avatart

khach

icon

Tra cứu tài khoản HDBank vô cùng nhanh chóng mà bạn chưa biết

Kiến thức thẻ ATM

- 14/08/2023

0

Kiến thức thẻ ATM

14/08/2023

0

Dịch vụ ngân hàng hiện đại được Ngân hàng HD đẩy mạnh, giúp khách hàng tra cứu thông tin tài khoản HDBank,…một cách dễ dàng và đơn giản hơn.

Mục lục [Ẩn]

Việc theo dõi tài khoản thường xuyên sẽ giúp khách hàng an tâm và kiểm soát tài khoản của mình mọi lúc mọi nơi. Khi nói đến HDBank là nói đến ngân hàng có nhiều kênh trực tuyến tra cứu tài khoản tiện lợi và nhanh chóng. Với bài viết này Thebank sẽ hướng dẫn các khách hàng Tra cứu tài khoản HDBank vô cùng nhanh chóng mà bạn chưa biết!

Đôi nét về ngân hàng HDBank

Ngân hàng HDBank là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam với 27 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường Việt Nam và đang vươn mình lên thế giới. Với mức vốn điều lệ 9.810 tỷ đồng thì HDBank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư. Hiện tại HDBank đã có mạng lưới 240 điểm giao dịch ngân hàng và hơn 11.500 điểm giao dịch tài chính.

Trên thị trường quốc tế, HDBank đã thiết lập quan hệ đại lý với hơn 7.500 chi nhánh và ngân hàng tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với các giải thưởng tiêu biểu:

 • Huân chương lao động do Chủ tịch nước trao tặng
 • Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
 • Giải Ngân hàng tốt nhất Việt Nam “Best Bank in Vietnam 2017” do tạp chí Asiamoney trao tặng
 • Xếp hạng 08 trong danh sách 15 Ngân hàng Việt Nam lọt TOP 500 Ngân hàng mạnh nhất châu Á Thái Bình Dương do The Asian Banker công bố
 • HDBank được NHNN nước xếp loại A
 • Cờ thi đua của NHNN Việt Nam

Số tài khoản HDBank là gì?

Số tài khoản HDBank là dãy số do ngân hàng HDBank cung cấp cho khách hàng, giúp thực hiện các giao dịch như chuyển khoản. Mỗi khách hàng khi mở tài khoản tại ngân hàng HDBank sẽ đều được cung cấp một số tài khoản. Khi khách hàng nhận thẻ ATM tại ngân hàng người dùng sẽ nhận được 1 phong thư trong đó chứa các thông tin về số tài khoản, mật khẩu, mã pin.... Số tài khoản sẽ giúp bạn giao dịch nhanh chóng và dễ dàng.

Số tài khoản này sẽ giúp cho khách hàng có thể thực hiện các giao dịch được một cách chính xác, nhanh chóng và an toàn nhất. Trong một số trường hợp, nếu khách hàng không nhớ số tài khoản ngân hàng của mình hoặc làm mất phong bì ghi số tài khoản. Để biết số tài khoản sử dụng Thẻ tín dụng HDBank quý khách hàng có thể hỏi cán bộ giao dịch của HDBank hoặc xem trên biên lai giao dịch do máy in ra.

Lợi ích khi mở tài khoản ngân hàng HDBank

 • Các khách hàng có thể gửi tiền mặt nhanh chóng tại các chi nhánh, phòng giao dịch của HDBank không kỳ hạn với mức lãi suất hấp dẫn.
 • Kiểm tra số dư và giao dịch tài khoản dễ dàng qua Internet Banking, SMS Banking, các máy ATM.

  Đặc biệt khách hàng còn được miễn phí phát hành thẻ ATM lần đầu cho chủ tài khoản khi sử dụng sản phẩm.
 • Rút tiền dễ dàng tại bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch, các máy ATM của HDBank và máy ATM của các ngân hàng trong liên minh Smartlink.
 • Nhận tiền chuyển khoản, chuyển tiền thanh toán nhanh chóng, chính xác.

Xem thêm: Tài khoản ngân hàng HDBank có điểm gì nổi bật?

Ngân hàng điện tử Internet Banking HDBank được người dùng yêu thích nhất

Ngân hàng điện tử Internet Banking được người dùng yêu thích nhất

Các hình thức tra cứu tài khoản HDBank

Để kiểm tra số dư tài khoản HDBank giúp các khách hàng có thể chủ động lựa chọn các phương thức kiểm tra tài khoản phù hợp, chúng ta có các cách tra cứu sau đây:

Tra cứu qua Internet Banking

Trong lĩnh vực ngân hàng, Internet Banking là một dịch vụ hữu hiệu, phá vỡ rào cản bị giới hạn bởi không gian và thời gian, tăng độ thỏa mãn đối với khách hàng và mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho người dùng.

Để tra cứu tài khoản mở tại ngân hàng này, bạn có thể truy cập vào link Ebanking HDBank hoặc Website HDBank và tham khảo cách tra cứu bên dưới:

 • Tra cứu thông tin tổng hợp tài khoản: Thông tin tài khoản > Tiền gửi > Tổng hợp tiền gửi. Màn hình Thông tin tổng hợp tài khoản cung cấp cho khách hàng các thông tin tóm tắt về các loại tài khoản tại HDBank. Bên cạnh đó, khách hàng có thể truy vấn thông tin về số dư tài khoản, tiền gửi có kì hạn theo thời gian biểu, các giao dịch bị treo hoặc bị từ chối.
 • Tra cứu thông tin chi tiết tài khoản: Bạn chọn mục Thông tin tài khoản > Tiền gửi > Chi tiết tài khoản. Tại phần xem Chi tiết tài khoản sẽ cung cấp các thông tin như: Xem thông tin chi tiết, thông tin số dư, thông tin tổng số tiền bị phong tỏa, thông tin thấu chi, của các tài khoản của quý khách.
 • Phần Chi tiết hạn mức tài khoản có các thông tin: Xem thông tin hạn mức của các giao dịch tài chính: VnToup, Chuyển tiền, Thanh toán hóa đơn.
 • Tra cứu Lịch sử giao dịch qua mạng: Thông tin tài khoản > Tiền gửi > Lịch sử giao dịch qua mạng. Dịch vụ này cho phép khách hàng xem lại tất cả các giao dịch đã tạo ra từ bất kỳ một tài khoản nào trong khoảng thời gian nhất định.
 • Tra cứu xem Thông tin bản thân: Thông tin về bản thân > Xem thông tin bản thân. Tiện ích Xem thông tin bản thân cho phép khách hàng xem các thông tin của khách hàng, được đăng ký trên Ngân Hàng Trực Tuyến HDBank.
 • Tra cứu Thông tin tài khoản: Tài khoản tiết kiệm Online > Thông tin tài khoản.
 • Tra cứu Nhật ký thanh toán: Dịch vụ thanh toán > Nhật ký thanh toán. Nhật ký thanh toán cho phép khách hàng xem nhật ký 10 giao dịch thanh toán hóa đơn gần nhất.

Tìm hiểu thêm: Nhiều lợi ích hấp dẫn với ngân hàng điện tử HDBank

Tra cứu qua SMS Banking

Để có thể tra cứu SMS Banking HDBank các bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây gửi đến tổng đài 8149:

 • Vấn tin số dư tài khoản: HDB SD MậtKhẩuSMS
 • Sao kê 5 giao dịch gần nhất: HDB GD MậtKhẩuSMS
 • Truy vấn tỷ giá ngoại tệ: HDB TG [MãTiềnTệ]
 • Truy vấn lãi suất tiết kiệm: HDB LS [MãTiềnTệ]
 • Tra cứu thông tin trợ giúp về dịch vụ SMS Banking của HDB: HDB HELP

Xem thêm: SMS banking HD Bank - Dịch vụ tiện lợi nhất hiện nay

Truy vấn thông tin nhanh chóng qua Mobile App

Truy vấn thông tin nhanh chóng qua Mobile App

Tra cứu qua Mobile Banking

Những chiếc điện thoại thông minh ngày càng trở thành công cụ hiệu quả cho sự phát triển của dịch vụ ngân hàng điện tử. Mobile App của HDBank dùng hệ điều hành HDBank Mobile Banking IOS/HDBank Mobile Banking Android mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời bởi những tiện ích mà nó đem lại. Tiện ích mà Mobile Banking mang lại thật sự rất nhiều, khách hàng có thể tra cứu:

 • Thông tin thẻ tín dụng: Từ màn hình “Giao dịch trực tuyến” chọn “Dịch vụ thẻ”, chọn “Thông tin thẻ tín dụng”, chọn thẻ tín dụng cần truy vấn, sau đó ứng dụng hiển thị thông tin thẻ tín dụng.

Tra cứu qua Mobile Banking

 • Lịch sử giao dịch: Từ màn hình “Giao dịch trực tuyến” chọn “Dịch vụ thẻ”, chọn “Lịch sử giao dịch”, chọn thẻ tín dụng cần truy vấn và ứng dụng sẽ hiển thị thông tin chi tiết lịch sử giao dịch.
 • Truy vấn số dư: Chọn tài khoản cần truy vấn số dư, sau đó ứng dụng hiển thị chi tiết số dư.
 • Sao kê thẻ tín dụng: Từ màn hình “Giao dịch trực tuyến” chọn “Dịch vụ thẻ”, chọn “Sao kê thẻ tín dụng”, chọn thẻ tín dụng cần truy vấn, chọn kỳ hạn cần truy vấn, chọn “Tiếp tục”, ứng dụng thể hiện thông tin sao kê.

Tìm hiểu ngay: Các lợi ích của ứng dụng Mobile Banking HDBank

Tra cứu tại cây ATM

Bạn có thể ra cây ATM HDBank gần nhất để thực hiện tra cứu tài khoản ngân hàng. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đưa thẻ ATM vào cây theo chiều mũi tên và chọn ngôn ngữ phù hợp

Đưa thẻ ATM vào cây theo chiều mũi tên và chọn ngôn ngữ phù hợp

 • Bước 2: Nhập mã Pin thẻ của bạn rồi ấn  “Enter”

Nhập mã Pin thẻ của bạn rồi ấn “Enter”

 • Bước 3: Màn hình hiển thị các lệnh giao dịch, Bạn chọn hình thức: “Vấn tin/in sao kê” rồi ấn “Enter”
 • Bước 4: Nhận lại thẻ và nhận bản sao kê đầy đủ thông tin về số tài khoản của mình.

Quý khách hàng báo ngay cho đơn vị chi nhánh giao dịch gần nhất của HDBank hoặc gọi cho Trung tâm dịch vụ khách hàng CSC của HDBank 18006868 để được hỗ trợ tốt nhất về Tra cứu tài khoản HDBank.

Sự phát triển ngày càng đa dạng các dịch vụ ngân hàng điện tử giúp khách hàng truy vấn, nhận thông tin về tài khoản, thực hiện các giao dịch ngân hàng cơ bản. Như vậy, việc tra cứu tài khoản HDBank được thực hiện hết sức dễ dàng và đơn giản qua một chiếc điện thoại hay máy tính, laptop có kết nối mạng mà không cần đến các điểm giao dịch của ngân hàng.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

4 (7 lượt)

4 (7 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *