TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Sử dụng dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng của Đông Á như thế nào?

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng của Đông Á như thế nào?

0 Ngân hàng điện tử

Thebank.vn Trong thời buổi mọi thứ đều yêu cầu về sự nhanh, gọn và hiệu quả thì kênh chuyển tiền truyền thống dường như không còn đáp ứng được yêu cầu của người dùng. Sự tiện lợi, nhanh, chính xác của dịch vụ Đông Á chuyển tiền liên ngân hàng khắc phục được những nhược điểm của dịch vụ chuyển tiền truyền thống.

Việc liên kết giữa các ngân hàng trong đời sống hiện đại ngày nay cho phép chúng ta khi sử dụng thẻ, cần chuyển tiền, nộp tiền vào tài khoản đều có thể thực hiện được một cách dễ dàng. Đông Á chuyển tiền liên ngân hàng là một kênh giao dịch tiện lợi, an toàn và hiệu quả.

Chuyển tiền liên ngân hàng là gì?

Chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ là dịch vụ cho phép các khách hàng của ngân hàng tham gia dịch vụ gồm chủ thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa hay quốc tế, thẻ trả trước, có thể sử dụng các kênh giao dịch điện tử như ATM, Internet Banking, Mobile Banking của ngân hàng phát hành thẻ dễ dàng thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng tới chủ thẻ nội địa, hay quốc tế của ngân hàng khác một cách thuận tiện, đơn giản.

Chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ ATM

Khách hàng sở hữu thẻ thanh toán nội địa (thẻ ATM), thẻ tín dụng Visa DongA Bank có thể nhận tiền chuyển về từ các ngân hàng khác. Đặc biệt quý khách không cần đăng ký sử dụng dịch vụ, tiền có trong tài khoản người nhận ngay lập tức, chuyển tiền tại ATM 24/7 (bất kể ngày lễ, ngày nghỉ).

>>> Tìm hiểu về: Các dịch vụ ngân hàng điện tử Đông Á

thebank_dongachuyentienliennganhang1_1517650281

 Khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng qua cây ATM

Khách hàng chủ động chuyển tiền tại cây ATM, tiết kiệm thời gian và công sức, các bước chuyển tiền đơn giản, dễ dàng.

Hạn mức chuyển tiền liên ngân hàng tại ATM ngân hàng Đông Á: Tối đa 30.000.000 VND/lần, tối đa 300.000.000 VND/ngày. Không giới hạn số lần giao dịch trong một ngày.  Khách hàng chỉ cần nhập số thẻ của người nhận trên ATM của DongA Bank, sau 5-10 giây, giao dịch sẽ hoàn tất.

Chủ thẻ Đông Á Bank hoàn toàn có thể thực hiện được giao dịch chuyển tiền ra ngoài hệ thống cho người thụ hưởng là chủ thẻ hoặc chủ tài khoản tại các ngân hàng trong liên minh Napas mọi lúc mọi nơi, không giới hạn về mặt thời gian cũng như không phân biệt mức phí giữa các tài khoản ở các địa bàn, tỉnh, thành phố khác nhau.

Sau khi chuyển tiền thành công tại ATM, khách hàng sẽ có thông báo xác nhận giao dịch thành công trên màn hình ATM. Nhận được biên lai hiển thị thông tin giao dịch chuyển tiền. Nếu có sử dụng dịch vụ eBanking của DongA Bank, khách hàng tiếp tục nhận được tin nhắn thông báo tài khoản đã chuyển bao nhiêu tiền đến ngân hàng khác. Nếu chưa an tâm, khách hàng có thể liên lạc với người nhận để kiểm tra.

Phí dịch vụ chuyển tiền

Nếu bạn thao tác tại cây ATM của ngân hàng Đông Á phí dịch vị sẽ là 0,055% số tiền chuyển, tối thiểu 11.000VNĐ và tối đa 16.500VNĐ (đã bao gồm VAT) cho một lần chuyển.

Nếu bạn thao tác tại cây ATM của các ngân hàng khác phí dịch vụ là 0,066%, tối thiểu 11.000VNĐ và tối đa 16.500VNĐ (đã bao gồm VAT) cho một lần chuyển.

Chuyển tiền liên ngân hàng qua Internet Banking, Mobile Banking

>>> Bài viết liên quan: Chuyển tiền khác ngân hàng qua Internet Banking mất bao lâu?

thebank_dongachuyentienliennganhang2_1517650285

Internet Banking là kênh giao dịch được nhiều người lựa chọn vì tính tiện lợi

Khách hàng thực hiện đăng nhập vào hệ thống banking của Đông Á Bank, thực hiện lệnh chuyển tiền liên ngân hàng theo các bước hướng dẫn của hệ thống.

Hạn mức chuyển tiền cũng như phí giao dịch khi thực hiện trên Internet Banking và Mobile Banking giống với thực hiện chuyển tiền qua cây ATM.

Chuyển tiền liên ngân hàng giao dịch trực tiếp tại quầy

thebank_dongachuyentienliennganhang3_1517650287

Giao dịch trực tiếp tại quầy chỉ thực hiện được trong giờ hành chính

Bạn ra chi nhánh gần nhất của Đông Á Bank và làm lệnh chuyển tiền, đưa cho nhân viên ngân hàng tại quầy giao dịch thực hiện lệnh. Ưu điểm của kênh giao dịch này là rất ít trường hợp bị nhầm tên hay tài khoản khi gửi tiền do đã được chuyên viên ngân hàng Đông Á kiểm tra thông tin rất kỹ lưỡng trước khi giao dịch. Tuy nhiên, hình thức này chỉ được thực hiện trong giờ hành chính, không thực sự thuận tiện.

Phí giao dịch

Phí cho một lần gửi tiền khi giao dịch trực tiếp tại quầy là 11.000 đồng cho một lần giao dịch đã bao gồm cả thuế VAT.

Từ những thông tin trên, nếu bạn cần chuyển tiền gấp thì Đông Á chuyển tiền liên ngân hàng là giải pháp cho bạn. Nhanh – gọn, bảo mật tuyệt đối và người nhận sẽ nhận được tiền ngay lập tức sau khi bạn thực hiện lệnh xong.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Sử dụng dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng của Đông Á như thế nào?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất