TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

So sánh lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank

 • Lãi Suất Ưu Đãi

 • Mục đích vay

 • Hình thức vay

 • Ngân Hàng Hỗ Trợ

 • TÌM KIẾM CHỌN LẠI

Bộ lọc thông minh giúp bạn so sánh lãi suất vay tín chấp Techcombank một cách nhanh chóng, dễ dàng với các gói vay tiêu dùng cá nhân, vay thấu chi... Ngoài ra, khách hàng có thể Gửi yêu cầu tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất hoặc liên hệ với các chuyên gia tư vấn tài chính trên TheBank để trao đổi cụ thể.

Có {{(results | filter:customFilter(is_promotion,product,form_of_loan,company)).length}} sản phẩm
Sắp xếp : Tốt nhất
 • Quan tâm

 • Đánh giá cao

 • Nhiều chuyên gia

 • Lãi suất tăng dần

 • Lãi suất giảm dần

Sản phẩm Lãi suất (năm) Vay tối đa Thu nhập tối thiểu Hình thức vay Liên hệ
{{x.img_alt}}

{{x.product_name}}

{{x.product_purpose}}

{{x.number_comment}} nhận xét
{{x.str_rate}}% {{x.viewed}} người đã đăng ký {{x.str_date_apply}} {{x.str_promotion}} {{x.max_loans}} {{x.income}} {{x.form_of_loan_text}} Đăng ký vay

Ngân hàng nổi bật

Vay tín chấp ngân hàng Maritime BankVay tín chấp ngân hàng SacombankVay tín chấp ngân hàng DongA BankVay tín chấp ngân hàng EximBankVay tín chấp ngân hàng Nam A BankVay tín chấp ngân hàng ACBVay tín chấp ngân hàng SaigonbankVay tín chấp ngân hàng VPBankVay tín chấp ngân hàng TechcombankVay tín chấp ngân hàng MBBankVay tín chấp ngân hàng Bac A BankVay tín chấp ngân hàng VIBVay tín chấp ngân hàng SeABankVay tín chấp ngân hàng HDBankVay tín chấp ngân hàng Southern BankVay tín chấp ngân hàng Viet Capital BankVay tín chấp ngân hàng OCBVay tín chấp ngân hàng SCBVay tín chấp ngân hàng VietABankVay tín chấp ngân hàng SHBVay tín chấp ngân hàng GPBankVay tín chấp ngân hàng ABBankVay tín chấp ngân hàng NCBVay tín chấp ngân hàng KienLong BankVay tín chấp ngân hàng VietbankVay tín chấp ngân hàng OceanBankVay tín chấp ngân hàng PG BankVay tín chấp ngân hàng Western BankVay tín chấp ngân hàng CBBankVay tín chấp ngân hàng DaiA BankVay tín chấp ngân hàng LienVietPostBankVay tín chấp ngân hàng TPBankVay tín chấp ngân hàng MDBankVay tín chấp ngân hàng BAOVIET BankVay tín chấp ngân hàng VietcombankVay tín chấp ngân hàng VietinbankVay tín chấp ngân hàng BIDVVay tín chấp ngân hàng AgribankVay tín chấp ngân hàng MHBVay tín chấp ngân hàng VBSPVay tín chấp ngân hàng VDBVay tín chấp ngân hàng Public Bank Việt NamVay tín chấp ngân hàng Indovina BankVay tín chấp ngân hàng Vinasiam BankVay tín chấp ngân hàng VRBVay tín chấp ngân hàng HSBCVay tín chấp ngân hàng Standard CharteredVay tín chấp ngân hàng Shinhan BankVay tín chấp ngân hàng ANZVay tín chấp ngân hàng HongLeong BankVay tín chấp ngân hàng CitibankVay tín chấp ngân hàng Co-opbankVay tín chấp ngân hàng BIDCVay tín chấp ngân hàng Vinasiam BankVay tín chấp ngân hàng PVcomBankVay tín chấp ngân hàng Woori BankVay tín chấp ngân hàng UOBVay tín chấp ngân hàng CBAVay tín chấp ngân hàng First BankVay tín chấp ngân hàng CIMB Việt Nam

Tổng quan về vay tín chấp và những lưu ý quan trọng trước khi vay

Tìm hiểu về vay vốn tín chấp ngân hàng Techcombank

Vay vốn tín chấp tại ngân hàng Techcombank là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo, Techcombank sẽ dựa vào uy tín của khách hàng về năng lực trả nợ để duyệt nhanh một khoản tiền phục vụ cho các hoạt động tiêu dùng: Vay xây sửa nhà, cho con đi du học...

 

Vài nét về ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, được thành lập vào ngày 27/09/1993 với số vốn ban đầu chỉ có 20 tỷ đồng.

Sau 26 năm lớn mạnh, Techcombank đã không ngừng phát triển để trở thành là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam với thành tích kinh doanh xuất sắc và được nhiều lần ghi nhận là một tổ chức tài chính uy tín.

Hiện ngân hàng Techcombank sở hữu một mạng lưới dịch vụ đa dạng và rộng khắp toàn quốc với hơn 315 chi nhánh và 1229 máy ATM, cùng với hệ thống công nghệ ngân hàng tiên tiến bậc nhất hiện nay.

Tham khảo thêm: Cập nhật đầy đủ nhất các thông tin về ngân hàng Techcombank 

Các hình thức vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank

Tại Techcombank hiện đang cung cấp nhiều sản phẩm vay không cần tài sản đảm bảo, đáp ứng được nhu cầu vay vốn của khách hàng. Theo đó, các sản phẩm này áp dụng cho các hình thức vay sau đây:

 

 Vay tín chấp theo lương

Vay tiêu dùng tín chấp theo lương là hình thức vay rất phổ biến. Tại Techcombank, vay tín chấp theo lương không cần tài sản đảm bảo, cũng không cần phải có người bảo lãnh. Ngân hàng chỉ yêu cầu người vay chứng minh được mức lương và công việc hiện tại của mình. Tùy thuộc vào mức lương của mỗi người mà có người được vay nhiều, có người được vay ít.

Xem thêm: Top 8 ngân hàng cho vay tín chấp theo lương đến 500 triệu với lãi suất thấp

Khi vay tín chấp theo lương Techcombank, khách hàng được tiếp cận với các sản phẩm vay sau đây:

 • Vay tiêu dùng tín chấp Techcombank
 • Vay thấu chi không có tài sản đảm bảo F2
 • Vay tín chấp trả góp tiền học phí Techcombank

Tùy vào các sản phẩm vay mà bạn lựa chọn, hạn mức vay có thể cao hoặc thấp. Nhưng khi vay tín chấp Techcombank theo lương, khách hàng có thể vay được lên đến 300 triệu đồng, hay 100% học phí (đối với sản phẩm vay tín chấp trả góp tiền học phí).

 

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng

Vay theo thẻ tín dụng là một hình thức vay tín dụng mà khi chủ thẻ có hạn mức thẻ một số tiền nhất định theo quy định của từng ngân hàng. Theo đó thời gian phát hành thẻ theo quy định thì bạn có thể được hỗ trợ vay không thế chấp.

Hiện nay hình thức cho vay tiêu dùng tín chấp qua hạn mức thẻ đang được rất nhiều ngân hàng và công ty tài chính áp dụng, trong đó có Techcombank.

Với hình thức này, khách hàng được duyệt vay sản phẩm: Vay Thấu Chi Không Có Tài Sản Đảm Bảo F2

Xem thêm: Có nên vay tín chấp ngân hàng Techcombank?

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Techcombank

So với mặt bằng chung trên thị trường, lãi suất vay tín chấp Techcombank đang ở mức khá thấp, chỉ khoảng 18%/năm, tương đương với 1,5%/tháng.

Phương thức trả nợ theo dư nợ thực tế giúp khách hàng không phải đau đầu tính toán khi hàng tháng khoản nợ phải trả là bằng nhau.

Với uy tín là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam, phát triển bền vững, ổn định, Techcombank chính là lựa chọn tối ưu cho khách hàng muốn vay tiêu dùng.

 

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp tại Techcombank

Điều kiện vay vốn

Để vay tín chấp tại Techcombank, khách hàng cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 tuổi đến dưới 60 tuổi
 • Có hợp đồng lao động tối thiểu 12 tháng hoặc vô thời hạn
 • Thu nhập hàng tháng từ 5 triệu trở lên và được thanh toán qua tài khoản ngân hàng
 • Hộ khẩu thường trú/KT3 tại khu vực đang sinh sống

 Thủ tục vay vốn tín chấp Techcombank

Để quá trình vay vốn diễn ra thuận lợi, khách hàng cần chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:

 • Đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng vay vốn (theo mẫu của Techcombank).
 • CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Hộ khẩu/Giấy tạm trú/KT3 tại nơi khách hàng sinh sống/làm việc.
 • Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ tương đương thể hiện vị trí và thâm niên công tác.
 • Các giấy tờ liên quan khác (nếu có).

Có thể thấy vay tín chấp Techcombank là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn khi cần một khoản tiền để phục vụ cho các hoạt động tiêu dùng. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm vay vốn này, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất, đáp ứng được nhu cầu vay vốn.

Khách hàng có nhu cầu hãy đăng ký vay tín chấp Techcombank ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ! TẠI ĐÂYNhận xét

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669