TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

So sánh lãi suất vay thế chấp Sacombank

 • Mục Đích Vay

 • Thời Hạn Vay

 • Lãi Suất Ưu Đãi

 • Thời Gian Ưu Đãi

 • Ngân Hàng Hỗ Trợ

 • TÌM KIẾM CHỌN LẠI

So sánh lãi suất vay thế chấp ngân hàng Sacombank hiện nay với các gói cho vay mua nhà, vay mua xe ô tô, vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo... Hãy Gửi yêu cầu tư vấn vấn để được hỗ trợ sớm nhất hoặc liên hệ với các chuyên gia tư vấn tài chính trên TheBank để trao đổi cụ thể.

Có {{(results | filter:customFilter(is_promotion,product,loan_term,loan_incentive_period,company)).length}} sản phẩm
Sắp xếp : Tốt nhất
 • Quan tâm

 • Đánh giá cao

 • Nhiều chuyên gia

 • Lãi suất tăng dần

 • Lãi suất giảm dần

 • Thời hạn vay tăng dần

 • Thời hạn vay giảm dần

Sản phẩm Lãi suất (năm) Vay tối đa Thời hạn vay Liên hệ
{{x.img_alt}} {{x.product_name}}

{{x.product_purpose}}

{{x.number_comment}} nhận xét
{{x.str_rate}}% {{x.viewed}} người đã đăng ký {{x.str_date_apply}} {{x.str_promotion}} {{x.max_loans}} {{x.max_year}} Đăng ký vay

Ngân hàng nổi bật

Vay thế chấp ngân hàng Maritime BankVay thế chấp ngân hàng SacombankVay thế chấp ngân hàng DongA BankVay thế chấp ngân hàng EximBankVay thế chấp ngân hàng Nam A BankVay thế chấp ngân hàng ACBVay thế chấp ngân hàng SaigonbankVay thế chấp ngân hàng VPBankVay thế chấp ngân hàng TechcombankVay thế chấp ngân hàng MBBankVay thế chấp ngân hàng Bac A BankVay thế chấp ngân hàng VIBVay thế chấp ngân hàng SeABankVay thế chấp ngân hàng HDBankVay thế chấp ngân hàng Southern BankVay thế chấp ngân hàng Viet Capital BankVay thế chấp ngân hàng OCBVay thế chấp ngân hàng SCBVay thế chấp ngân hàng VietABankVay thế chấp ngân hàng SHBVay thế chấp ngân hàng GPBankVay thế chấp ngân hàng ABBankVay thế chấp ngân hàng NCBVay thế chấp ngân hàng KienLong BankVay thế chấp ngân hàng VietbankVay thế chấp ngân hàng OceanBankVay thế chấp ngân hàng PG BankVay thế chấp ngân hàng Western BankVay thế chấp ngân hàng CBBankVay thế chấp ngân hàng DaiA BankVay thế chấp ngân hàng LienVietPostBankVay thế chấp ngân hàng TPBankVay thế chấp ngân hàng MDBankVay thế chấp ngân hàng BAOVIET BankVay thế chấp ngân hàng VietcombankVay thế chấp ngân hàng VietinbankVay thế chấp ngân hàng BIDVVay thế chấp ngân hàng AgribankVay thế chấp ngân hàng MHBVay thế chấp ngân hàng VBSPVay thế chấp ngân hàng VDBVay thế chấp ngân hàng Public Bank Việt NamVay thế chấp ngân hàng Indovina BankVay thế chấp ngân hàng Vinasiam BankVay thế chấp ngân hàng VRBVay thế chấp ngân hàng HSBCVay thế chấp ngân hàng Standard CharteredVay thế chấp ngân hàng Shinhan BankVay thế chấp ngân hàng ANZVay thế chấp ngân hàng HongLeong BankVay thế chấp ngân hàng CitibankVay thế chấp ngân hàng Co-opbankVay thế chấp ngân hàng BIDCVay thế chấp ngân hàng Vinasiam BankVay thế chấp ngân hàng PVcomBankVay thế chấp ngân hàng Woori BankVay thế chấp ngân hàng UOBVay thế chấp ngân hàng CBAVay thế chấp ngân hàng First BankVay thế chấp ngân hàng CIMB Việt Nam

Tổng quan về vay thế chấp và giải đáp những câu hỏi thường gặp

Tìm hiểu về vay thế chấp Sacombank

Cho vay thế chấp Sacombank là một sản phẩm chủ đạo của ngân hàng Sacombank bên cạnh vay vốn ngân hàng không thế chấp.

Theo đó, vay thế chấp tại Sacombank khách hàng cần có tài sản đảm bảo có thể là sổ đỏ, sổ hồng, sổ tiết kiệm, giấy tờ có giá hoặc tài sản hình thành từ khoản vay... Khi vay thế chấp, Sacombank sẽ giữ các giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo, khách hàng vẫn là quyền sở hữu tài sản đó.

Nếu người đi vay không thể trả được nợ thì lúc này phải chuyển quyền sở hữu tài sản cho ngân hàng để thanh lý trừ nợ.

Vay thế chấp Sacombank đa dạng về sản phẩm từ vay kinh doanh, vay tiêu dùng, vay du học... đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Vài nét giới thiệu về ngân hàng Sacombank

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thường Tín Sacombank được thành lập vào ngày 21/12/1991, hiện là 1 trong 5 ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam .

Đây là ngân hàng TMCP có ưu thế về mạng lưới hoạt động với gần 570 điểm giao dịch tại 48/63 tỉnh thành Việt Nam và 2 nước láng giềng Lào, Campuchia.

Sacombank đã khẳng định được vị thế của mình nhờ sự ghi nhận tích cực của cộng đồng trong nước và quốc tế thông qua nhiều giải thưởng tiêu biểu.

Xem thêm: Nắm hết những thông tin về ngân hàng Sacombank trong 3 phút

Các hình thức vay thế chấp Sacombank

Những năm gần đây, sự lớn mạnh của ngân hàng Sacombank được minh chứng bởi chất lượng các dịch vụ tài chính cung cấp cho khách hàng.

Bên cạnh vay không thế chấp, không cần tài sản đảm bảo thì vay thế chấp Sacombank cũng là một sản phẩm nhận được sự quan tâm. Có thể thấy, sự đa dạng linh hoạt về gói vay chính là điểm thu hút của vay thế chấp tại ngân hàng Sacombank. Dưới đây là các hình thức vay thế chấp mà Sacombank đang triển khai, bạn có thể tham khảo.

 

Vay thế chấp sổ đỏ Sacombank

Tại Sacombank, vay thế chấp sổ đỏ là một trong những hình thức vay vốn được khách hàng quan tâm lựa chọn. Theo đó, khi vay vốn, khách hàng sẽ dùng chính sổ đỏ (còn gọi là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất làm tài sản đảm bảo, Sacombank sẽ dựa vào đó để duyệt vốn vay theo quy định.

Hạn mức vay thế chấp sổ đỏ tại Sacombank cao, lên đến 100% nhu cầu và thời gian vay linh hoạt, có thể lên đến 25 năm.

Vay thế chấp theo hình thức này tại ngân hàng Sacombank, khách hàng có thể áp dụng cho các sản phẩm vay vốn như:

Vay thế chấp sổ tiết kiệm Sacombank

Tại Sacombank, khách hàng có thể dùng sổ tiết kiệm (mở tại ngân hàng Sacombank hoặc các ngân hàng được Sacombank chấp thuận) làm tài sản đảm bảo khi vay thế chấp.

Vay thế chấp sổ tiết kiệm ngân hàng Sacombank có hạn mức vay cao, tối đa 100% giá trị STK và thời hạn vay linh hoạt.

Với hình thức vay này khách hàng có thể tiếp cận với các sản phẩm vay thế chấp tại Sacombank như:

Vay thế chấp hợp đồng mua nhà Sacombank

Vay thế chấp theo hợp đồng mua nhà là hình thức vay được ngân hàng Sacombank triển khai áp dụng cho sản phẩm: Vay thế chấp mua nhà 

Theo đó, khi vay mua nhà, khách hàng sẽ dùng chính tài sản hình thành từ khoản vay (chính là căn nhà mình mua) để làm tài sản đảm bảo. Hạn mức vay theo hình thức này có thể lên đến 100% giá trị mua nhà. Thời hạn vay tối đã 25 năm.

 

Điểm khác giữa vay thế chấp và vay không thế chấp ngân hàng Sacombank

Giữa vay thế chấp và vay không thế chấp ngân hàng Sacombank có điểm giống nhau là đều là các hình thức cho vay của các tổ chức tín dụng và ngân hàng. Khách hàng đều phải trả lãi và gốc khi đến thời hạn.

Tuy nhiên, nó thực chất là hai hình thức vay vốn khác nhau.

Theo đó, vay thế chấp là sản phẩm cho vay có đảm bảo tài sản, tài sản thế chấp như : cho vay mua xe ô tô thế chấp bằng nhà đất, cho vay tiêu dùng cá nhân thế chấp sổ tiết kiệm…

Quyền sở hữu tài sản vẫn còn với người đi vay, nhưng nếu không thể trả được nợ cho ngân hàng Sacombank thì khách hàng phải chuyển sở hữu tài sản cho ngân hàng để thanh lý.

Còn vay không thế chấp ngân hàng Sacombank hiểu một cách đơn giản nhất đó là vay tín chấp. Đây là sản phẩm cho vay của ngân hàng mà người đi vay có thể nhận được khoản tiền vay mong muốn mà không phải thế chấp tài sản hay bất cứ điều kiện bảo lãnh nào.

Lãi suất vay thế chấp Sacombank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Sacombank tương đối hấp dẫn. Theo đó, tùy vào từng sản phẩm cho vay, mức lãi suất sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung lãi suất vay thế chấp Sacombank dao động trong khoảng từ 7,49% - 8,5%/năm.

Có thể thấy mức lãi suất này khá ổn định so với các ngân hàng khác trên thị trường.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Sacombank được tính đơn giản như sau:

 • Tiền lãi = Số tiền vay * Lãi suất * Kỳ hạn vay;
 • Số tiền phải trả hàng kỳ = Tiền lãi + Tiền gốc vay;
 • Lãi suất sau thời gian ưu đãi = Lãi suất tiền gửi tiết kiệm 13 tháng + 3.5%;
 • Phí phạt trả nợ trước hạn: 2% – 5%.

Điều kiện vay thế chấp ngân hàng Sacombank

Để có thể tiếp cận với khoản vay thế chấp tại Sacombank, khách hàng cần thỏa mãn một số điều kiện đơn giản sau:

 • Cá nhân đi vay (hoặc người đại diện cho doanh nghiệp) phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi quy định từ 20 đến 58 tuổi, sinh sống tại nơi phạm vi hoạt động của ngân hàng Sacombank;
 • Có thu nhập đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng;
 • Có tài sản đảm bảo: sổ đỏ, sổ hồng, bất động sản, tài sản hình thành từ khoản vay.
 • Có mục đích sử dụng vốn hợp pháp;
 • Không có nợ xấu tại thời điểm đăng ký vay vốn.

Thủ tục vay thế chấp Sacombank

Để tiến hành vay thế chấp Sacombank, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

 • Giấy đề nghị vay theo mẫu của ngân hàng Sacombank
 • Bản sao CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân, Hộ khẩu thường trú/Giấy, sổ tạm trú;
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập, khả năng trả nợ: Hợp đồng lao động, bảng lương...
 • Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn: Hợp đồng mua căn hộ, biên nhận đặt cọc tiền mua nhà...
 • Hồ sơ về tài sản đảm bảo: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ), Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà (Sổ hồng), Hợp đồng mua bán căn hộ, nhà đất, sổ tiết kiệm....

Điều kiện đơn giản, thủ tục nhanh chóng và lãi suất hấp dẫn là những điểm thu hút của sản phẩm vay thế chấp Sacombank. Đến với Sacombank, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để thực hiện các nhu cầu trong cuộc sống.

Khách hàng có nhu cầu đừng chần chừ, hãy đăng ký vay thế chấp Sacombank ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn TẠI ĐÂY.Nhận xét

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669