TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

So sánh lãi suất vay thế chấp Indovina Bank

 • Mục Đích Vay

 • Thời Hạn Vay

 • Lãi Suất Ưu Đãi

 • Thời Gian Ưu Đãi

 • Ngân Hàng Hỗ Trợ

 • TÌM KIẾM CHỌN LẠI

Có {{(results | filter:customFilter(is_promotion,product,loan_term,loan_incentive_period,company)).length}} sản phẩm
Sắp xếp : Tốt nhất
 • Quan tâm

 • Đánh giá cao

 • Nhiều chuyên gia

 • Lãi suất tăng dần

 • Lãi suất giảm dần

 • Thời hạn vay tăng dần

 • Thời hạn vay giảm dần

Sản phẩm Lãi suất (năm) Vay tối đa Thời hạn vay Liên hệ
{{x.img_alt}} {{x.product_name}}

{{x.product_purpose}}

{{x.number_comment}} nhận xét
{{x.str_rate}}% {{x.viewed}} người đã đăng ký {{x.str_date_apply}} {{x.str_promotion}} {{x.max_loans}} {{x.max_year}} Đăng ký vay

Ngân hàng nổi bật

Vay thế chấp ngân hàng MSBVay thế chấp ngân hàng SacombankVay thế chấp ngân hàng DongA BankVay thế chấp ngân hàng EximBankVay thế chấp ngân hàng Nam A BankVay thế chấp ngân hàng ACBVay thế chấp ngân hàng SaigonbankVay thế chấp ngân hàng VPBankVay thế chấp ngân hàng MBBankVay thế chấp ngân hàng Bac A BankVay thế chấp ngân hàng VIBVay thế chấp ngân hàng SeABankVay thế chấp ngân hàng HDBankVay thế chấp ngân hàng Southern BankVay thế chấp ngân hàng Viet Capital BankVay thế chấp ngân hàng OCBVay thế chấp ngân hàng SCBVay thế chấp ngân hàng VietABankVay thế chấp ngân hàng SHBVay thế chấp ngân hàng GPBankVay thế chấp ngân hàng ABBankVay thế chấp ngân hàng NCBVay thế chấp ngân hàng KienLong BankVay thế chấp ngân hàng VietbankVay thế chấp ngân hàng OceanBankVay thế chấp ngân hàng PG BankVay thế chấp ngân hàng Western BankVay thế chấp ngân hàng CBBankVay thế chấp ngân hàng DaiA BankVay thế chấp ngân hàng LienVietPostBankVay thế chấp ngân hàng TPBankVay thế chấp ngân hàng MDBankVay thế chấp ngân hàng BAOVIET BankVay thế chấp ngân hàng VietcombankVay thế chấp ngân hàng VietinbankVay thế chấp ngân hàng BIDVVay thế chấp ngân hàng AgribankVay thế chấp ngân hàng MHBVay thế chấp ngân hàng VBSPVay thế chấp ngân hàng VDBVay thế chấp ngân hàng Public Bank Việt NamVay thế chấp ngân hàng Indovina BankVay thế chấp ngân hàng Vinasiam BankVay thế chấp ngân hàng VRBVay thế chấp ngân hàng HSBCVay thế chấp ngân hàng Standard CharteredVay thế chấp ngân hàng Shinhan BankVay thế chấp ngân hàng ANZVay thế chấp ngân hàng HongLeong BankVay thế chấp ngân hàng CitibankVay thế chấp ngân hàng Co-opbankVay thế chấp ngân hàng BIDCVay thế chấp ngân hàng Vinasiam BankVay thế chấp ngân hàng PVcomBankVay thế chấp ngân hàng Woori BankVay thế chấp ngân hàng UOBVay thế chấp ngân hàng CBAVay thế chấp ngân hàng First BankVay thế chấp ngân hàng CIMB Việt Nam

Tổng quan về vay thế chấp ngân hàng Indovina và những kinh nghiệm trước khi vay

1. Vay thế chấp Indovina là gì?

Vay thế chấp Indovina là hình thức vay vốn có tài sản thế chấp do ngân Ngân hàng TNHH Indovina (IVB)- ngân hàng liên doanh của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và Ngân hàng Cathay United (Cathay United Bank – CUB) của Đài Loan xây dựng và triển khai.

Khi vay vốn tại Indovina khách hàng sẽ sử dụng các tài sản có giá trị (bất động sản, xe ô tô, giấy tờ có giá…) để thế chấp cho khoản vay. Ngân hàng Indovina sẽ căn cứ vào giá trị tài sản thế chấp, mục đích vay vốn để phê duyệt số tiền cho vay, thời hạn vay vốn và lãi suất. Hiện Indovina cho vay thế chấp số tiền lên đến 80% nhu cầu vốn, thời gian vay linh hoạt, có thể đến 25 năm (tùy sản phẩm).

Với khoản vay thế chấp Indovina, khách hàng có thể sử dụng để mua bất động sản, mua xe ô tô, phát triển sản xuất kinh doanh…

2. Các sản phẩm vay thế chấp tại Indovina

Khách hàng có nhu cầu vay thế chấp tại ngân hàng Indovina có thể lựa chọn 1 trong các sản phẩm sau đây:

2.1. Vay mua bất động sản Indovina

Sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài, đang có nhu cầu vay vốn để đáp ứng các mục đích:

- Mua bất động sản

- Xây dựng, sửa chữa nhà

- Mua sắm vật dụng gia đình, trang trí nội thất

Đặc điểm sản phẩm:

- Hạn mức cho vay: 80% nhu cầu vay vốn

- Thời hạn vay đến 25 năm

- Tài sản bảo đảm: Bất động sản hoặc tiền gửi hoặc tài sản hình thành trong tương lai thuộc các dự án IVB chấp thuận cho vay theo quy định của IVB

2.2. Vay mua xe Indovina 

Dành cho khách hàng người Việt Nam đang có nhu cầu vay vốn cho mục đích mua xe ô tô. Theo đó:

- Mức cho vay: đến 80% nhu cầu vay vốn

- Thời hạn vay vốn: Lên đến 10 năm

- Tài sản bảo đảm: Bất động sản/Tiền gửi/Xe mới hình thành từ vốn vay

2.3. Vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo IVB

Sản phẩm dành cho khách hàng người Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 70 tuổi, đang có nhu cầu vay vốn đáp ứng các mục đích: du lịch, du học hoặc vay để hỗ trợ khám chữa bệnh... Đặc điểm sản phẩm:

- Thời hạn vay lên đến 15 năm

- Hỗ trợ vay đến 80% nhu cầu vay vốn

- Tài sản đảm bảo: Bất động sản hoặc tiền gửi

2.4. Vay sản xuất kinh doanh Indovina

Áp dụng cho khách hàng người Việt Nam là chỉ hộ kinh doanh, đang có nhu cầu vay vốn để bổ sung vốn lưu động, đầu tư vốn trung dài hạn cho mục đích kinh doanh hay mua sắm trang thiết bị, máy móc, tài sản cố định...

Đặc điểm sản phẩm:

- Thời hạn cho vay: đến 25 năm

- Hạn mức cho vay tùy thuộc vào mục đích sử dụng vốn của khách hàng

- Tài sản đảm bảo: Bất động sản hoặc Tiền gửi

2.5. Vay cầm cố sổ tiết kiệm IVB

Dành cho khách hàng cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài có tài khoản tiết kiệm, đang có nhu cầu vay vốn đột xuất nhưng tài khoản tiết kiệm chưa đến hạn. Theo đó:

- Loại tiền vay: VND/ USD

- Tài sản bảo đảm: Tiền gửi

- IVB hỗ trợ cho vay đến 97% giá trị tiền gửi

Với các gói vay thế chấp này, khách hàng sẽ cân nhắc lựa chọn để phù hợp với phương án vay vốn và mục đích sử dụng vốn vay của bản thân và gia đình.

3. Lãi suất vay thế chấp Indovina

Lãi suất vay thế chấp tại IVB được đánh giá là ưu đãi, phù hợp với nhiều khách hàng. Đối với mỗi sản phẩm khác nhau, IVB sẽ đưa ra các mức lãi suất khác nhau. Hiện IVB công bố mức lãi suất cơ sở đối với các khoản vay như sau:

- Khoản vay ngắn hạn:

 • Lãi suất cơ sở áp dụng cho các khoản vay ngắn hạn có lãi suất cố định: Giao động từ 4,59% - 6,5%
 • Lãi suất cơ sở áp dụng cho các khoản vay ngắn hạn lãi suất thả nổi: giao động từ 4,59% - 5,19% (kỳ điều chỉnh lãi suất là 1 tháng)

- Khoản vay trung dài hạn:

 • Lãi suất cơ sở áp dụng cho khoản vay trung hạn dài hạn có lãi suất thả nổi: từ 5,3% - 5,85% (kỳ điều chỉnh lãi suất 1 tháng) và từ 6,15% - 6,70% (kỳ điều chỉnh lãi suất 3 tháng).
 • Trường hợp các khoản vay trung dài hạn có lãi suất cố định áp dụng từ 06 đến tối đa 24 tháng đầu tiên của khoản vay: IVB sẽ áp dụng lãi suất tùy thuộc vào sản phẩm và được quy định theo từng thời kỳ. Sau thời gian áp dụng lãi suất cố định, lãi suất cho vay đối với các khoản vay trung dài hạn này sẽ tự động được áp dụng theo lãi suất cơ sở cho các khoản vay trung dài hạn như trên.

Bạn có thể cập nhật lãi suất vay thế chấp ngân hàng mới nhất để nắm rõ và so sánh các mức lãi suất.

4. Điều kiện và thủ tục vay thế chấp Indovina

Điều kiện:

 • Khách hàng cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài, sinh sống và làm việc tại khu vực được IVB hỗ trợ cho vay vốn
 • Độ tuổi từ 18 – 70 tuổi
 • Không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào tại thời điểm vay vốn
 • Khách hàng có tài sản đảm bảo để thế chấp cho khoản vay
 • Có thu nhập ổn định đảm bảo khả năng trả nợ trong quá trình vay vốn
 • Có mục đích sử dụng vốn vay và phương án vay vốn hợp pháp

Thủ tục:

 • Giấy tờ cá nhân: CMND, hộ khẩu
 • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê lương…
 • Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo
 • Các giấy tờ khác (theo quy định của IVB)

5. Có nên vay thế chấp ngân hàng Indovina?

Trước khi trả lời cho câu hỏi này hãy cùng tìm hiểu đặc điểm nổi bật của các gói vay thế chấp tại Indovina:

 • Các bên liên doanh của ngân hàng IVB hiện nay là Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và Ngân hàng Cathay United (Cathay United Bank – CUB) của Đài Loan. Đây là hai ngân hàng có tiềm lực kinh tế vững mạnh, đảm bảo được khả năng cung cấp nguồn tài chính.
 • Khách hàng được hỗ trợ nguồn vốn lớn, lên đến 80% nhu cầu về vốn
 • Thời gian vay vốn dài, linh hoạt có thể đến 25 năm đảm bảo cho khách hàng có kế hoạch tài chính hợp lý
 • Khách hàng được sử dụng vốn vay cho nhiều mục đích khác nhau như mua nhà, xây sửa nhà, mua xe ô tô, vay đi du học, du lịch, vay hỗ trợ khám chữa bệnh, bổ sung nguồn vốn phát triển kinh doanh…
 • Tài sản đảm bảo khoản vay đa dạng như bất động sản, xe ô tô, tiền gửi,...
 • IVB cho vay đa dạng loại tiền: VNĐ, USD đảm bảo cho khách hàng linh hoạt trong việc sử dụng

Những ưu điểm này chính là lý do các sản phẩm vay thế chấp của IVB luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng và trở thành lựa chọn hợp lý khi có nhu cầu về nguồn vốn lớn. Qua đây chắc bạn đã có câu trả lời cho mình và cân nhắc đưa ra các quyết định vay vốn hợp lý.

6. Quy trình vay thế chấp tại Indovina

 • Bước 1: Liên hệ ngân hàng để đăng ký nhu cầu vay vốn. Khách hàng có thể liên hệ số điện thoại: 1900 588 879/ Trực tiếp đến chi nhánh/PGD Indovina gần nhất hoặc để lại thông tin tại đây để nhận tư vấn miễn phí
 • Bước 2: Ngân hàng tiếp nhận thông tin đăng ký, xác thực các thông tin: mục đích vay vốn, thu nhập, số tiền muốn vay, tài sản thế chấp? Chủ sở hữu tài sản... và tư vấn về hồ sơ vay vốn
 • Bước 3: Khách hàng ký đề nghị vay vốn và nộp đầy đủ hồ sơ tại điểm giao dịch của ngân hàng Indovina
 • Bước 4: Thẩm định hồ sơ vay vốn và tài sản đảm bảo của khách hàng. Bộ phận thẩm định sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ, tài sản đảm bảo để đề xuất số tiền cho vay, thời gian và lãi suất.
 • Bước 5: Ra quyết định tín dụng, ký hợp đồng và giải ngân vốn vay

7. Các câu hỏi thường gặp khi vay thế chấp Indovina

Xin mẫu hợp đồng vay vốn thế chấp tại Indovina?

Bạn có thể tải mẫu hợp đồng vay thế chấp Indovina tại đây.

Tôi có thể sử dụng xe ô tô mua làm tài sản thế chấp khi vay mua xe ô tô tại IVB được không?

Đối với sản phẩm vay mua xe ô tô, IVB chấp nhận tài sản thế chấp hình thành từ vốn vay nên bạn có thể sử dụng xe ô tô mua làm tài sản thế chấp cho khoản vay.

Ngân hàng Indovina chấp nhận cho vay tiêu dùng có TSĐB cho các mục đích sử dụng vốn nào?

Đối với sản phẩm vay tiêu dùng có TSĐB, ngân hàng Indovina chấp nhận các mục đích vay vốn gồm:

- Vay du học

- Vay du lịch

- Vay khám chữa bệnh

Vay thế chấp tại Indovina có thể sử dụng những tài sản nào để thế chấp?

Vay thế chấp tại Indovina bạn có thể sử dụng các tài sản sau để thế chấp cho khoản vay: bất động sản, tiền gửi, xe mới hoặc hoặc tài sản hình thành trong tương lai thuộc các dự án IVB chấp thuận cho vay theo quy định của IVB. 

Với những thông tin trên đây hy vọng bạn đã nắm rõ thông tin về lãi suất, điều kiện thủ tục vay thế chấp cũng như quy trình vay vốn có tài sản đảm bảo tại IVB. Mọi thắc mắc liên quan đến vay thế chấp, bạn vui lòng liên hệ TheBank tại đây để nhận tư vấn miễn phí.

Lê Minh Nguyệt 

Nhận xét

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất