avatart

khach

icon

Có nên làm thẻ Mastercard của Vietinbank ngay hôm nay?

Kiến thức thẻ ATM

- 06/09/2019

0

Kiến thức thẻ ATM

06/09/2019

0

Cùng với các dòng thẻ khác, dòng thẻ Mastercard của Vietinbank đã và đang trở thành một trong những dòng thẻ được nhiều người sử dụng do cách đăng kí đơn giản, phí thường niên, phí giao dịch thấp hơn so với các ngân hàng khác.

Mục lục [Ẩn]

Được đánh giá là ngân hàng có phí thường niên thấp nhất hiện nay. Các thẻ do Vietinbank phát hành được nhiều đối tượng khách hàng tin dùng, lựa chọn, và là lợi thế để Vietinbank dẫn đầu là một trong 3 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam. Với bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu tại sao nên làm thẻ Mastercard của Vietinbank ngay hôm nay? Cùng theo dõi bài viết ngay nhé!!

Thẻ Mastercard Vietinbank là gì?

Thẻ Mastercard Vietinbank là dòng thẻ được phát hành bởi Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) cho phép khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ tại các cửa hàng và website chấp nhận thẻ này trên toàn thế giới. Cùng với các dòng thẻ khác, dòng thẻ Mastercard của Vietinbank đã và đang trở thành một trong những dòng thẻ được nhiều người sử dụng.

Thẻ Mastercard là cách mọi người gọi các thẻ thanh toán quốc tế (thẻ tín dụng, thẻ ghi nợthẻ trả trước). Bạn còn có thể dùng thẻ Mastercard Vietinbank để rút tiền tại mặt tại các máy ATM bất kỳ đâu trên toàn cầu. Hiện nay, thẻ Mastercard đã được chấp nhận tại hơn 210 quốc gia và vùng lãnh thổ, đây là một thuận lợi vô cùng lớn đối với người sử dụng loại thẻ này.

Vietinbank là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc phát hành thẻ Mastercard. Hiện tại dòng thẻ của Vietinbank mang thương hiệu Mastercard có thẻ EMV Cremium Mastercard. Đây là thẻ tín dụng quốc tế được phát hành trên nền tảng thẻ chip, đáp ứng yêu cầu bảo mật cao nhất hiện nay đang áp dụng trên thế giới.

Thẻ Mastercard Vietinbank

Có nên sử dụng thẻ Mastercard Vietinbank không?

Cách đăng ký thẻ tín dụng Vietinbank đơn giản, phí thường niên, phí giao dịch thấp hơn so với các ngân hàng khác là ưu điểm của loại thẻ này. Lý do NÊN sử dụng thẻ Mastercard Vietinbank vì:

 • Chi tiêu trước, trả tiền sau, miễn lãi tối đa đến 45 ngày.
 • Thanh toán linh hoạt từ 5% đến 100% tổng dư nợ sao kê hàng tháng hoặc có thể thanh toán trước kỳ sao kê.
 • Thanh toán hàng hoá dịch vụ và rút tiền mặt tại tất cả ATM/POS trong và ngoài nước.
 • Giao dịch bất kỳ loại tiền tệ nào trên thế giới.
 • Tham gia thương mại điện tử, mua sắm hàng hóa dịch vụ, vé máy bay qua mạng Internet.
 • Đa dạng phương thức thanh toán thẻ tín dụng.
 • Mua hàng trả góp tại các đơn vị chấp nhận thẻ trên toàn thế giới với lãi suất ưu đãi và thời hạn trả góp lên đến 24 tháng.
 • Dịch vụ SMS Banking kiểm soát mọi biến động giao dịch trên tài khoản thẻ bằng tin nhắn.

Xem thêm: Tiện ích bất ngờ khi mở thẻ tín dụng Vietinbank

Lợi ích từ sản phẩm thẻ Mastercard của Vietinbank

Quản lý chi tiêu

Không ai có thể phủ nhận được lợi ích do thẻ thanh toán quốc tế mang lại. Ngoài sự tiện lợi mà khách hàng nhận thấy như không phải đem theo tiền mặt, tránh được giới hạn số tiền do khi mang tiền mặt ra nước ngoài. Bình thường, chúng ta bị giới hạn chỉ được cầm tối đa 7.000 USD, nếu nhiều hơn phải khai báo. Còn với việc dùng thẻ thì điều này không bị giới hạn. Việc quản lý rủi ro cũng tốt hơn, và các loại thẻ như Mastercard thì được sử dụng trên phạm vi toàn thế giới nên người sử dụng cũng không phải lo lắng nhiều khi sử dụng.

Ưu đãi trả góp

Khi mua hàng theo phương thức trả góp tại các đơn vị chấp nhận thẻ khách hàng sẽ được ưu đãi theo hình thức thời hạn trả góp được mở rộng lên đến 24 tháng. Đối với thẻ Cremium Visa và thẻ Mastercard của Vietinbank, khách hàng còn được tặng Bảo hiểm y tế toàn cầu cho chủ thẻ ngay khi phát hành thẻ với giá trị bảo hiểm 5.000 USD cho thẻ Vàng và 1.000 USD cho thẻ chuẩn.

Xem thêm: Mua trả góp bằng thẻ tín dụng Vietinbank với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hạn mức tín dụng cao

Hạn mức tín dụng trong thẻ EMV Cremium Mastercard của Vietinbank lên đến 1 tỷ VND. Đây là hạn mức bậc nhất mà không phải ngân hàng nào cũng triển khai. Chi tiêu trước, trả tiền sau, miễn lãi tối đa đến 45 ngày.

Đa dạng hình thức thanh toán

Thanh toán linh hoạt từ 5% đến 100% tổng dư nợ sao kê hàng tháng hoặc có thể thanh toán trước kỳ sao kê. Đa dạng phương thức thanh toán thẻ tín dụng như thanh toán bằng tiền mặt, trích nợ tự động từ tài khoản thẻ/CA, chuyển khoản từ tài khoản thẻ ATM của Vietinbank và chuyển tiền từ tài khoản mở tại bất kỳ ngân hàng nào khác.

Nhiều chương trình ưu đãi

Ngoài ra, khi sử dụng thẻ Mastercard của Vietinbank, bạn còn được hưởng các chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn tại nhà hàng, siêu thị, bar, hotel, spa… do Mastercard phát triển trên toàn thế giới. Vì thế, là một chủ thẻ Mastercard tại Vietinbank, bạn nhớ kiểm tra thường xuyên chương trình khuyến mãi trên website nhé!

Lãi suất hấp dẫn cho các khoản vay

Điều đặc biệt và cũng là lợi thế khi dùng thẻ của Vietinbank, khách hàng chỉ cần nộp phí 90.000 đồng/năm với hạng thẻ chuẩn. Lãi suất cho các khoản vay của các ngân hàng thương mại nhà nước cũng thuộc nhóm thấp nhất, từ 1,3 đến 1,6%/tháng, phí giao dịch ngoại tệ 2 - 2,1%/tổng giao dịch. Đối với những người thường xuyên đi nước ngoài hoặc chi tiêu bằng ngoại tệ, mức phí giao dịch ngoại tệ thấp là một điểm cộng rất lớn khiến họ mong muốn sử dụng thẻ.

Mua sắm ưu đãi với thẻ Mastercard Vietinbank

Mua sắm ưu đãi từ thẻ Mastercard của Vietinbank

Hướng dẫn đăng ký thẻ Mastercard Vietinbank

Điều kiện

 • Đối với hình thức tín chấp:
  • Cá nhân từ 18 tuổi trở lên có đầy đủ hành vi dân sự theo pháp luật.
  • Thu nhập thường xuyên tối thiểu từ 2,5tr/tháng trở nên.
  • Thời gian công tác tối thiểu 2 năm liên tục tại đơn vị.
 • Đối với hình thức thế chấp: Có tài sản đảm bảo như sổ tiết kiệm, nhà cửa...

Thủ tục

Hồ sơ phát hành thẻ bao gồm:

 • Giấy đề nghị phát hành thẻ tín dụng quốc tế.
 • Bản sao - CMND hoặc hộ chiếu (có bản gốc đối chiếu).
 • Bản sao hộ khẩu/giấy chứng nhận cư trú (có bản gốc đối chiếu).
 • Các giấy tờ liên quan đến hình thức đảm bảo thanh toán.

Xem thêm: Muốn đăng ký thẻ tín dụng Vietinbank cần đảm bảo những yêu cầu gì?

Cách mở thẻ Mastercard Vietinbank

Để mở thẻ Mastercard Vietinbank khách hàng cần làm theo các bước như sau:

 • Bước 1: Tìm chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Vietinbank gần nhất.
 • Bước 2: Nộp hồ sơ tại ngân hàng cho nhân viên, sau đó nhân viên sẽ kiểm duyệt hồ sơ và điều kiện mở thẻ của khách hàng. Khách hàng có thể yêu cầu tư vấn mở thẻ nhanh chóng, dễ dàng Tại Đây.
 • Bước 3: Sau khi kiểm duyệt xong, nếu không có vấn đề gì nhân viên sẽ tiến hành mở thẻ.
 • Bước 4: Hoàn tất các thủ tục.
 • Bước 5: Chờ 5 - 7 ngày để nhận thẻ và kích hoạt mã PIN.

Xem thêm: Thủ tục làm thẻ tín dụng quốc tế tại ngân hàng VietinBank

Đăng ký tại điểm giao dịch Vietinbank

Đăng kí tại các điểm giao dịch của Vietinbank

Cách sử dụng thẻ Mastercard Vietinbank

Khi mới sử dụng thẻ lần đầu thì bạn cần phải ra cây ATM đổi mã PIN để kích hoạt thẻ. Toàn bộ thông tin cần để giao dịch có in trên thẻ bao gồm:

 • Họ tên đầy đủ: in hoa.
 • Số thẻ: 16 số.
 • Ngày hết hạn, có dạng MM/YY.
 • 3 số bảo mật CVV in mặt sau thẻ.

Xem thêm: Kích hoạt thẻ ATM Vietinbank như thế nào?

Hướng dẫn thực hiện giao dịch

Khách hàng có thể sử dụng thẻ Mastercard Vietinbank, thực hiện các giao dịch tại chỗ như mua sắm tại các cửa hàng, siêu thị hay giao dịch tại nhà hàng, khách sạn và tất cả các địa điểm lắp đặt hệ thống máy POS quẹt thẻ trên toàn thế giới. Thường những địa điểm này sẽ dán các biểu tượng của Mastercard ngay tại cửa ra vào giúp bạn dễ dàng nhận diện.

Các bước thực hiện giao dịch như sau:

 • Bước 1: Bạn đưa thẻ cho nhân viên tại nơi chấp nhận thẻ Mastercard của Vietinbank để thực hiện thanh toán.
 • Bước 2: Nhân viên tại đây sẽ đưa thẻ vào máy thanh toán thẻ, nhập số tiền giao dịch, in hóa đơn giao dịch thẻ và yêu cầu bạn ký.
 • Bước 3: Trước khi ký xác nhận, bạn cần kiểm tra các thông tin trên hóa đơn thanh toán (số tiền, loại tiền thanh toán, số thẻ, ngày giao dịch) để đảm bảo thông tin chính xác.
 • Bước 4: Bạn nhận lại thẻ và hóa đơn ngay khi hoàn tất việc thanh toán bằng thẻ.

Xem thêm: Cách chuyển tiền qua thẻ ATM Vietinbank

Rút tiền mặt tại ATM

Khi cần tiêu tiền mặt các bạn hãy đến một cây ATM có biểu tượng Mastercard để thực hiện rút tiền. Cụ thể cách rút tiền như sau:

 • Bước 1: Đưa thẻ vào khe đọc thẻ của máy ATM.
 • Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ giao dịch.
 • Bước 3: Nhập mã số bảo mật cá nhân (mã PIN) vào máy.
 • Bước 4: Lựa chọn giao dịch muốn thực hiện (rút tiền mặt và chọn số tiền muốn rút).

Lưu ý: Nhận thẻ và tiền ngay khi máy vừa đưa ra để tránh trường hợp chậm trễ máy sẽ thu hồi tiền và thẻ. Nếu bạn nhập sai mã PIN 3 lần liên tiếp, thẻ sẽ tự động bị khóa.

Xem thêm: Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng thẻ ATM VietinBank

Biểu phí thẻ Mastercard Vietinbank

Chi phí làm thẻ Mastercard Vietinbank là 75.000 VND, trên thực tế đây hoàn toàn không phải là chi phí làm thẻ mà chỉ là số tiền cần phải nạp để duy trì thẻ ATM. Số tiền này hoàn toàn không mất đi mà sẽ được ngân hàng Vietinbank chuyển vào tài khoản của khách hàng để duy trì giao dịch của thẻ. Cụ thể biểu phí thẻ tín dụng như sau:

Hạng thẻ

Phí phát hành

Phí thường niên

Phí rút tiền

Thẻ Chuẩn 75.000 VND 90.000 VND 3.64% số tiền GD
Thẻ Vàng 150.000 VND 200.000 VND 3.64% số tiền GD

 

Khách hàng có thể xem chi tiết biểu phí thẻ tín dụng Vietinbank Tại Đây.

Xem thêm: Phí dịch vụ thẻ VietinBank đang ở mức nào?

Trên đây là thông tin chi tiết về bài viết tại sao bạn nên làm thẻ Mastercard Vietinbank ngay hôm nay? Hy vọng đã cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn. Chỉ với những bước cơ bản khi tiến hành đăng ký làm thẻ Mastercard Vietinbank, khách hàng có thể tài khoản Vietinbank có thể hưởng nhiều ưu đãi dịch vụ, tiện ích hấp dẫn.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (3 lượt)

5 (3 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *