avatart

khach

icon

Mẹo đăng ký PayPal bằng thẻ ATM Vietinbank đơn giản

Kiến thức thẻ ATM

- 30/10/2019

0

Kiến thức thẻ ATM

30/10/2019

0

Dịch vụ PayPal là một trong những sự lựa chọn hàng đầu khi thực hiện thanh toán và chuyển tiền thông qua Internet. Tuy nhiên người dùng cần phải liên kết với thẻ ngân hàng thì mới có thể dùng dịch vụ này. Chính vì thế, rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm về cách đăng ký PayPal bằng thẻ ATM Vietinbank như thế nào?

Mục lục [Ẩn]

PayPal là một loại ví điện tử dùng để thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet nhằm hỗ trợ mọi người có một địa chỉ an toàn và tin cậy cho việc thanh toán, chuyển tiền qua mạng internet. Ngoài ra PayPal cũng được xem như là một bên trung gian trong quá trình giao dịch của người mua và người bán.

Khi tham gia PayPal, người dùng không chỉ dễ dàng trong việc thực hiện các giao dịch chuyển tiền phát sinh với tính năng bảo mật cao, được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới, mà còn miễn phí đăng ký cũng như duy trì hàng năm với tài khoản cá nhân.

Xem thêm: Có nên đăng ký Paypal bằng thẻ ATM không?

Điều kiện đăng ký PayPal 

Để có thể sử dụng đầy đủ tính năng và hạn chế các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng thì bạn cần gắn tài khoản Paypal với một thẻ thanh toán quốc tế như thẻ tín dụngthẻ ghi nợ. Điều này đồng nghĩa với việc bạn nên sở hữu thẻ tín dụng Vietinbank thì việc tiến hành xác thực và sử dụng mới thuận lợi hơn.

Nếu chưa có thẻ Credit Card thì bạn đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch Vietinbank gần nhất để đăng ký. Tuy điều kiện đăng ký thẻ tín dụng khó khăn hơn nhiều so với thẻ ghi nợ nhưng sẽ giúp bạn phòng tránh được rất nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải sở hữu một tài khoản thanh toán thì mới có thể rút tiền từ PayPal về Việt Nam. Ngoài ra để việc đăng ký được diễn ra một cách an toàn và nhanh chóng, bạn cũng cần phải chuẩn bị cho mình một thiết bị có kết nối Internet ổn định như máy tính bàn hoặc laptop để thuận tiện hơn trong quá trình đăng ký.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Paypal dành riêng cho người dùng Việt Nam

Bạn nên đăng ký PayPal bằng thẻ tín dụng

Bạn nên đăng ký PayPal bằng thẻ tín dụng

Hướng dẫn đăng ký PayPal bằng thẻ ATM Vietinbank

Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn tiến hành thực hiện đăng ký PayPal bằng thẻ ATM Vietinbank lần lượt theo từng bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của PayPal rồi chọn Sign Up.
 • Bước 2: Chọn Get Started tại phần Buy with PayPal.
 • Bước 3: Điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu như quốc tịch, email và mật khẩu. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý đặt mật khẩu ít nhất 8 ký tự, trong đó phải bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và tối thiểu 1 ký tự đặc biệt.
 • Bước 4: Tiếp tục điền các thông tin yêu cầu First Name (Tên), Middle Name (Tên lót) và Last Name (Họ), Ngày tháng năm sinh, National ID (Số Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân), Address (Địa chỉ), Zip Code (Mã Bưu chính), Mobile (Số điện thoại).
 • Bước 5: Nhấn nút Agree and Create Account để tiến hành tạo tài khoản.
 • Bước 6: Điền thông tin thẻ Visa theo yêu cầu của hệ thống như Card Number (Dãy 16 số mặt trước của thẻ), Expiry Date (Ngày hết hạn của thẻ), CVV (3 chữ số cuối cùng ở mặt sau của thẻ).
 • Bước 7: Nhấn chọn Add Card.

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn sẽ tiến hành xác nhận tài khoản lần lượt theo các bước như sau:

 • Bước 1: Mở email đăng ký tài khoản PayPal rồi nhấn nút Yes, this is my email.
 • Bước 2: Trở lại trang web chính thức của Paypal rồi chọn phần My PayPal.
 • Bước 3: Tại giao diện chính của My PayPal, bạn nhìn mục Bank Accounts and Cards rồi chọn thẻ Visa Vietinbank vừa thêm vào.
 • Bước 4: Nhấn Confirm Credit Card để bắt đầu thực hiện Verify tài khoản.
 • Bước 5: Nhấn chọn Ready to Confirm rồi nhập 4 số Digit - Code để xác thực. 4 số này bạn có thể xem trên tin nhắn được gửi về điện thoại, trên lịch sử giao dịch của ngân hàng thông qua Internet banking hoặc gọi trực tiếp lên tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietinbank.
 • Bước 6: Sau khi nhập xong 4 số Digit - Code thì nhấn chọn Confirm. Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo Card Confirmed.

Việc đăng ký Paypal bằng thẻ ATM Vietinbank không quá phức tạp như nhiều người nhầm tưởng. Chỉ cần bạn thực hiện tuần tự các bước như trên thì sẽ nhanh chóng có một tài khoản PayPal để sử dụng.

Xem thêm: Paypal là gì mà ngày càng nhiều người Việt sử dụng đến thế?

Cần xác nhận email trong quá trình đăng ký PayPal

Cần xác nhận email trong quá trình đăng ký PayPal

Lưu ý khi đăng ký PayPal

Trong quá trình đăng ký PayPal, bạn cần nhớ xác nhận địa chỉ email sau khi đã đăng ký mở tài khoản.

Bên cạnh đó, nếu mới mở thẻ tín dụng và đăng ký PayPal ngay sau đó thì bạn cần nhớ kích hoạt thẻ bằng cách đổi mã PIN theo hướng dẫn của ngân hàng, đồng thời nạp khoảng 100.000 VND vào tài khoản.

Cuối cùng, bạn cần nhớ thực hiện xác thực tài khoản ngay sau khi đăng ký thành công để tránh bị khóa sau vài tuần sử dụng. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc chưa hiểu rõ bước nào trong hướng dẫn sử dụng Paypal nêu trên thì hãy liên hệ với chúng tôi Tại Đây để được giải đáp sớm nhất.

Xem thêm: PayPal giúp thanh toán quốc tế nhanh chóng, dễ dàng

Cách đăng ký PayPal bằng thẻ ATM Vietinbank hiện nay không đòi hỏi quá nhiều yêu cầu khó khăn, các bước đăng ký cho đến khi xác thực cũng rất đơn giản. Chỉ cần bạn thực hiện đúng theo hướng dẫn trên là đã có thể bắt đầu sử dụng PayPal một cách nhanh chóng và tiện lợi. Chúc các bạn thành công!


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *