và kiểm tra.

Đọc thêm: Giá vàng 24k hôm nay báo nhiều 1 chỉ

Mua nhẫn vàng 9999 có bị lỗ không?

Một trong những thắc mắc của nhiều khách hàng đó là có nên mua vàng 9999 để đầu tư không và mua vàng 9999 có bị lỗ không?

Vấn đề này cần phải xem xét mục đích và nhu cầu của từng khách hàng. Lời khuyên mà khách hàng thường nhận được đó là không nên đầu tư vàng nhẫn mà thay vào đó là vàng miếng. Bởi vàng miếng được cho là có tính an toàn, không bị lẫn tạp chất nên chất lượng cao, thậm chí có thể đạt đến độ được coi là vàng nguyên chất.

Trong khi đó vàng nhẫn 9999 bị xem là thích hợp để đầu tư bởi nó không có tính ổn định bằng vàng miếng, là trang sức nên nguy cơ bị lẫn tạp chất cao hơn, giá khi bán ra cũng không cao bằng vàng miếng. Ngoài ra đây là trang sức nên giá cả thường không ổn định, chịu sự tác động của các yếu tố bên ngoài nên dễ biến động thất thường. Vậy nên khách hàng hãy tham khảo thêm giá vàng Việt Nam hôm nay bao nhiêu để cân nhắc trước khi mua.

Tuy nhiên trên thực tế, vàng nhẫn 9999 ngày càng được nhiều người ưa chuộng, không ít người cũng coi đây là biện pháp phòng tránh rủi ro và đầu tư hữu ích.

Bởi tuy giá trị không cao bằng vàng miếng nhưng trên thực tế, vàng nhẫn có mục đích sử dụng đa dạng, ngoài ra nhiều loại vàng nhẫn được làm bằng vàng nguyên chất nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Vàng nhẫn cũng có chi phí thấp hơn vàng miếng nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, nhất là những người có điều kiện kinh tế ở mức trung bình, khá.

Vì vậy nếu khách hàng có nhu cầu đầu tư và dự trữ trong dài hạn thì nhẫn vàng 9999 không phải là sự lựa chọn tối ưu nhất, thay vào đó nên sử dụng vàng miếng.

Còn nếu mục đích của khách hàng để mua làm quà tặng, vật phẩm trang sức thì nhẫn vàng là sự lựa chọn phù hợp.

Để tránh trường hợp bị lỗ khi mua nhẫn vàng 9999, khách hàng cần chú ý không nên mua hàng khi thị trường đang có biến động và giá vàng ở mức cao, đồng thời nên bán ra nếu thấy giá vàng tăng lên.

Nhẫn vàng 9999 1 chỉ giá bao nhiêu

Mẫu nhẫn vàng 9999 của Doji

Nên mua nhẫn vàng 9999 ở đâu?

Khi mua nhẫn vàng 9999, bạn cần lựa chọn các điểm mua bán vàng uy tín. Dưới đây là một số cửa hàng kim hoàn có độ uy tín cao mà bạn nên cân nhắc.

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn – SJC

Mua nhẫn 9999 thì thương hiệu SJC là một thương hiệu không thể thiếu trong mỗi lựa chọn của khách hàng hiện nay. Sự uy tín, và chất lượng luôn được đảm bảo trong từng sản phẩm. Nữ trang của SJC khá đẹp mắt, đẳng cấp, mỗi sản phẩm đều được bán đúng giá, niêm yết giá rõ ràng, công khai, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với SJC.

 • Địa chỉ: 418 – 420 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, Tp. HCM
 • Website: sjc.com.vn
 • Email: info@sjc.com.vn

Cửa hàng trang sức DOJI

Là tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực vàng bạc, đá quý. Với kinh nghiệm lâu năm cùng sự thành công khi mang đến những sản phẩm trang sức cao cấp, tinh tế và chất lượng nhất đến tay mỗi khách hàng Việt.

 • Địa chỉ: Toà nhà DOJI Tower, 5 Lê Duẩn, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội.
 • Website: doji.vn
 • Email: info@doji.vn

Cửa hàng trang sức PNJ toàn quốc

Đứng đầu trong lĩnh vực kim hoàn và thời trang trang sức cao cấp, mang đậm đẳng cấp và sự tinh tế trong từng thiết kế. Cửa hàng trang sức PNJ có mặt trên toàn 63 tỉnh thành, cung cấp những mẫu sản phẩm đẹp mắt, thiết kế vượt trội, chất lượng mang lại nhiều sự lựa chọn uy tín cho khách hàng trên cả nước.

 • Địa chỉ: 170E Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, Tp. HCM
 • Website: pnj.com.vn
 • Giờ mở cửa: 09h00 – 20h00

Ngoài ra, khách hàng cũng cần thường xuyên theo dõi bảng tin giá vàng nhẫn 9999, cập nhật thông tin về thị trường vàng bạc để đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

Có thể bạn quan tâm: Giá vàng 23K ở các tỉnh hôm nay

Bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc nhẫn vàng 9999 1 chỉ giá bao nhiêu, đừng quên đón đọc các bài viết hấp dẫn khác về chủ đề giá vàng.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

2,5 (34 lượt)

2,5 (34 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *