TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Top 8 công ty có sản phẩm bảo hiểm tai nạn uy tín nhất hiện nay

Phan Thị Linh Chi 0 Bảo hiểm phi nhân thọ

Bảo hiểm tai nạn ngày càng trở nên phổ biến với nhiều quyền lợi hấp dẫn, thiết thực. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ các thông tin về sản phẩm này. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về bảo hiểm tai nạn
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Bảo hiểm tai nạn là loại hình bảo hiểm mà đối tượng bảo hiểm là sức khỏe và tính mạng con người. Bảo hiểm này sẽ bao gồm chi phí điều trị khẩn cấp, khám sức khỏe, chi phí điều trị nội trú tại viện và các chi phí khác nữa như chi phí về chỗ ở và đi lại.

Lợi ích của bảo hiểm tai nạn

Các tai nạn thường xảy ra một cách bất ngờ và tất nhiên hiếm có trường hợp nào nạn nhân gặp phải những tai nạn bất trắc lại không bị ảnh hưởng sức khỏe hay tài chính cá nhân. Và những lúc này, bảo hiểm tai nạn thực sự hữu ích cho bạn bởi những lợi ích mà nó mang lại. Theo đó, với những người tham gia bảo hiểm tai nạn:

Tất cả các phí cho chữa trị, thuốc men, trợ cấp nằm viện cùng với nhiều khoản trợ cấp khác được quy định trong hợp đồng đều sẽ được công ty bảo hiểm chi trả. Chính bởi vậy, bảo hiểm tai nạn, giúp gia đình bạn vượt qua khó khăn và giảm bớt được nỗi lo cũng như gánh nặng của người thân.
Trong trường hợp người tham gia bảo hiểm không may tử vong, toàn bộ số tiền bảo hiểm bạn đóng vẫn được chi trả cho người thụ hưởng theo quy định.

Đọc thêm: Được gì khi tham gia bảo hiểm tai nạn

Các loại bảo hiểm tai nạn phổ biến

Thực tế, tai nạn có thể xảy ra cho mọi người, trong mọi lĩnh vực hoạt động. Tuy nhiên, khả năng xảy ra tai nạn, mức độ rủi ro, tính chất hậu quả của các loại tai nạn không hoàn toàn giống nhau. Vì thế, các doanh nghiệp bảo hiểm đã đưa ra nhiều sản phẩm bảo hiểm tai nạn khác nhau thích hợp với đặc tính rủi ro và nhu cầu bảo hiểm của từng nhóm khách hàng.

Bảo hiểm tai nạn gồm 2 nhóm chính:

 • Bảo hiểm tai nạn bắt buộc: Đây là loại hình bảo hiểm bắt buộc mà doanh nghiệp phải tham gia theo quy định tại Nghị định 44/2017/NĐ - CP.
 • Bảo hiểm tai nạn tự nguyện: Nhóm bảo hiểm này có nhiều loại dành cho các đối tượng khác nhau như: Bảo hiểm tai nạn học sinh, bảo hiểm tai nạn thuyền viên, bảo hiểm tai nạn sử dụng điện...

Xem thêm: Lợi ích khi mua bảo hiểm tai nạn học sinh

Đăng ký ngay

 

Bảo hiểm tai nạn là gì

Bảo hiểm tai nạn là gì?

Top 8 công ty có bảo hiểm tai nạn uy tín nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các tổ chức cung cấp sản phẩm bảo hiểm tai nạn với nhiều loại hình đa dạng. Sau đây là một số sản phẩm bảo hiểm tai nạn phổ biến và uy tín nhất của các công ty bảo hiểm có tiếng.

Bảo hiểm Bảo Minh

Bảo hiểm Bảo Minh hiện là 1 trong 5 công ty bảo hiểm phi nhân thọ tốt nhất Việt Nam. Bảo Minh có hệ thống các sản phẩm bảo hiểm rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Nổi bật trong số đó là các sản phẩm bảo hiểm tai nạn, bao gồm:

 • Bảo hiểm tai nạn con người
 • Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn
 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và tai nạn cá nhân Việt nam
 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và tai nạn cá nhân quốc tế
 • Bảo hiểm bồi thường tai nạn người lao động
 • Bảo hiểm tai nạn người sử dụng điện
 • Bảo hiểm tai nạn và chi phí y tế
 • Bảo hiểm tai nạn hành khách đi lại trong nước
 • Bảo hiểm tai nạn học sinh, sinh viên
 • Bảo hiểm tai nạn và sức khỏe thuyền viên

Đọc ngay: Bảo hiểm tai nạn 24/24 Bảo Minh - Luôn bên bạn đương đầu mọi rủi ro

Bảo hiểm PTI

PTI được biết đến là công ty bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất với mạng lưới phủ rộng khắp gồm 41 công ty thành viên, hơn 10.800 bưu điện phục vụ khách hàng khắp mọi miền đất nước. Đội ngũ nhân viên của PTI lên tới hơn 2000 cán bộ làm việc ở trụ sở chính và các công ty thành viên.

PTI cung cấp hơn 100 sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, chúng đều là sản phẩm thiết thực, được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam.

Trong đó, không thể không kể đến sản phẩm Bảo hiểm tai nạn, đây là một sản phẩm được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Khi tham gia loại bảo hiểm này, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp thương tật thân thể hoặc tử vong do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm:

 • Tử vong: Chi trả toàn bộ Số tiền bảo hiểm
 • Thương tật thân thể:
 • Số tiền từ dưới 20 triệu đồng: Chi trả theo bảng tỷ lệ thương tật
 • Số tiền từ trên 20 triệu đồng đến 50 triệu đồng:
  • Thương tật vĩnh viễn: Chi trả theo bảng tỷ lệ thương tật
  • Thương tật tạm thời: Chi trả theo chi phí y tế thực tế, hợp lý theo chỉ định của bác sĩ và trợ cấp ngày nằm viện điều trị nội trú 0.1% STBH (tối đa 180 ngày/năm).

Để biết thêm thông tin chi tiết về bảo hiểm tai nạn PTI, bạn có thể xem thêm bài viết:

Bạn đã hiểu gì về bảo hiểm tai nạn PTI?

Bảo hiểm PTI

Bảo hiểm PTI

Bảo hiểm Liberty

Bảo hiểm Liberty luôn đi đầu thị trường bảo hiểm trong việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới và quản lý kinh doanh nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ ưu việt và đơn giản hóa các quy trình và giao dịch kinh doanh.

Khi tham gia bảo hiểm tai nạn Liberty, bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất của trung tâm bảo hiểm Liberty như:

 • Được hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh trong suốt thời gian điều trị do ảnh hưởng của tai nạn.
 • Được kiểm tra định kỳ sau khi hồi phục chấn thương sau tai nạn.
 • Được đội ngũ nhân viên hỗ trợ bồi thường bảo hiểm giúp đỡ kịp thời.
 • Được bồi thường thiệt hại nếu như người sử dụng bảo hiểm đáp ứng được điều kiện của hợp đồng bảo hiểm và làm hồ sơ trong thời gian quy định.

Để nắm rõ các quyền lợi chi trả của bảo hiểm tai nạn Liberty, các bạn xem chi tiết tại bài viết:

Bảo hiểm tai nạn Liberty và quyền lợi khách hàng

Bảo hiểm MIC

Trong những năm gần đây MIC đang không ngừng mở rộng mạng lưới và đa dạng các sản phẩm bảo hiểm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Kết quả của quá trình dài nỗ lực là sự an tâm, hài lòng của đông đảo khách hàng.

Bảo hiểm tai nạn con người MIC là một trong những sản phẩm bảo hiểm nằm trong gói sản phẩm bảo hiểm con người mà MIC dành cho khách hàng cá nhân. Và đây cũng chính là sản phẩm bảo hiểm được khách hàng gần xa tin tưởng mua nhiều nhất tại MIC.

Bảo hiểm tai nạn con người MIC hỗ trợ chi phí điều trị và trợ cấp cho Người được bảo hiểm trong trường hợp bị tổn thương thân thể xảy ra trên lãnh thổ Việt Nam, bao gồm thương tật toàn bộ tạm thời, thương tật bộ phận vĩnh viễn, và thương​ tật toàn bộ vĩnh viễn.

Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết thêm về sản phẩm này:

Vì sao chúng ta nên mua bảo hiểm tai nạn MIC?

Đăng ký ngay

Bảo hiểm BIC

Hiện nay BIC đang là 1 trong 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu về thị phần bảo hiểm gốc và là một trong những công ty bảo hiểm có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường.

Bảo hiểm tai nạn của BIC bao gồm:

 • Bảo hiểm tai nạn con người 24/7
 • Bảo hiểm tai nạn con người 24/24

2 sản phẩm này sẽ chi trả bảo hiểm trong các trường hợp thương tật thân thể hoặc tử vong do tai nạn với số tiền bảo hiểm lên tới 200 triệu đồng/người.

Tìm hiểu thêm: Những phạm vi và quyền lợi Bảo hiểm tai nạn con người 24/24 BIC

Bảo hiểm PVI

PVI là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam với những sản phẩm uy tín và chất lượng. Và bảo hiểm tai nạn PVI là một trong số đó với rất nhiều quyền lợi hấp dẫn. 

Các sản phẩm bảo hiểm tai nạn PVI bao gồm:

 • Bảo hiểm tai nạn cá nhân thông thường
 • Bảo hiểm tai nạn hộ sử dụng điện
 • Bảo hiểm tai nạn cá nhân hộ gia đình

Bạn có thể đọc thêm thông tin về các sản phẩm này trong bài viết:

Bảo vệ bạn toàn diện khỏi những rủi ro khi tham gia bảo hiểm tai nạn PVI

Bảo hiểm tai nạn PVI

Bảo hiểm tai nạn PVI 

Bảo hiểm Bảo Việt

Trải qua chặng đường gần nửa thế kỷ hình thành và phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng cũng như trong công tác an sinh xã hội; nhằm bảo đảm phát triển bền vững và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Đặc biệt, sản phẩm bảo hiểm tai nạn luôn là một trong những sản phẩm của Bảo Việt được khách hàng yêu thích nhất.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, hãy tham khảo ngay:

Những điều cần biết khi mua bảo hiểm tai nạn 24/24 Bảo Việt

Bảo hiểm Pjico

Là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ thuộc tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và có lịch sử hoạt động lâu đời, các gói bảo hiểm của Tổng công ty Cổ Phần Bảo Hiểm Petrolimex được nhiều công ty lựa chọn tham gia cho nhân viên của mình, trong đó phổ biến nhất là bảo hiểm tai nạn Pjico.

Đọc ngay bài viết để biết thêm thông tin chi tiết: 

Bảo hiểm tai nạn Pjico - Giải pháp bảo vệ gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống

Có nên mua bảo hiểm tai nạn?

Câu trả lời là . Bởi lẽ:

Cuộc sống con người luôn đầy rẫy rủi ro, do đó mà mỗi người trong chúng ta đều có nguy cơ đối mặt với tai nạn, thương tật bất cứ lúc nào. Khi sự cố xảy ra, nếu may mắn bạn sẽ chỉ bị trầy da, bong gân, trật khớp. Lúc này, chi phí y tế để điều trị chấn thương không quá tốn kém nên sẽ không gây trở ngại cho cuộc sống của bạn.

Nếu chẳng may bạn gặp phải tai nạn nghiêm trọng dẫn đến thương tật nặng thì lúc này chi phí điều trị và phục hồi chấn thương sẽ là một con số không nhỏ. Chi trả được toàn bộ số tiền này sẽ trở nên chẳng dễ dàng gì, thậm chí còn khiến cuộc sống của bạn và gia đình lâm vào cảnh khốn cùng.

Tuy nhiên, nếu lúc gặp sự cố không may này bạn đang tham gia một hợp đồng bảo hiểm tai nạn thì hầu hết những khoản chi phí tốn kém dành cho viện phí, phục hồi chức năng, kiểm tra sức khỏe, tiền thuốc men... sẽ được bảo hiểm chi trả toàn bộ. Khi đó, thay vì phải lo lắng chạy vạy tiền thì bạn và gia đình có thể an tâm điều trị.

Xem thêm: Có nên mua bảo hiểm tai nạn con người hay không?

Phạm vi bảo hiểm

Theo luật bảo hiểm tai nạn, thì tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm là những tai nạn xảy ra tại Việt Nam và đồng thời:

 • Tai nạn do một lực bất ngờ, ngoài ý muốn của người được bảo hiểm, từ bên ngoài tác động lên thân thể người được bảo hiểm. Đó là nguyên nhân trực tiếp khiến cho người được bảo hiểm bị chết hoặc thương tật thân thể.
 • Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của nhân dân, của nhà nước và tham gia chống các hành động phạm pháp.
 • Nếu người được bảo hiểm tham gia vào các cuộc thi đấu có tính chất chuyên nghiệp như: Đua ngựa, đua xe… thì khi xảy ra tai nạn chỉ được bảo hiểm với điều kiện có thỏa thuận trước với công ty bảo hiểm tại thời điểm ký hợp đồng.

Quyền lợi bảo hiểm

Tùy vào từng quy định, điều khoản của từng công ty bảo hiểm mà quyền lợi người được bảo hiểm nhận được khi sự cố xảy ra sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung thì người tham gia bảo hiểm sẽ nhận được những quyền lợi dưới đây:

Bảo hiểm tai nạn bắt buộc

Bảo hiểm tai nạn bắt buộc có 4 quyền lợi chính:

 • Bệnh nghề nghiệp một lần
 • Bệnh nghề nghiệp hàng tháng
 • Trợ cấp một lần khi chết
 • Các chế độ khác

Để biết thêm thông tin chi tiết về các quyền lợi, bạn có thể tham khảo bài viết:

4 quyền lợi khi tham gia bảo hiểm tai nạn bắt buộc

Bảo hiểm tai nạn tự nguyện

Tham gia bảo hiểm tai nạn tự nguyện, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi sau:

 • Được chi trả chi phí nhập viện trong tình trạng cấp cứu.
 • Được chi trả chi phí di chuyển bằng xe cứu thương hoặc trực thăng cấp cứu.
 • Được chi trả tiền viện phí trong thời gian nằm viện.
 • Được chi trả các chi phí dành cho xét nghiệm, kiểm tra, chẩn đoán.
 • Được chi trả chi phí chăm sóc chuyên sâu, phục hồi chức năng và chi phí cho các phương pháp điều trị tiếp theo.

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn đã hiểu rõ hơn về bảo hiểm tai nạn. Nếu bạn đang có nhu cầu tham gia loại bảo hiểm này, hãy đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí và nhận thêm nhiều ưu đãi.

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm sức khỏe

Đánh giá bài viết
Top 8 công ty có sản phẩm bảo hiểm tai nạn uy tín nhất hiện nay
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất