TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

So sánh lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng ACS

 • Lãi Suất Ưu Đãi

 • Mục đích vay

 • Hình thức vay

 • Ngân Hàng Hỗ Trợ

 • TÌM KIẾM CHỌN LẠI

Có {{(results | filter:customFilter(is_promotion,product,form_of_loan,company)).length}} sản phẩm
Sắp xếp : Tốt nhất
 • Quan tâm

 • Đánh giá cao

 • Nhiều chuyên gia

 • Lãi suất tăng dần

 • Lãi suất giảm dần

Sản phẩm Lãi suất (năm) Vay tối đa Thu nhập tối thiểu Hình thức vay Liên hệ
{{x.img_alt}}

{{x.product_name}}

{{x.product_purpose}}

{{x.number_comment}} nhận xét
{{x.str_rate}}% {{x.viewed}} người đã đăng ký {{x.str_date_apply}} {{x.str_promotion}} {{x.max_loans}} {{x.income}} {{x.form_of_loan_text}} Đăng ký vay

Ngân hàng nổi bật

Vay tín chấp ngân hàng MSBVay tín chấp ngân hàng SacombankVay tín chấp ngân hàng DongA BankVay tín chấp ngân hàng EximBankVay tín chấp ngân hàng Nam A BankVay tín chấp ngân hàng ACBVay tín chấp ngân hàng SaigonbankVay tín chấp ngân hàng VPBankVay tín chấp ngân hàng MBBankVay tín chấp ngân hàng Bac A BankVay tín chấp ngân hàng VIBVay tín chấp ngân hàng SeABankVay tín chấp ngân hàng HDBankVay tín chấp ngân hàng Southern BankVay tín chấp ngân hàng Viet Capital BankVay tín chấp ngân hàng OCBVay tín chấp ngân hàng SCBVay tín chấp ngân hàng VietABankVay tín chấp ngân hàng SHBVay tín chấp ngân hàng GPBankVay tín chấp ngân hàng ABBankVay tín chấp ngân hàng NCBVay tín chấp ngân hàng KienLong BankVay tín chấp ngân hàng VietbankVay tín chấp ngân hàng OceanBankVay tín chấp ngân hàng PG BankVay tín chấp ngân hàng Western BankVay tín chấp ngân hàng CBBankVay tín chấp ngân hàng DaiA BankVay tín chấp ngân hàng LienVietPostBankVay tín chấp ngân hàng TPBankVay tín chấp ngân hàng MDBankVay tín chấp ngân hàng BAOVIET BankVay tín chấp ngân hàng VietcombankVay tín chấp ngân hàng VietinbankVay tín chấp ngân hàng BIDVVay tín chấp ngân hàng AgribankVay tín chấp ngân hàng MHBVay tín chấp ngân hàng VBSPVay tín chấp ngân hàng VDBVay tín chấp ngân hàng Public Bank Việt NamVay tín chấp ngân hàng Indovina BankVay tín chấp ngân hàng Vinasiam BankVay tín chấp ngân hàng VRBVay tín chấp ngân hàng HSBCVay tín chấp ngân hàng Standard CharteredVay tín chấp ngân hàng Shinhan BankVay tín chấp ngân hàng ANZVay tín chấp ngân hàng HongLeong BankVay tín chấp ngân hàng CitibankVay tín chấp ngân hàng Co-opbankVay tín chấp ngân hàng BIDCVay tín chấp ngân hàng Vinasiam BankVay tín chấp ngân hàng PVcomBankVay tín chấp ngân hàng Woori BankVay tín chấp ngân hàng UOBVay tín chấp ngân hàng CBAVay tín chấp ngân hàng First BankVay tín chấp ngân hàng CIMB Việt Nam

Tổng quan về vay tín chấp tại ACS và những kinh nghiệm trước khi vay

Vay tín chấp ACS là gì?

Vay tín chấp ACS là hình thức vay vốn do Công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam - công ty trực thuộc Tập đoàn Aeon/Aeon Group triển khai và cung ứng ra thị trường.

Tại ACS, vay tín chấp là các sản phẩm vay trả góp mua xe máy, điện thoại - điện máy hay các thiết bị nông nghiệp. Theo đó, ACS liên kết với các nhà cung cấp, các siêu thị điện máy, cửa hàng xe máy để giúp khách hàng sở hữu ngay những món hàng yêu thích và trả góp dần hàng tháng.

ACS không cung cấp dịch vụ vay tín chấp tiền mặt nên khách hàng cần cẩn thận trước các thông tin quảng cáo vay tiền mặt ACS với lãi suất hấp dẫn để tránh việc rơi vào các bẫy tín dụng của những tổ chức cho vay nặng lãi. 

Các sản phẩm vay tín chấp tại ACS

ACS hiện cung cấp các sản phẩm vay trả góp để mua hàng điện máy, xe máy, thiết bị nông nghiệp, đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của khách hàng trong cuộc sống.

Vay trả góp mua điện thoại - điện máy ACS

Sản phẩm áp dụng cho khách hàng đang có nhu cầu mua điện thoại - điện máy nhưng gặp khó khăn về tài chính. Theo đó:

 • ACS hỗ trợ cho vay trả chậm để mua điện thoại từ các thương hiệu hàng đầu như Apple, Samsung, Oppo... hay nhà sản xuất điện máy Sony, LG, Panasonic...
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Vay trả góp xe máy ACS

Áp dụng cho khách hàng đang có nhu cầu mua xe máy, xe mô tô phân khối lớn nhưng tài chính chưa đủ. Ưu điểm của sản phẩm:

 • Khách hàng được hỗ trợ cho vay mua xe máy của nhiều thương hiệu như Honda, Yamaha,...
 • Khoản trả trước chỉ từ 0% giá trị sản phẩm
 • ACS hỗ trợ cho vay trả góp mua xe máy giá từ vài chục triệu đồng đến những xe mô tô phân khối lớn có giá hàng trăm triệu đồng. 
 • Thủ tục đơn giản, thời gian giao hàng nhanh.

Vay trả góp mua thiết bị nông nghiệp ACS

Sản phẩm này mang đến giải pháp tài chính giúp khách hàng có thể sở hữu được những sản phẩm nông nghiệp mơ ước một cách nhanh chóng nhất.

Dù không cung cấp dịch vụ vay tín chấp tiền mặt nhưng các sản phẩm vay trả góp mua hàng của ACS vẫn luôn được quan tâm nhờ mang đến giải pháp tài chính giúp giải quyết các nhu cầu thiết thực trong cuộc sống. Các sản phẩm vay tín chấp công ty tài chính ACS sẽ là một lựa chọn hợp lý, đáng cân nhắc bên cạnh các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp hiện nay.

Lãi suất vay tín chấp ACS

Lãi suất vay tín chấp ACS hay lãi suất của các dịch vụ: Trả góp – Trả chậm Điện thoại, Điện máy; Trả góp xe máy ACS và Trả góp thiết bị Nông nghiệp sẽ có sự khác nhau, tùy thuộc vào sản phẩm, đối tượng khách hàng hay mức vay của khách hàng. Để cập nhật chính xác lãi suất vay trả góp mua hàng tại ACS bạn có thể trực tiếp đến văn phòng giao dịch của ACS hoặc liên hệ đến số hotline: 028 5445 3800

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp ACS

Điều kiện: Để vay trả góp tại ACS, khách hàng phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Khách hàng trong độ tuổi từ 20 – 60 . Nếu như nằm trong độ tuổi 18 - 19 khách hàng phải có hợp đồng lao động và bảo lãnh của bố mẹ.
 • Có các giấy tờ chứng minh thu nhập (Tùy theo từng sản phẩm mà khách hàng lựa chọn)

Thủ tục:

 • Bản phô tô CMND/hộ chiếu còn hiệu lực
 • Sổ hộ khẩu/KT3

Có nên vay tín chấp ACS?

Khác với các công ty tài chính khác khi vừa cung cấp dịch vụ vay tiền mặt vừa cung cấp dịch vụ vay trả góp mua hàng thì ACS chỉ tập trung chủ yếu vào các dịch vụ vay trả góp. Tuy nhiên sản phẩm dịch vụ vay trả góp mua hàng hóa tại ACS vẫn luôn được đánh giá cao bởi:

 • ACS Việt Nam hợp tác với hơn 500 đối tác để thiết lập hàng ngàn điểm bán hàng, cung cấp đa dạng các loại sản phẩm trên khắp 63 tỉnh thành. Trong đó có các đối tác lớn như: Thế giới di động, Điện máy Xanh, Viễn Thông A, AEON, FPT Shop, HC, Trần Anh… giúp bạn thoải mái lựa chọn sản phẩm yêu thích
 • Khi vay trả góp - trả chậm mua hàng hóa tại ACS, khách hàng vẫn có thể trả hàng và hủy hợp đồng trả chậm. Phí trả máy, thiết bị sẽ theo quy định đổi trả hàng của tất cả các bên đối tác của ACS
 • Chính sách vận chuyển, giao hàng chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ thanh toán khoản vay đa dạng.

Với những lý do trên vay tín chấp trả góp mua hàng tại ACS là một lựa chọn đáng cân nhắc khi bạn có nhu cầu mua sắm điện thoại, điện máy, xe máy hay các thiết bị nông nghiệp khác.

Quy trình vay tín chấp tại ACS

Tại ACS bạn có thể vay trả góp mua hàng qua các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đến cửa hàng 

Bạn đến bất kỳ cửa hàng nào liên kết với ACS và lựa chọn món hàng mà bạn muốn mua.

Bước 2: Nộp hồ sơ

Bạn điền mẫu đăng ký và nộp các Giấy tờ cần thiết với sự hỗ trợ của các tư vấn viên ACS tại cửa hàng

Bước 3: Ký hợp đồng

Khách hàng ký hợp đồng và thanh toán khoản trả trước tùy theo gói vay trả góp được hỗ trợ

Bước 4: Nhận sản phẩm

Khách hàng nhận sản phẩm và thực hiện việc thanh toán khoản nợ theo quy định

Các câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp tại ACS

Tôi có thể thanh toán khoản vay qua những hình thức nào?

Khách hàng thanh toán khoản vay cho ACS bằng một trong các hình thức sau đây:

- Thanh toán qua hệ thống thu hộ của ACS như: Cửa hàng Thế Giới Di Động/Điện máy xanh/FPT shop..

- Thanh toán qua các kênh như: MoMo, Payoo, Truemoney...

Khi thanh toán khách hàng chỉ cần:

 • Cung cấp số hợp đồng
 • Nhân viên thu ngân thông báo số tiền cần thanh toán
 • Thanh toán tiền cho nhân viên thu ngân
 • Nhận biên nhận thanh toán, kiểm tra số hợp đồng, số tiền thanh toán và lưu lại cẩn thận..

Cần thanh toán trước bao nhiêu ngày để không bị tính phí phạt trả chậm?

Bạn vui lòng thanh toán trước ngày 02 hàng tháng để tránh phát sinh Phí phạt thanh toán trễ hạn.

Khi mua hàng trả chậm tại ACS, khách hàng sẽ phải thanh toán loại khoản phí nào?

Khi mua hàng trả chậm tại ACS, khách hàng sẽ thanh toán các khoản phí như sau:

 • Phí hồ sơ (áp dụng tùy trường hợp)
 • Phí mua hàng trả chậm (áp dụng tùy đối tượng và chương trình ưu đãi tại cửa hàng)
 • Phí phạt thanh toán trễ hạn = 5.000 đồng/ngày tính từ ngày 03
 • Khách hàng đóng trước ngày 10 hàng tháng: phí phạt trễ hạn = 0
 • Khách hàng đóng từ ngày 10 hàng tháng: phí phạt trễ hạn = 35.000 đồng + 5.000 đồng cho mỗi ngày trễ hạn tiếp theo
 • Phí thu tiền tại nhà (nếu khách hàng có nhu cầu)

Tôi có thể trả hàng và hủy hợp đồng trả chậm khi vay trả góp ACS không?

Khách hàng vẫn có thể trả hàng và hủy hợp đồng trả chậm. Phí trả máy, thiết bị sẽ theo quy định đổi trả hàng của tất cả các bên đối tác của ACS như Điện Máy Xanh, Chợ Lớn, Nguyễn Kim…

Phí thanh lý hợp đồng được tính như sau:

 • Trong 14 ngày đầu tiên: Không mất phí hủy hợp đồng.
 • Sau 14 ngày: Khách hàng liên hệ tổng đài 028 5445 3800 của công ty để biết số tiền chính xác.

Tôi đã mua hàng và thanh toán trực tuyến thành công nhưng dư tiền, hoặc trả sản phẩm thì phải làm sao?

Trong trường hợp này, ACS sẽ hoàn tiền vào thẻ mà bạn đã dùng để thanh toán, theo thời hạn như sau:

 • Đối với thẻ ATM: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 7 - 10 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.) Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, ACS sẽ hỗ trợ liên hệ ngân hàng của khách hàng để giải quyết.
 • Đối với thẻ Visa/Master card/JCB: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn 7-15 ngày. Nếu qua thời gian trên khách hàng không nhận được tiền, khách hàng liên hệ ngân hàng để giải quyết.

Trên đây là các thông tin về các sản phẩm vay tín chấp ACS cũng như điều kiện, thủ tục khi vay tín chấp tại công ty tài chính này. Hy vọng bạn đã nắm rõ để có cơ sở cho việc vay vốn tại ACS. Nếu có thắc mắc liên quan đến vay tín chấp, bạn vui lòng để lại thông tin tại đây, TheBank sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng trong ngày.Nhận xét

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất