TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

So sánh lãi suất vay thế chấp DongA Bank

 • Mục Đích Vay

 • Thời Hạn Vay

 • Lãi Suất Ưu Đãi

 • Thời Gian Ưu Đãi

 • Ngân Hàng Hỗ Trợ

 • TÌM KIẾM CHỌN LẠI

So sánh lãi suất vay thế chấp ngân hàng DongA Bank hiện nay với các gói cho vay mua nhà, vay mua xe ô tô, vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo... Hãy Gửi yêu cầu tư vấn vấn để được hỗ trợ sớm nhất hoặc liên hệ với các chuyên gia tư vấn tài chính trên TheBank để trao đổi cụ thể.

Có {{(results | filter:customFilter(is_promotion,product,loan_term,loan_incentive_period,company)).length}} sản phẩm
Sắp xếp : Tốt nhất
 • Quan tâm

 • Đánh giá cao

 • Nhiều chuyên gia

 • Lãi suất tăng dần

 • Lãi suất giảm dần

 • Thời hạn vay tăng dần

 • Thời hạn vay giảm dần

Sản phẩm Lãi suất (năm) Vay tối đa Thời hạn vay Liên hệ
{{x.img_alt}} {{x.product_name}}

{{x.product_purpose}}

{{x.number_comment}} nhận xét
{{x.str_rate}}% {{x.viewed}} người đã đăng ký {{x.str_date_apply}} {{x.str_promotion}} {{x.max_loans}} {{x.max_year}} Đăng ký vay

Ngân hàng nổi bật

Vay thế chấp ngân hàng Maritime BankVay thế chấp ngân hàng SacombankVay thế chấp ngân hàng DongA BankVay thế chấp ngân hàng EximBankVay thế chấp ngân hàng Nam A BankVay thế chấp ngân hàng ACBVay thế chấp ngân hàng SaigonbankVay thế chấp ngân hàng VPBankVay thế chấp ngân hàng TechcombankVay thế chấp ngân hàng MBBankVay thế chấp ngân hàng Bac A BankVay thế chấp ngân hàng VIBVay thế chấp ngân hàng SeABankVay thế chấp ngân hàng HDBankVay thế chấp ngân hàng Southern BankVay thế chấp ngân hàng Viet Capital BankVay thế chấp ngân hàng OCBVay thế chấp ngân hàng SCBVay thế chấp ngân hàng VietABankVay thế chấp ngân hàng SHBVay thế chấp ngân hàng GPBankVay thế chấp ngân hàng ABBankVay thế chấp ngân hàng NCBVay thế chấp ngân hàng KienLong BankVay thế chấp ngân hàng VietbankVay thế chấp ngân hàng OceanBankVay thế chấp ngân hàng PG BankVay thế chấp ngân hàng Western BankVay thế chấp ngân hàng CBBankVay thế chấp ngân hàng DaiA BankVay thế chấp ngân hàng LienVietPostBankVay thế chấp ngân hàng TPBankVay thế chấp ngân hàng MDBankVay thế chấp ngân hàng BAOVIET BankVay thế chấp ngân hàng VietcombankVay thế chấp ngân hàng VietinbankVay thế chấp ngân hàng BIDVVay thế chấp ngân hàng AgribankVay thế chấp ngân hàng MHBVay thế chấp ngân hàng VBSPVay thế chấp ngân hàng VDBVay thế chấp ngân hàng Public Bank Việt NamVay thế chấp ngân hàng Indovina BankVay thế chấp ngân hàng Vinasiam BankVay thế chấp ngân hàng VRBVay thế chấp ngân hàng HSBCVay thế chấp ngân hàng Standard CharteredVay thế chấp ngân hàng Shinhan BankVay thế chấp ngân hàng ANZVay thế chấp ngân hàng HongLeong BankVay thế chấp ngân hàng CitibankVay thế chấp ngân hàng Co-opbankVay thế chấp ngân hàng BIDCVay thế chấp ngân hàng Vinasiam BankVay thế chấp ngân hàng PVcomBankVay thế chấp ngân hàng Woori BankVay thế chấp ngân hàng UOBVay thế chấp ngân hàng CBAVay thế chấp ngân hàng First BankVay thế chấp ngân hàng CIMB Việt Nam

Tổng quan về vay thế chấp và giải đáp những câu hỏi thường gặp

Vay thế chấp ngân hàng Đông Á là gì?

Vay thế chấp ngân hàng Đông Á (DongABank) là dịch vụ cho vay có đảm bảo tài sản. Theo đó, khách hàng cần tài sản thế chấp và các giấy tờ đảm bảo về tài sản thế chấp để được ngân hàng duyệt vốn vay.

Khi đi vay vốn thế chấp, quyền sở hữu tài sản vẫn còn với người đi vay, nhưng nếu không thể trả được nợ cho ngân hàng Đông Á thì khách hàng phải chuyển chủ sở hữu tài sản cho ngân hàng để thanh lý giá trị theo số tiền vay.

Tại DongA Bank, vay thế chấp rất được khách hàng quan tâm lựa chọn nhờ hạn mức vay cao, khoảng 70 - 80% giá trị tài sản đảm bảo. Thời gian cho vay kéo dài và hình thức trả nợ linh hoạt.

 

Giới thiệu về ngân hàng Đông Á

Ngân hàng Đông Á hay còn được gọi là ngân hàng DongABank được thành lập từ năm 1992 với số vốn điều lệ 20 tỷ đồng cùng với tổng số 56 cán bộ công nhân viên và 3 phòng ban nghiệp vụ.

Qua 23 năm hoạt động, với tầm nhìn, mục tiêu, chiến lược hướng đến lĩnh vực bán lẻ, DongA Bank đã khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong việc phát triển ứng dụng công nghệ trong hệ thống Ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam.

Những thành tựu vượt bậc của DongA Bank được thể hiện qua những con số ấn tượng như: Số vốn điều lệ tính đến 31.12.2014 lên đến 5.000 tỷ đồng, với tổng tài sản ước tính 87.258 tỷ đồng.

Xem thêm: Tất tần tật những thông tin về ngân hàng Đông Á

Các hình thức vay thế chấp ngân hàng Đông Á

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Đông Á

Khi vay thế chấp sổ đỏ tại DongA Bank, số tiền bạn được vay khá lớn, phù hợp với nhiều mục đích vay dài hạn như vay mua nhà, vay sửa nhà,... Theo đó, hạn mức cho vay tối đa lên đến 70% nhu cầu vay vốn của khách hàng và phụ thuộc chủ yếu vào tài sản thế chấp của ngân hàng.

Đáng chú ý, lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Đông Á cũng được cho là ổn định, ưu đãi và thấp hơn rất nhiều so với hình thức khác.

Tại DongA Bank, ngoài vay không thế chấp thì vay thế chấp sổ đỏ cũng được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn nhờ những điểm thu hút về điều kiện, lãi suất cũng như thủ tục. Khác hành có thể tiếp cận được với một số sản phẩm vay vốn thế chấp bằng sổ đỏ tại DongA Bank như:

Vay thế chấp sổ tiết kiệm ngân hàng Đông á

Vay thế chấp sổ tiết kiệm là hình thức vay vốn dùng chính sổ tiết kiệm mở tại ngân hàng Đông Á làm tài sản đảm bảo, để vay tiền cho các nhu cầu kinh doanh và tiêu dùng như bổ sung vốn đầu tư, cho con cái đi du học…

Tại DongA Bank, vay thế chấp sổ tiết kiệm có mức vay hấp dẫn, lên tới 90% trị giá sổ tiết kiệm hiện thời. Thời gian cho vay bằng thời hạn còn lại của Sổ tiết kiệm, tối đa 12 tháng.

Vay thế chấp sổ tiết kiệm DongA Bank, khách hàng có thể tiếp cận với các sản phẩm cho vay như:

Nên chọn vay thế chấp hay vay không thế chấp ngân hàng Đông Á?

Trước khi vay vốn ngân hàng DongA Bank, rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi về vấn đề này.

Thực tế, đây là hai sản phẩm vay vốn hoàn toàn khác nhau của ngân hàng Đông Á. Trong đó, vay thế chấp bắt buộc người đi vay phải có tài sản đảm bảo như sổ đỏ, sổ tiết kiệm, tài sản hình thành từ khoản vay… còn vay không thế chấp (hay vay tín chấp), khách hàng không cần phải có tài sản đảm bảo vẫn được duyệt vay.

Câu trả lời cho câu hỏi này là tùy theo nhu cầu cần vốn và điều kiện trả nợ của bạn với ngân hàng.

Theo đó, nếu bạn có nhu cầu mua sắm, tiêu dùng, cần vốn nhanh thì nên chọn vay không thế chấp. Các khoản vay theo hình thức không thế chấp thường từ vài chục đến tối đa 100 triệu đồng.

Còn vay thế chấp, khách hàng có nhu cầu vay vốn lớn và tài sản đảm bảo thế chấp có giá trị tương đương với lượng vốn cần vay. Lượng vốn có thể lên tới vài tỷ hoặc vài chục ngàn tỷ cho nhu cầu làm ăn kinh doanh, buôn bán.

Nhưng bạn hãy cân nhắc kỹ hình thức lựa chọn cho nhu cầu bản thân, khả năng trả nợ của mình và nên tham khảo kỹ thông tin khi quyết định vay vốn.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Đông Á

Lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng DongAbank phù hợp và đúng với mục đích vay vốn của người dân. Theo đó, mức lãi suất dao động trong khoảng 9%/năm.

Mức tính lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng Đông Á được tính đúng như những gì nhà nước đã ban hành và cũng giống như toàn bộ hệ thống ngân hàng khác trên nước ta. Cụ thể là:

 • Số tiền lãi = Số tiền vay * Lãi suất vay * Kỳ hạn vay;
 • Số tiền phải trả định kỳ = Tiền lãi + Tiền gốc vay;
 • Lãi suất sau thời gian ưu đãi = Bằng lãi suất ưu đãi + Biên độ lãi suất (3% – 5%);
 • Phí phạt trả nợ trước hạn: 0% – 3%.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Đông Á Bank

Khách hàng có nhu cầu vay thế chấp ngân hàng Đông Á cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Khách hàng cá nhân mang quốc tịch Việt Nam, hoặc là công dân nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, tuổi từ 18 tuổi trở lên;
 • Sinh sống tại phạm vi địa lý có sự xuất hiện của văn phòng giao dịch ngân hàng DongAbank
 • Nếu như độ tuổi của bạn còn nhỏ, bạn có thể sử dụng sự bảo lãnh của người giám hộ.
 • Khách hàng có lịch sử tài chính, tín dụng tốt, không có nợ xấu ở bất cứ tổ chức tín dụng, ngân hàng nào tại thời điểm vay.
 • Có tài sản đảm bảo, có công việc và bảng lương có thể chứng minh được nguồn thu nhập của mình;
 • Có sức khỏe tốt và khả năng điều chỉnh hành vi, năng lực pháp lý dân sự;
 • Khách hàng có khả năng trả nợ.
 • Thủ tục vay thế chấp ngân hàng Đông Á

Thủ tục vay thế chấp DongA Bank

 • Giấy tờ chứng minh thân phận: Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ khẩu/hộ chiếu còn hiệu lực trong thời gian vay thế chấp.
 • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân còn độc thân hay đã lập gia đình
 • Giấy tờ chứng minh khả năng thanh toán nợ
 • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản thế chấp.

Trên đây là những thông tin chính xác nhất về vay thế chấp ngân hàng Đông Á. Khách hàng trước khi vay vốn cần tìm hiểu và nắm rõ về lãi suất vay thế chấp, điều kiện cũng như thủ tục vay để quá trình vay vốn diễn ra nhanh chóng.

Khách hàng có nhu cầu vay thế chấp ngân hàng Đông Á hãy đăng ký ngay để được hỗ trợ tư vấn TẠI ĐÂY .Nhận xét

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669