TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

So sánh lãi suất vay thế chấp Vietcombank

 • Mục Đích Vay

 • Thời Hạn Vay

 • Lãi Suất Ưu Đãi

 • Thời Gian Ưu Đãi

 • Ngân Hàng Hỗ Trợ

 • TÌM KIẾM CHỌN LẠI

So sánh lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay với các gói cho vay mua nhà, vay mua xe ô tô, vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo... Hãy Gửi yêu cầu tư vấn vấn để được hỗ trợ sớm nhất hoặc liên hệ với các chuyên gia tư vấn tài chính trên TheBank để trao đổi cụ thể.

Có {{(results | filter:customFilter(is_promotion,product,loan_term,loan_incentive_period,company)).length}} sản phẩm
Sắp xếp : Tốt nhất
 • Quan tâm

 • Đánh giá cao

 • Nhiều chuyên gia

 • Lãi suất tăng dần

 • Lãi suất giảm dần

 • Thời hạn vay tăng dần

 • Thời hạn vay giảm dần

Sản phẩm Lãi suất (năm) Vay tối đa Thời hạn vay Liên hệ
{{x.img_alt}} {{x.product_name}}

{{x.product_purpose}}

{{x.number_comment}} nhận xét
{{x.str_rate}}% {{x.viewed}} người đã đăng ký {{x.str_date_apply}} {{x.str_promotion}} {{x.max_loans}} {{x.max_year}} Đăng ký vay

Ngân hàng nổi bật

Vay thế chấp ngân hàng MSBVay thế chấp ngân hàng SacombankVay thế chấp ngân hàng DongA BankVay thế chấp ngân hàng EximBankVay thế chấp ngân hàng Nam A BankVay thế chấp ngân hàng ACBVay thế chấp ngân hàng SaigonbankVay thế chấp ngân hàng VPBankVay thế chấp ngân hàng TechcombankVay thế chấp ngân hàng MBBankVay thế chấp ngân hàng Bac A BankVay thế chấp ngân hàng VIBVay thế chấp ngân hàng SeABankVay thế chấp ngân hàng HDBankVay thế chấp ngân hàng Southern BankVay thế chấp ngân hàng Viet Capital BankVay thế chấp ngân hàng OCBVay thế chấp ngân hàng SCBVay thế chấp ngân hàng VietABankVay thế chấp ngân hàng SHBVay thế chấp ngân hàng GPBankVay thế chấp ngân hàng ABBankVay thế chấp ngân hàng NCBVay thế chấp ngân hàng KienLong BankVay thế chấp ngân hàng VietbankVay thế chấp ngân hàng OceanBankVay thế chấp ngân hàng PG BankVay thế chấp ngân hàng Western BankVay thế chấp ngân hàng CBBankVay thế chấp ngân hàng DaiA BankVay thế chấp ngân hàng LienVietPostBankVay thế chấp ngân hàng TPBankVay thế chấp ngân hàng MDBankVay thế chấp ngân hàng BAOVIET BankVay thế chấp ngân hàng VietcombankVay thế chấp ngân hàng VietinbankVay thế chấp ngân hàng BIDVVay thế chấp ngân hàng AgribankVay thế chấp ngân hàng MHBVay thế chấp ngân hàng VBSPVay thế chấp ngân hàng VDBVay thế chấp ngân hàng Public Bank Việt NamVay thế chấp ngân hàng Indovina BankVay thế chấp ngân hàng Vinasiam BankVay thế chấp ngân hàng VRBVay thế chấp ngân hàng HSBCVay thế chấp ngân hàng Standard CharteredVay thế chấp ngân hàng Shinhan BankVay thế chấp ngân hàng ANZVay thế chấp ngân hàng HongLeong BankVay thế chấp ngân hàng CitibankVay thế chấp ngân hàng Co-opbankVay thế chấp ngân hàng BIDCVay thế chấp ngân hàng Vinasiam BankVay thế chấp ngân hàng PVcomBankVay thế chấp ngân hàng Woori BankVay thế chấp ngân hàng UOBVay thế chấp ngân hàng CBAVay thế chấp ngân hàng First BankVay thế chấp ngân hàng CIMB Việt Nam

Tổng quan về vay thế chấp và giải đáp những câu hỏi thường gặp

Vay thế chấp Vietcombank là gì?

Vay thế chấp Vietcombank là hình thức vay vốn tại ngân hàng Vietcombank có tài sản đảm bảo. Tài sản đảm bảo này có thể là sổ đỏ hoặc sổ hồng, xe ô tô, bất động sản, tài sản hình thành từ vốn vay.

Khi đi vay thế chấp tại ngân hàng Vietcombank, người đi vay vẫn có quyền sở hữu tài sản đó, nhưng ngân hàng sẽ giữ các giấy tờ liên quan. Nếu người vay không thể trả được nợ thì lúc đó phải chuyển sở hữu tài sản cho ngân hàng để thanh lý trừ nợ.

 

Một số nét về ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam, được thành lập và chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 01/4/1963 với vai trò là ngân hàng chuyên doanh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kinh tế đối ngoại.

Hiện tại, Vietcombank là một trong những NHTM lớn nhất tại Việt Nam với trên 14.000 cán bộ nhân viên, hơn 460 Chi nhánh/Phòng Giao dịch/Văn phòng đại diện/Đơn vị thành viên trong và ngoài nước.

Các hình thức vay thế chấp Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank hiện đang cung cấp 10 gói vay thế chấp phổ biến giúp khách hàng yên tâm xây dựng tổ ấm, đầu tư kinh doanh. Với những gói vay này, Vietcombank có các hình thức cho vay thế chấp sau.

 

Vay thế chấp theo hợp đồng mua nhà

Vay thế chấp hợp đồng mua nhà tại Vietcombank là hình thức vay vốn mà tài sản đảm bảo chính là hợp đồng mua nhà của khách hàng khi căn nhà đó chưa có sổ hồng/sổ đỏ. Ngân hàng Vietcombank sẽ căn cứ vào hợp đồng mua nhà để duyệt khoản vay vốn cho khách hàng.

Giá trị khoản vay thế chấp theo hình thức này có thể lên đến 70% giá trị tài sản bảo đảm. Thời gian hoàn trả khoản vay từ 15 - 20 năm.

Tại Vietcombank, vay thế chấp theo hợp đồng mua nhà được triển khai cho các gói nằm trong sản phẩm cho vay bất động sản gồm:

Vay thế chấp sổ đỏ

Vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Vietcombank là hình thức vay vốn mà khách hàng dùng sổ đỏ làm tài sản đảm bảo để thực hiện khoản vay. Ngân hàng sẽ giữ sổ đỏ của khách hàng trong thời gian vay. Giá trị khoản vay thường lên đến 70% giá trị TSĐB.

Tại Vietcombank, vay thế chấp sổ đỏ thường được áp dụng cho các sản phẩm vay thế chấp gồm:

Vay thế chấp xe ô tô mới

Vay thế chấp xe ô tô mới ngân hàng Vietcombank là hình thức vay mà khách hàng dùng chính chiếc xe ô tô mới mua làm tài sản đảm bảo. Điều kiện đơn giản, thủ tục nhanh chóng là ưu điểm của hình thức vay thế chấp này

Tại Vietcombank, khách hàng có thể vay theo hình thức này đối với sản phẩm vay thế chấp mua xe ô tô. Giá trị khoản vay lên đến 70% giá trị chiếc xe nếu được bảo đảm bằng chính chiếc xe bạn định mua. Thời gian hoàn trả khoản vay lên đến 5 năm.

Điều kiện sử dụng sản phẩm là cá nhân không quá 60 tuổi tại thời điểm xem xét cho vay. Có thu nhập thường xuyên hàng tháng từ 08 triệu đồng trở lên.

>>> Xem thêm: Vay mua xe ô tô Vietcombank

Vay thế chấp bằng hàng hóa

Vay thế chấp hàng hóa ngân hàng Vietcombank là hình thức vay vốn áp dụng với đối tượng khách hàng là hộ kinh doanh gia đình, doanh nghiệp tư nhân và muốn mở rộng quy mô, nắm bắt cơ hội kinh doanh hoặc bổ sung kịp thời nhu cầu vốn lưu động thiếu hụt trong kinh doanh.

Theo đó, khách hàng sẽ dùng chính hàng hóa kinh doanh của mình để thế chấp với ngân hàng. Đơn vị cho vay sẽ dựa vào tài sản thế chấp này mà đưa ra quyết định cho vay vốn.

Tại Vietcombank, hình thức vay vốn này thường được áp dụng cho sản phẩm vay thế chấp kinh doanh tài lộc. Hạn mức vay lên tới 100% giá trị tài sản bảo đảm.

>>> Xem thêm: Vay kinh doanh ngân hàng Vietcombank

Vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm

Vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm tại Vietcombank là hình thức vay vốn mà khách hàng dùng sổ tiết kiệm làm tài sản đảm bảo để có thể vay thế chấp ngân hàng.

Tại Vietcombank, hình thức này phù hợp với sản phẩm vay cầm cố giấy tờ có giá (GTCG). Mức cho vay tối đa lên tới 100% giá trị GTCG do Vietcombank phát hành và 90% đối với GTCG do các tổ chức khác phát hành.

Thời hạn cho vay: tối đa không quá kỳ hạn còn lại của GTCG. (Riêng đối với GTCG do Vietcombank phát hành, thời hạn vay có thể dài hơn thời hạn còn lại của GTCG).

Xem thêm: Cho vay cầm cố giấy tờ có giá Vietcombank

Lãi suất vay thế chấp Vietcombank

Lãi suất vay thế chấp Vietcombank dao động từ 5% - 7,5%/năm. Tùy vào sản phẩm vay mà lãi suất có sự khác nhau.

Tuy nhiên nhìn chung có thể thấy, so với các ngân hàng khác trên thị trường tài chính Việt Nam, lãi suất vay thế chấp Vietcombank tương đối hấp dẫn.

Cách tính lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng Vietcombank như sau:

Số tiền lãi = Lãi suất vay * Số tiền vay * Kỳ hạn vay.
Số tiền trả hàng kỳ = Số tiền lãi + Tiền gốc phải trả định kỳ.

Ngoài ra, tiền lãi tính trên dư nợ giảm dần, nên khi càng về cuối thì số tiền lãi mà khách hàng sẽ giảm đi.

Điều kiện vay thế chấp Vietcombank

- Mỗi sản phẩm vay thế chấp tại ngân hàng Vietcombank đều có những điều kiện khác nhau, tuy nhiên nhìn chung khách hàng cần đáp ứng các điều kiện dưới đây:

- Cá nhân không quá 45 tuổi (đối với vay mua ô tô là không quá 60 tuổi), có nhu cầu vay vốn để tiêu dùng, mua nhà, mua xe, kinh doanh

- Có thu nhập hàng tháng từ 10 triệu đồng trở lên hoặc từ 20 triệu đồng trở lên nếu cả vợ/chồng cùng cam kết trả nợ

- Có tài sản bảo đảm là Bất động sản của người vay hoặc của bố mẹ người vay hoặc Tài sản hình thành từ vốn vay, giấy tờ có giá

- Có lịch sử vay trả nợ tốt (trong trường hợp đã từng vay vốn tại bất kỳ ngân hàng nào)

- Đạt chuẩn xếp hạng tín dụng của Vietcombank theo quy định của sản phẩm

 

Thủ tục vay thế chấp Vietcombank

Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện nói trên, bạn cần chuẩn bị thủ tục vay thế chấp với các giấy tờ sau:

 • CMND/hộ chiếu, Sổ hộ khẩu/KT3, Giấy chứng nhận tạm trú của người vay và của bên bảo lãnh
 • Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu của Vietcombank)
 • Giấy tờ về tài sản bảo đảm
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn khác phù hợp với mục đích vay mua nhà hoặc vay bù đắp tài chính.
 • Hợp đồng mua bán nhà có công chứng/ Chứng thư định giá
 • Giấy đăng ký kết hôn/chứng nhận độc thân

Có thể thấy vay thế chấp Vietcombank là giải pháp tài chính hữu hiệu nhất hiện nay. Với đặc điểm về điều kiện đơn giản, thủ tục nhanh chóng và đa dạng sản phẩm, Vietcombank ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường tài chính. Khách hàng trước khi quyết định vay vốn nên tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm vay để có lựa chọn phù hợp nhất.

Khách hàng có nhu cầu hãy đăng ký vay thế chấp Vietcombank ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ TẠI ĐÂYNhận xét

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669