JACCS - Công ty Tài chính TNHH MTV Quốc tế Việt Nam JACCS

Trụ sở chính: 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
 • Hotline: (84-28) 5404 3870 - Số Fax: (84-28) 5404 3882
 • Mã tổ chức tài chính: đang cập nhật
 • Website: https://jaccs.com.vn

Giới thiệu

Công ty Tài chính TNHH MTV Quốc tế Việt Nam JACCS khởi đầu là một nhà cung cấp dịch vụ tín dụng trả góp theo tháng cho mục đích sử dụng tại các cửa hàng ở Hakodate, Hokkaido, vào năm 1954. Kể từ đó, dưới triết lý sáng lập đề cao sự tín nhiệm (Trust) và đáng tin cậy (Reliability), JACCS đã không ngừng mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình vào các thị trường tăng trưởng tại Châu Á.

Với tổng giá trị các hợp đồng mới vượt 3,061 tỉ Yên, JACCS là một trong những cái tên hàng đầu trong mảng tín dụng cho người tiêu dùng của Nhật Bản. Công việc kinh doanh chính của JACCS bao gồm kinh doanh tín dụng, kinh doanh thẻ tín dụng, và kinh doanh tài chính – bao gồm bảo đảm tín dụng và các hoạt động khác.

Ở mảng kinh doanh ngoại quốc, Tập đoàn JACCS tiếp tục mở rộng, tập trung vào khu vực ASEAN. JACCS bắt đầu mảng kinh doanh ở nước ngoài với việc cung cấp các dịch vụ cho vay mua xe máy ở Việt Nam năm 2010, và tiếp sau đó với sự triển khai các dịch vụ cho vay mua xe máy tại Indonesia năm 2012. Vào tháng Tư 2015, CÔNG TY TNHH JACCS, đã trở thành nhà phát hành thẻ tín dụng liên kết (thuộc) Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam.

Xem thêm
Nguyễn Tiến Dũng

Tra cứu chi nhánh và ATM

 • CHI NHÁNH
 • ATM

Danh sách ATM tổ chức tài chính JACCS theo tỉnh thành

Danh sách chi nhánh tổ chức tài chính JACCS theo tỉnh thành

Gặp tư vấn viên

 • {{supplier.name}}

  Tỉnh/ Thành phố: {{supplier.province}}

  Tư vấn:{{supplier.service}}

  {{supplier.year_exp}} kinh nghiệm

Xem thêm